Trại hè cho trẻ em thích đọc sách

Trại hè kéo dài 10 ngày từ 3/6 đến 12/6. Những người tham gia là trẻ em của câu lạc bộ “Đọc sách với trẻ em” do Tiến sĩ Nguyễn Thủy Anh chủ trì. Nhận giáo dục.

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi tham gia tập thể dục và duy trì sự cân bằng, phát triển một số kỹ năng xã hội nhất định, học các kỹ năng mềm, bảo vệ và hỗ trợ các kỹ năng của người khác và tham gia làm việc tại trại hè để cung cấp thông tin về môi trường và cuộc sống: Nước, thùng rác, năng lượng, người tiêu dùng thông minh, các mối quan hệ xã hội của tôi, cảm xúc, tình bạn – tình yêu – hành vi tình dục …

nhiều hoạt động thiết thực sẽ được thực hiện trong trại hè. Vào ngày 6 tháng 4, các em sẽ giao tiếp với nhạc sĩ Lê Tâm và tập hát. Nhạc sĩ sẽ đưa các em trở lại không gian của các bài hát dân gian và các trò chơi dân gian. Những nơi này dường như biến mất như thả diều, chơi bóng chuyền, nhảy dù, nhảy dây …

Vào ngày 6 tháng 6, tôi đã tham gia vào cuộc họp trao đổi và Sau khi đọc “Nhà văn quân sự Nguyễn Xuân Thủy kể cho bạn nghe câu chuyện về Trường Sa”, nhà văn đã sử dụng trí tưởng tượng của mọi người để định hình lại hình ảnh của Trường Sa. Với sự tham gia của nhà văn Phong Điệp, họ cũng có thể tham gia giới thiệu, giới thiệu và phê bình các nhân vật yêu thích của mình trong bảng thảo luận “Mỗi thế hệ nhân vật”.

Vào ngày 11, 6, trẻ em có thể đọc cùng nhà văn Lê Phương Liên, đọc sách tiếng Anh với bà Liz và tham gia các cuộc thi nhỏ để giành danh hiệu “người đọc thông minh”.

Ngoài ra, trẻ em cũng tham gia Ngày tái chế, Ngày môi trường và tình bạn, Ngày gia đình và lịch sử của nó, thảo luận về hành vi giới tính, bàn tròn bàn tròn được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Nguyễn Thủy Anh của Giáo dục Giao thông …— -Mục tiêu của trại huấn luyện là đáp ứng nhu cầu của những người có ích và cần giúp đỡ. Vào mùa hè, tiến hành các hoạt động lành mạnh cho trẻ em theo tiêu chuẩn giáo dục, đồng thời mở ra cơ hội cho cuộc sống. Hòa nhập với thiên nhiên, hòa đồng với tập thể, học hỏi và khám phá lối sống xanh và xây dựng lối sống bền vững.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365