Cuộc họp tại Pháp (Phần 6)

Hoànghhhhhhh

– Nó khiến tôi cảm thấy rằng những người trẻ Pháp chỉ đang mơ. Nếu bạn cứ hỏi, bạn thật thô lỗ, hoặc bạn thật ngu ngốc, và người viết đã không hỏi câu hỏi phổ biến nhất … May mắn thay, tôi đã gặp Phúc, người làm việc trong một công ty Pháp trong tuần này. — Kể từ khi kết thúc việc học, Phúc đã gần gũi với bạn bè. Nghe các buổi hòa nhạc, xem phim, đặc biệt là khi đi cắm trại, Phúc có nhiều kỷ niệm mới mỗi năm. Album ảnh dày bạn cho tôi thấy rõ điều này. Do đó, tôi tin anh là người hiểu tâm lý tuổi trẻ. Trả lời câu hỏi của tôi, Fokker giải thích:

– Hầu hết những người trẻ tuổi ở Pháp có một khái niệm rất rõ ràng về tình yêu. Như anh ấy biết. Biết nhau xảy ra ngày đêm. Nếu họ hợp nhau, họ sẽ kết hôn, nhưng cuộc xung đột sẽ trở thành “Ah, Di-Oh” (tạm biệt).

– Điều này có nghĩa là họ không cần phải trung thành như họ?

– Vâng, nó hơi khác với tôi. Nói đúng ra, họ đã quen với cuộc sống phóng túng của Julien Soren, người lang thang trong phòng của Madame Denan. [1] Ngày nay, tình yêu càng bão hòa, hạnh phúc và lan rộng hơn … Tôi nghĩ rằng giới trẻ Pháp có xu hướng mơ ước gần như không có thực tế. Anh ấy nói:

– Năm ngoái, tôi đi nghỉ hè ở Côte dơAzur cùng với các con của bốn lớp. Trên bãi biển mát mẻ, con trai tôi cũng thảo luận về vấn đề này. Sinh viên Mỹ đầu tiên, ông Waller, giải thích: – “Điều hạnh phúc nhất là sẽ không có người phụ nữ nào theo bạn trong kỳ nghỉ!” – Sau đó, Kirikov-Russian, đọc một cái gì đó từ Eptusenko, ví dụ:

“Tôi không thích tình yêu dang dở – vì vậy tôi không mơ về hạnh phúc nửa vời …”

Chỉ là vậy, Jean hát:

“Hạnh phúc là Giống như thủy tinh, đèn flash càng mỏng manh (P. Xuyris).

Thật bất ngờ, người bạn thân nhất của tôi Pie (Pie) ngồi trên đùi anh ấy và đột nhiên nhảy dựng lên. Anh chỉ vào một cặp đôi hôn nhau trong nước:

– Triết lý của bạn là sai! Hạnh phúc là những gì xảy ra trước mắt bạn ……………… 17. Khi tôi nghe một người Pháp lên án chủ nghĩa thực dân cũ, tôi nhớ đến ông B trước năm 1945, người bạn Hood của tôi đã nói điều này. Tôi nói với anh ta:

… Ông B đang học ở Pháp. Anh ấy giỏi tiếng Pháp và dạy học sinh giỏi. Điều quan trọng nhất là anh ấy có thể nói bất kể điều gì. Những bài phát biểu nào ông có thể đưa ra để thu hút một lượng lớn sinh viên, bao gồm cả các quan chức vào thời điểm đó.

Một lần, anh nói về Pháp. Khán giả rất đông. Trong hơn một giờ, ông tiếp tục ca ngợi tất cả các khía cạnh của Pháp, bao gồm công nghiệp, nông nghiệp, đời sống văn hóa, đặc biệt là văn học và các ngành chính của nó. Ông cai trị các bức tường của các nhà văn của mọi thế kỷ. Sau đó, ông vẽ phong cảnh Pháp giữa các quốc gia và thành phố khác nhau.

Điều này thực sự thú vị, đặc biệt là khi anh ấy gặp mọi người từ mọi tầng lớp, mọi người dường như được giáo dục và đối xử lịch sự với người khác. Cách cư xử cao thượng và lòng hiếu khách nồng hậu.

