Pan Huang nhận được khăn tại hội nghị bài thơ

Dương Tử Thành

– Nhà thơ Sài Gòn đã đến HàNội để tham gia Liên hoan thơ châu Á-Thái Bình Dương, và nhân dịp Ngày thơ Việt Nam, anh ngẫu nhiên phát hành một tập thơ mới “Thói quen đặt câu hỏi”. Anh quyết định tổ chức một buổi lễ vài giờ sau khi đến sân bay (ngày 31 tháng 1) và “cướp” bạn bè qua điện thoại. Ngoài các nhà văn đến từ Hà Nội, nhiều đồng nghiệp ở xa đang chuẩn bị cho Ngày thơ Việt ở thủ đô cũng đến chia sẻ với Pan Huang, như: nhà văn Trần Đức Tiến từ Vũng Tàu, nhà thơ Văn Công Hùng Lai (Nguyễn Phan Khăn Mai) từ Kia và nhà thơ từ Philippines Trở lại .

Nhà thơ Phan Hoàng ký một cuốn sách. -Phan Hoàng chọn thuật ngữ “thói quen đặt câu hỏi” làm tên của bài thơ. Bạn tôi đã chọn. Hãy chắc chắn đọc nó ngay sau khi tác giả ký:

Đôi khi, khi tôi vui vẻ, tôi tự hỏi tại sao mọi người cứ có thói quen không thể học được dòng sông và thích nghi với những thay đổi trong ban nhạc. Bạn đang đến à

Nhà phê bình Nguyễn Hòa cho rằng cái tên “thói quen đặt câu hỏi” bao hàm ý nghĩa của Phan Hoàng. Ông cũng nhận xét rằng tập thơ của Pan Han là về cuộc sống của con người và lĩnh vực con người, chứ không phải là “những bài thơ” thường được đề cập trong nhiều nhà văn khác. Ngoài ra, Ruan Hua cho biết, Pan Huang đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn từ ngữ. Nguyễn Hua cho biết: Hiện tại có hàng ngàn thành viên câu lạc bộ nhà thơ, và bộ sưu tập bài thánh ca rất đáng khen ngợi. Nhà thơ Trần Ninh Hồ nợ rất nhiều nước giàu. Phan Hoàng (Phan Hoàng) Quê hương đã mang rượu ngon cho bạn bè và đọc tám câu thơ tự phát: -Một tập thơ được bán giảm giá đôi khi còn bán rất nhiều, nhưng tôi thích một người có thể nói chuyện Linh hồn của con người, vì vậy tôi sợ cóc, nhưng tôi vẫn viết một bài thơ cho bạn một lần nữa, mặc dù bị ruồng bỏ không để lại bất lực.

Nhà phê bình Văn Gia đã cho và dạy Phan Hoàng cách mang khăn.

Tác giả “Thói quen thẩm vấn tôi có hơn một chục danh hiệu. Chính ông đã tổ chức buổi họp báo. Cuốn sách này là công việc của nhiều đồng nghiệp, nhưng đây là lần đầu tiên ông xuất hiện và lại đứng ở Hà Nội thay vì Ông sống ở Sài Gòn. Pan Huang bày tỏ cảm xúc của mình với cảm xúc của bạn bè. Ông rất vui vì ông là nhà phê bình Văn Gia trong buổi ra mắt ngẫu nhiên này. Nhà văn PhanĐình Minh lần đầu tiên gặp nhà văn của ông. Và nhà thơ. Ở cuối cuốn sách Phát hành, Vân Gia đã tặng ông Hồ một cách trân trọng và ân cần. Đó là chiếc khăn ông đeo, vì vậy “hết mùa” của bạn ông là “ấm áp trong những ngày miền Bắc lạnh lẽo” Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ta, anh ta cũng nói với những người bạn mới của mình … làm thế nào để trông thật hồng hào, và “hy vọng rằng hành động của tôi sẽ làm cho mối quan hệ Hà Nội – Sài Gòn gần gũi hơn.

Pan Huang nói, tham gia nghiên cứu trong mười năm: “Tôi vẫn sống trong hơi thở của thơ, tôi nghiên cứu và khám phá, tôi đã viết rất nhiều bài thơ, tôi cũng đã xóa rất nhiều bài thơ. Thơ nhạt nhẽo, sức mạnh ma thuật, và thơ thiêng liêng đòi hỏi sự độc đáo. Thơ cũng là nỗi sợ lớn nhất là trong hành trình sáng tạo của mình, tôi nghĩ mình khó có thể chạm vào ma thuật. “

Pan Han hiện đang làm việc trong tạp chí” Đương đại “.” Đặt câu hỏi về thói quen “là tập thơ thứ ba của Pan Han sau” Tượng tình yêu “và” Tempest. Hộp đen bão tố “.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365