Chồng nhà văn

Haring (HàLinh)

– Đây là câu chuyện về một người đàn ông yêu, tán tỉnh và kết hôn với một “người phụ nữ viết lách”.

Trong câu chuyện với phóng viên, những người chồng trong nhà đều có chung một ý tưởng. Đàn ông và phụ nữ là định mệnh, nhưng nếu bạn muốn ở bên một người tưởng tượng rằng anh ta giỏi “trang điểm” và “ít nhiều” nổi tiếng Để giữ ấm và thoải mái dưới mái hiên, họ cũng phải “phòng thủ”. “Hãy cho tôi bí mật của anh ấy …” Tôi đã kết hôn, nhưng nhà văn không kết hôn. “- Chồng của nhà văn Thúy Dương (Thủy Dương), anh Nguyễn Công Phương, kết hôn với” Chim ưng “vì anh vẫn còn là học sinh. Hai bạn học Hồng Quang rất cao – Trường Hải Dương. Ký ức tình yêu của họ cũng đầy. Tôi đã làm một cái hộp để làm “của hồi môn” cho hai cô gái. Khi yêu, cô ấy bắt đầu viết và viết. Cô ấy đã giành được giải thưởng, nhưng anh ấy nói: “Tôi đã kết hôn, tôi chưa kết hôn. Đi làm, đi xã hội, cô ấy là nhà văn, nhưng tôi muốn về nhà trước, phải làm vợ »Điều này có nghĩa là trong cùng một ngày ba bữa ăn, bà nội trợ cũng giống như mọi người, đó cũng là hộp chìa khóa, buộc bộ trưởng phải chăm sóc nhà cửa, cũng biết. Cơ sở tính toán không phải là mơ mộng, mơ mộng .

– Không có thời gian chờ đợi. Tất nhiên, bản thân người viết cũng biết rất rõ vai trò, nên khi được hỏi về “mâu thuẫn” của nhà văn gia đình, ông Feng Anxuan (Võ Thị Xuân Chị Hà) Chồng nói: Tôi thấy cô ấy vẫn thực hiện mọi nghĩa vụ của mình như một người vợ và người mẹ trong gia đình. Ngoài ra, Hà cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cô ấy làm việc rất tốt tại Hà Truyền thông. Khi chọn một người phụ nữ, tôi nghĩ cô ấy là một người phụ nữ tốt và không hứng thú với việc viết các yếu tố. Anh ấy cũng khoe áo len của mình để đan một chiếc áo len đẹp. Giữa là đẹp trai.

Cũng vì lòng tốt của anh ấy và Tâm hồn sống động đã yêu một nhà thơ. Chồng bà, ông Trần Hoàng Thiên Kim, Ruan Xuan Peng cho biết: Trước đây, ông không mấy thiện cảm với thế giới văn chương vì ít nhiều ông đã nghe thấy và nhìn thấy Nhiều người trong gia đình anh.# 259; n Lười để hòa nhập, mối quan hệ không thực tế và hơi “lãng mạn”. Do đó, khi một người bạn mời tôi học “Cô gái xinh đẹp” tại trường viết của Nguyễn Du, anh ta đã từ chối quảng bá “Làm ơn, tôi không dám xen vào”. Nhưng bầu trời run rẩy, và khi gặp Tian Enjin, anh đã yêu mặt trời. Tình yêu kéo dài trong 3 năm, và họ yêu nhau được 4 năm. Con trai của bạn bây giờ khoảng 2,5 tuổi.

Nhà văn Thúy Dương tiết lộ rằng vì mối tình bí mật của anh, nhiều anh chị lớn đã chú ý đến anh, nhưng khi gặp nhau, cả hai đều “bị sét đánh”. Anh nói: “Trong 26 năm, chúng tôi không có xung đột dữ dội.” Cô nói thêm: “Có thể hơi mặn khi sống với một nhà văn.” Khi nghe tin này, Phương nheo mắt và nhìn cô, “Chỉ tôi mới có thể đứng dậy. Bởi vì tôi không thích sự nhợt nhạt. “

Yêu một người phải dựa vào thơ

Nói” một nhà văn đã kết hôn và không kết hôn “” Điều đó có nghĩa là họ không bận tâm đến công việc của người đàn ông quỳ. Thực tế, điều ngược lại là đúng. Chính xác hơn. Đặc biệt là khi tán tỉnh, đôi khi họ phải cố gắng “nhảy”. Chiếc rìu “thu hút sự chú ý của người đẹp qua con mắt của người công nhân”. Nhà văn Thúy Dương nói rằng Pan đã viết một bài thơ cho cô ấy khi cô ấy ngưỡng mộ nhau, nhưng bài thơ thực sự “không tệ”. Anh ấy cũng là “Sản phẩm của anh ấy đã được gửi đến Nhà xuất bản Jindong. Anh ấy nhớ lại những kỷ niệm đẹp của hai người: Một lần, khi Thúy Dương nhận được 40 đồng để sử dụng, cô ấy đã đưa cho anh ấy 30 đồng, quá lâu đối với bạn. Ông nói rằng ông đã vui vẻ trở lại vào ngày hôm đó.

