Xuất bản một loạt sách về Hà Nội

Nhà xuất bản Tre sẽ xuất bản “Bộ sưu tập tác phẩm văn học in” với Hà Nội vào tháng 10. Đây là việc phát hành nhiều cuốn sách mới, bao gồm các tựa sách dự kiến, như Ai hát Hà Nội (Nguyễn Trường Quý), Hà Nội Không Tuyết (Đỗ Phan), Baccarat Rams Edge (Thủy Anh)), Cha của chuyến công tác (Phạm Ngọc) Tiên), dưới cột đèn nơi rót ấm trà (Nguyễn Trường Quý) … Ngoài ra, còn có rất nhiều sách tái bản, như “Mưa trên sông” (Đỗ Phan), Quyên giáo (Trần Việt Trung), “Cơ hội của Chúa “, Cuốn sách mặc khải đã muộn, những đứa trẻ ở thành phố cổ, người phụ nữ uống rượu (Ruan Yuehe), người phụ nữ chân trần (Cuiyang) …

Một cuốn sách du hành qua Hà Nội – nhà văn Nguyễn Ngọc Tiến vừa được Chibooks tái bản. Công ty sách -Chibooks cũng tái bản hai cuốn sách “Du lịch tại Hà Nội” và “Du lịch tại Hà Nội” (Nguyễn Yutian). Đây là bộ đôi tác phẩm, được trao cho Nguyễn Ngọc Tiên Bùi Xuân Phái – 2012 “Tình yêu cho Hà Nội”. Nhân dịp này, Chibooks cũng ra mắt “Dự án Thư viện Hà Nội”, nhằm bảo tồn và thu thập. Công trình bảo tồn vẻ đẹp văn hóa của Hà Nội.

Ngoài việc xuất bản sách về Hà Nội, Nhà xuất bản Tuổi trẻ còn tổ chức một dự án sách thiếu nhi với số vốn để bán sách có chữ ký của tác giả. Giảm giá về Hà Nội và sách về Hà Nội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365