Nhà văn mù Hà Chương: ‘Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần’ ‘

Sự kiện ra mắt sách 12/7 do TP HCM tổ chức đã thu hút nhiều độc giả. Anh mời cha mẹ lên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi hy vọng rằng một khi đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, tôi sẽ chỉ nhìn thấy mẹ tôi trong giây lát, ngay cả khi đó chỉ là cuộc sống.” -Artist Ha Chuong nói về cuốn sách đầu tiên của mình Tự truyện “Nhắm mắt và nhìn những vì sao”. Video: QuỳnhQuyên .

Bất cứ ai đến với HạnChng đều là người có duyên, vì lợi ích của mình. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Ngay cả khi tôi không sợ bóng tối, tôi sợ ở một mình.” Khi anh đến thành phố Hồ Chí Minh, nghệ sĩ ủng hộ sự nghiệp và những người bạn đồng hành âm nhạc của anh, anh cảm ơn Chỗ ở miễn phí được cung cấp bởi chủ sở hữu.

Ngày 12 tháng 7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Ha Chuong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Lời bài hát và cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy để nguồn ánh sáng đi theo con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng vô cảm trước nỗi đau của con người. Hãy xóa bỏ những nghi ngờ và gieo chúng. Hạt giống tâm hồn” –

)))

– ───────── Giới thiệu về Chu Chuong vẫn còn nặng Làm nóng các tác phẩm cũ để kỷ niệm hành trình bền bỉ trong âm nhạc. Bài Sắc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) -Ông đã sắp xếp vào năm 2018 để thực hiện một loạt các ngôi sao với nhà vô địch Triệu Lộc. Các nhạc sĩ chơi sáo, guitar và piccolo, từ nhạc nhẹ đến nhạc nhảy để phù hợp với giai điệu của bầu – một phong cách âm nhạc đẩy Ha Chuong ra thế giới, giúp anh được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Vào tối ngày 12 tháng 7, nhạc sĩ Ha Chuong và cha mẹ của anh ấy đã ở trên sân khấu của cuốn sách “Nhắm mắt và những vì sao” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Vũ Công Hạo-Vũ Công Hạo – Đồng hành cùng Hà Chương trong buổi biểu diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản sách để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học hỏi từ anh ấy. — Trích từ bài hát “Điều ước của tâm hồn” của H Ch Chng. Video: Quỳnh Quyên .

Ha Chuong sinh ra ở Quảng Ngãi năm 1982 và mất hoàn toàn thị lực khi anh hai tuổi. Trong thế giới của màu sắc Trong, anh ta có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Màu đen tối bao quanh tôi như một người bạn. Màu của mặt trời, ánh trăng mỗi khi bầu trời mọc (trích từ đôi mắt nhắm) .

Ông là nhạc sĩ mù đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005), và tốt nghiệp năm 2010 Chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên về dây đơn, nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 nhạc cụ và sáng tác hàng trăm bài hát. Trong số đó, “Sunny” đã hát bài cuối cùng của các bài hát tiếng Việt năm 2010. “Ha Chuong” đã giành giải ba trong số “Got Talent” năm 2014 và bài hát “Crad Mom” ​​(Mẹ Crad) đã kết hôn vào năm 2013. , Một diễn giả truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua chương trình “Đánh thức nhận thức”.

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365