Cuộc đời bi thảm của hai nghệ sĩ người Pháp

Camille và Paul là những nghệ sĩ nổi tiếng của Pháp, một người là nhà điêu khắc và người kia là nhà thơ. Camille và Paul là tiểu sử của Dominique Bona dưới dạng một cuốn tiểu thuyết. Mặc dù chúng có nhiều điểm tương đồng, nhưng chúng mô tả hai số phận khác nhau. Nhân dịp phát hành tiếng Việt, một bài phát biểu về hai nghệ sĩ đã được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều. Được tổ chức tại Hội trường L’espace, Tràng Tiền 24, Hà Nội vào ngày 18 tháng 9.

Bìa của cuốn sách “Camille và Paul”.

Hai chị em của Claudel bốc cháy: Paul tương ứng với ánh nắng mặt trời buổi trưa mùa hè và Camille là ánh nắng chiều muộn. Cả hai đều phát hiện ra tài năng nghệ thuật từ rất sớm. Paul thích nói chuyện, và em gái của Camille thích đất sét. Cả hai đều là những nghệ sĩ tài năng và nhiệt huyết. Họ rất nhiệt tình, nhưng rất nhạy cảm. Trung thành với cội nguồn của mình, nhưng vẫn có sự sáng tạo của riêng mình, tương tự như hai người họ.

Khi Paul yêu những người phụ nữ đã có chồng, Camille và một nhà điêu khắc nổi tiếng người Pháp đã bị thôi miên và bi thảm trao cho Camille. Trước khi tình yêu và cuộc sống thay đổi, cách cư xử của hai nghệ sĩ đã khác. Nếu Paul vượt qua những vấn đề của mình trong việc thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp – trở thành một nhà ngoại giao và có một cuộc hôn nhân hợp lý, thì Camille bướng bỉnh và hận thù, và một điều rơi vào bi kịch. Bản in tuyệt đẹp. Camille và Paul không chỉ là tiểu sử miêu tả các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống của hai nghệ sĩ, mà còn chứa đựng nhiều yếu tố của thời đại. Công trình lịch sử này đã làm sống lại xã hội Pháp và đời sống nghệ thuật đầu thế kỷ 20 với những ý tưởng, thực tiễn và xu hướng pháp lý hiện nay.

Hai chị em Claude. -Champagne từ Camille, con trai của gia đình công vụ Pháp tại Pháp, sinh năm 1864, khi Paul nhỏ hơn chị gái hai tuổi. Cả hai đều thể hiện niềm đam mê và tài năng nghệ thuật từ rất sớm. Năm 1881, gia đình chuyển đến Paris. Paul trở thành một nhà ngoại giao và là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Pháp. Ông được coi là nhà thơ cuối cùng của trường phái Ấn tượng, nghiêng về nỗi nhớ và niềm tin tôn giáo. Camille trở thành một nhà điêu khắc. Cô xinh đẹp và thu hút sự chú ý của nhà điêu khắc thế giới Auguste Rodin, người hơn cô 24 tuổi. Tình yêu của hai giáo viên và học sinh đã giúp Camille thăng hoa trong nghệ thuật, nhưng nó cũng khiến cuộc đời cô rơi vào một bi kịch. Công việc của Camille được coi là tốt như Rodin.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365