Rất nhiều lời khen tại xưởng của Dilly

Harlem

– Do đó, Ủy ban Công tác Nhà văn trẻ đã tổ chức một cuộc thảo luận về công việc của Di Li trong Hội Nhà văn vào sáng ngày 26 tháng 6, nhưng ý kiến ​​đã bị chia rẽ. -Two các tác phẩm gần đây của Di Li là những câu chuyện trang bìa của “Đêm sa mạc và bảy ngày”. “Bóng tối” gồm 27 câu chuyện của các nhà văn nổi tiếng thế giới Dili. “Bảy ngày trên sa mạc” tập hợp các tác phẩm mới nhất của Di Li, như: “Bảy ngày trên sa mạc”, ừm, đôi khi vẫn tan vỡ trong tình yêu, Kim cương đen, “Hai người trên đảo hoang” … Nhanh nhẹn, ngọt ngào, dí dỏm, Câu chuyện này là một loại trớ trêu, một trò đùa và đôi khi ít nhiều đồng cảm với sự trớ trêu của giới thượng lưu trong xã hội hiện đại.

Di Li không chỉ là một nhà văn hiếm hoi ở Việt Nam viết tiểu thuyết kinh dị, mà anh ấy còn rất hấp dẫn trong mọi truyện ngắn. Dilly không quyến rũ, lãng mạn, hài lòng với thanh thiếu niên và không có nhiều tình yêu để thỏa mãn những độc giả tò mò, vì vậy anh khẳng định sự quyến rũ của mình trong việc tiết lộ những chi tiết tồi tàn. Nghịch cảnh trong cuộc sống, thể hiện chúng bằng giọng nói nhẹ nhàng và thú vị. Trong câu chuyện này, đôi khi tình yêu vẫn lạc lối, về một anh chàng nhạc sĩ “câm điếc”, nhưng để đánh giá cao bản giao hưởng của người yêu nhạc sĩ của mình, nhà văn trẻ đã viết: “Khi Ruchenista đến từ Comme si Khi những bông hồng được chiết xuất bởi le Danube chảy qua cánh đồng hoa hồng, cả nhà hát nín thở, khiến một con muỗi bị ruồi nhặng gây ra sự khó chịu. Hàng ghế đầu rất hỗn loạn. Lần thứ ba, nhân viên của nhà hát VIP vị thành niên đầu tiên phải bị rung chuyển. Đằng sau tấm màn đỏ. Tại hội thảo, nhiều người bày tỏ sự cảm kích. Nhà phê bình Văn Gia nhận xét: “Biểu hiện của tiếng cười trong tác phẩm chủ yếu được thể hiện ở ba khía cạnh: thứ nhất là câu chuyện lớn và vô đạo đức Tình hình.Bạn, thú vị là thú vị, thứ hai, thứ ba trong các chi tiết và văn bản. Nhà văn Phạm Ngọc Tiến cũng chia sẻ: “Di Li viết rất lạnh lùng, những lời này không hề xé rách chút nào. Nhưng bản thân câu chuyện rất thú vị.” – Di Li tại hội thảo. Ảnh: Hà Linh.

Ngoài câu chuyện này, những yếu tố lạ mà Dili trình bày cho độc giả thật đáng sợ. Yếu tố thám tử của cô là bằng cách chọn một con đường mới, điều hiếm thấy trong văn học Việt Nam đương đại. Di Li không chỉ có nhiều lợi thế, mà còn có những thách thức, cạnh tranh và cơ hội thành công. Cô sẽ có nhiều hơn, nhưng không có nhiều độc giả thuộc thể loại này. Di Li muốn thu hút độc giả. Tại thời điểm này, nhà văn Thanh Hà đã đánh giá: “Tiểu thuyết trinh thám đòi hỏi sự can đảm và tính toán đơn giản. Di Li rất giỏi chơi ma trận và chiến thắng. Trí tưởng tượng của cô đặc biệt mạnh mẽ – điều này rất cần thiết cho các nhà văn. Nhà văn Trần Thị Trường cũng nói rằng cô không thích thể loại trinh thám kinh dị, nhưng vẫn thấy rất thú vị khi đọc các tác phẩm của Di. Lee (Li)

1978 Sinh năm 2011 và sống bằng văn chương, Di Li (Di Li) đã đạt được thành công không thể phủ nhận, nhưng cô cũng gặp phải nhiều hạn chế của các nhà văn trẻ, đó không phải là trường hợp của nhà văn trẻ này. Ngoài lời khen ngợi, nhiều nhà văn giàu kinh nghiệm và Các nhà phê bình thẳng thắn chỉ ra “cái xấu” trong câu chuyện của Di Li. Nhà văn Trần Thị Trường nhận xét: “Di Li nói quá nhiều và mô tả quá nhiều. Điều này đôi khi làm cho người đọc cảm thấy mệt mỏi, và đôi khi không thư giãn. Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên nhận xét: “Câu chuyện của Di Li đã kết thúc tồi tệ, và kết quả rất rõ ràng, điều đó làm suy yếu nỗ lực. “Trong những bình luận của mình, ông cũng chia sẻ quan điểm của mình với nhà văn Trần Thị Trường. Di Li đã nói quá nhiều:” Văn học có tường thuật, viết tay trái, viết tư tưởng. Không đề cập đến những suy nghĩ văn học, Di Li cần nhiều mô tả hơn để tạo sự cân bằng và đầu tư sâu vào các tác phẩm của mình. “-Không khí thảo luận về công việc của Di Li. Ảnh: Hà Linh.

Tên thật của Di Li &Lăng Nguyễn Diệu Linh, sinh năm 1978, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Với ly cocktail mới, cô đã giành giải ba trong Cuộc thi Tin tức Quân đội 2005-2006. Cho đến nay, Di Li đã xuất bản một số truyện ngắn trong địa ngục trên tầng hai, “Bảy ngày trên sa mạc” và tiểu thuyết “Trại hoa đỏ”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365