Trong khán giả, đặc biệt là người Pháp bày tỏ sự đánh giá cao cho lễ bế mạc, họ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với “giọng phương Tây” về những gì anh học được. Tất nhiên, nhiều người đang lắng nghe anh. Cho thuê quá nhiều, ngồi yên, có thể không thoải mái … Đột nhiên, ông B tự hào nói câu cuối: -Ladies và quý ông, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói chuyện Bạn đã gặp một số người Pháp tốt. Nhưng vâng, chỉ có người Pháp ở Pháp, ngoại trừ những người cai trị đất nước Annan này! … Không cần phải nói, những lời cuối cùng của anh ấy đã gây sốc cho những người vừa vỗ tay.

– Sau khi nghe bài phát biểu này, ông B được trường chính ở miền đông nước Pháp mời …

Và rồi không ai biết ông sẽ đi đâu.

Tôi kể cho anh ta câu chuyện về một người bạn cũ chỉ trích những người thực dân cũ và nói rằng anh ta dự định đến Paris lần này để hỏi về danh tính của MB. Thật không may, không ai biết, từ bạn Việt Nam đến bạn Pháp. -Các khán giả an ủi tôi:

– Nó thực sự tốt! Nhưng bây giờ tôi không thể tìm thấy ông B, điều đó không thành vấn đề, bởi vì tôi hiện đang ở Pháp. Có lẽ bạn có thể xác nhận tính chính xác của bài phát biểu kết thúc của giáo viên.

18. Khi tôi đến Pháp, tôi không quan tâm mình ăn gì. Khi tôi đang học ở trường Vĩnh Vĩnh, tôi đã biết loại “bánh mì kiểu phương Tây” mới mơ ước được bán những thứ trong hẻm. Bánh ấm, vàng và mịn giòn.

Vào ngày lễ tình nhân, tôi thức dậy mỗi sáng Hãy đến, đi đến quầy hàng bên cạnh và mua “bánh mì” làm từ phô mai “Bò cười” nổi tiếng. Ăn tối trong vài ngày. Tuy nhiên, bánh mì, mì và mì ăn liền sẽ được mang đến cho bạn mãi mãi. Nó cũng rất nhàm chán. Chủ sở hữu và người quen của anh ta đã mời cửa hàng này nhiều lần …

nhận ra rằng có bánh tráng, tôi nghĩ chủ nhật đã kết thúc.Hãy chiêu đãi món chả giò Việt Nam.

Bà chủ nhà chấp nhận.

Mary hứa với con gái sẽ đưa những người bạn khác đến tận hưởng …

Vào sáng sớm, tôi đến quầy hàng. . Chỉ cần mua một pound thịt băm, trứng và hành tây – những thứ bạn không thể thấy được bán …

Đừng lo, tôi đã vào bếp chiều nay. Trộn thịt và trứng, thêm gia vị, và cuộn. Khi xong, bật bếp ga, đặt nồi lên hành tây béo, và đặt nó vào nồi. Nhưng vì bánh mì quá giòn khi tôi mở cuốn sách, tôi phải che nó lại bằng nước, nên chả giò đã bị lởm chởm. Nơi này màu trắng, và nơi đó rất tối …

Vẫn còn ở bàn, bà chủ nhà lúc nãy Kinh ngạc anh. Cô khen ngợi anh thay vì lịch sự:

– Tuyệt vời! … Một nhà thơ nhưng rất giỏi nấu ăn!

Lúc đó, tôi nhận thấy Mary đang mỉm cười. Cô nói với mẹ:

– Mẹ không biết gì! Trả lời: Dumas cũng đã viết một cuốn từ điển gia đình. Nhưng … vì thói quen ăn uống của nhà văn, vợ anh ta đã đệ đơn ly hôn!

Bạn cùng lớp của Mary cười. Rồi cô buông nĩa ra và hỏi Mary:

– Có ngon như hai món bạn đã đề cập lần trước không?

Tôi rất ngạc nhiên. Hóa ra con gái của bà chủ đã đến Hà Nội hai lần và tôi đã gặp “cá nướng La Vọng” và thậm chí cả mắm tôm!

Tôi đang xem xét làm thế nào để sửa nó.

Lấy ra một túi thịt bò Hạ Long và tôi sẽ đưa nó cho cả gia đình:

Hãy thử món bánh mì này! Tin rằng không có “bò điên” ở đất nước tôi .

(Có hai loại âm thanh “bò điên”, tôi cố tình sử dụng từ “bò điên” để làm mọi người cười). Mary kết thúc việc nếm thử và nói một cách vui vẻ:

– Thật thú vị, tác giả đã sử dụng thuật ngữ “con bò điên”, và thật tinh tế để tránh nói “con bò điên”! Ăn ngon, thịt hộp ở Hạ Long rất ngon!

Phần 1, 2, 3, 4, 5

Tiếp tục …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365