Mặc dù ông Anh là một doanh nhân, nhưng lần đầu tiên ở bên nhau, nhà văn Võ Thị Xuân Hà (Võ Thị Xuân Hà) đang đọc một lời thề ngắn gọn về vạc vàng và kim loại Thềm là bài thơ của anh ấy# 432; Trong thế giới viết lách của mình.

Mặc dù Phong cách nhà văn rất xa khi tán tỉnh Trần Hoàng Thiên Kim và không đọc thơ, anh thường cố gắng tìm cách làm hài lòng phụ nữ xinh đẹp bằng cách đọc một vài bài thơ của chính mình. Bây giờ anh lại được hỏi, “Bây giờ tôi đã quên.” Nhưng anh thừa nhận: “Những bài thơ cô ấy viết cho tôi rất cảm động bởi những đứa con của cô ấy.”

Bí mật hạnh phúc đơn giản

anh Anh gắn bó với vợ Công Phượng hơn 30 năm – Cô Thủy Dương luôn đối xử tốt với tôi. Anh và Võ Thị Xuân Hà luôn chia sẻ cảm xúc của họ về công việc và cuộc sống riêng tư. Trần Hoàng Thiên Kim cho biết, vì anh sống bên cạnh một người đàn ông không biết nói và tôn trọng “ngày oi bức nửa giờ” của anh, anh và cô luôn duy trì niềm đam mê hôn nhân. Những người đàn ông này đã chiến thắng những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, đam mê sự nghiệp với những nguyên tắc nhẹ nhàng và vững chắc.

Anh Phương và vợ, dù họ đang làm nghề gì, họ là sự kết hợp của hai tâm hồn với những tính cách khác nhau. Do đó, để sống một cuộc sống ấm áp và yên bình, họ phải tôn trọng thiên đường riêng tư của nhau và cố gắng tìm tiếng nói chung trong tinh thần xây dựng. Anh nói: “Điều quan trọng là chúng tôi chia sẻ hai tác phẩm quý giá nhất của hai đứa trẻ. Họ là những người kết nối chúng tôi và giúp chúng tôi sống một cuộc sống tốt hơn.” Khi được hỏi về công việc khó khăn của nhà văn nữ. Trong công việc, anh Phương cho biết, mỗi công việc đều có những khó khăn riêng, và nếu bạn chọn, bạn sẽ không hối tiếc. Tôn trọng công việc của vợ. Mỗi lần cô ấy nhận một công việc mới, anh ấy biết rằng vợ mình sắp bước vào “giai đoạn chuyển tiếp tạm thời”. Vào thời điểm đó, anh ta tự mình uống một chai bia trên tầng năm, thư giãn âm nhạc của Kitaro và tự mình trồng cây. Tương tự, khi tình hình tài chính không tốt, anh ta không phải quấy rối, mà phải ngủ thiếp đi vào ban đêm, tiếng ồn và ánh đèn của vợ anh ta khó chịu đến chết vào ban đêm, và # 417; n, Xuân Phong dành riêng cho cô văn phòng riêng của Thiên Kim để cô có thể lấy cảm hứng mọi lúc, mọi nơi.

Trong cuộc đời của nhà văn, một trong những tác phẩm gốc cung cấp thêm thông tin về nội dung trang của anh ta. Hoặc ít ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Một lần, khi đang sao chép bản thảo cuốn tiểu thuyết mới của Thúy Dương, Phương tình cờ đọc được một đoạn văn miêu tả hai nhân vật có quan hệ tình dục trong phòng tắm. Anh lắc đầu, “Tôi đang viết một cái gì đó kinh tởm, dừng lại.” Nhưng khi vợ anh giải thích, anh hiểu rằng đây là một bước cần thiết để đại diện cho nhân vật.

Ông Xuanpeng thẳng thắn nói: “Đôi khi tôi biết viết thơ, cô ấy hay tưởng tượng đàn ông và viết về họ. Trong đó, có lẽ chỉ là một chút ảnh của tôi. Nhưng tôi không quan tâm cô ấy viết cho ai hay cho ai. Vợ chồng phải tin tưởng nhau, điều đó là chính xác. Tuy nhiên, ngoài chồng và vợ, cuộc sống gia đình cũng liên quan đến nhiều mối quan hệ xã hội. Bà Thủy Dương chia sẻ một bí mật quan trọng, đó là làm thế nào để kết bạn với vợ chồng, bạn bè gia đình. Một phần niềm tin giữa anh bắt nguồn từ sự hiểu biết và dễ dàng tương tác với văn học nghệ thuật. Phương gần gũi với nhiều nhà văn và bạn bè. Đặc biệt nếu bạn ngồi với Trần Đăng Khoa, Nguyễn Khắc Trường, Lê Lưu, Phạm Xuân Nguyên Tiếp theo … Họ có thể đặt bàn ăn và trò chuyện suốt cả ngày. Nhà thơ Trần Đăng Khoa từng chế giễu Thủy Dương: “Ngày xưa, khi gặp dì số 5, chúng tôi gặp chồng dì số 10. “

– Do đó, câu hỏi cuối cùng của phóng viên đã được trả lời:” Nếu có thể, anh ấy đã chọn vợ mình làm nhà văn “, bất kể họ được coi là” cô dâu là vua duy nhất của Chúa “hay” cô dâu là thiên đường dự định ” “Tất cả họ đã sẵn sàng để đi trên con đường anh ấy đã đi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365