Salinger thắng kiện

Thanh Huyền

Hiện tại, Deborah Batts đã tạm thời ra lệnh đình chỉ xuất bản sau 60 năm cho đến khi vấn đề bản quyền được làm rõ. Cuốn sách dự kiến ​​sẽ có sẵn cho độc giả Mỹ vào ngày 15 tháng 9. Một số cuốn sách đã được xuất bản ở Anh. Phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra trong 10 ngày tới.

60 năm sau: “The Rye is Come” được ký bởi Fredrik Colting dưới bút danh John David California. Nhân vật chính của tác phẩm là Caulfield – cùng tên với nhân vật trong “The Catch in the Rye” của Salinger. Nếu Caulfield là một chàng trai trẻ và Caulfield là một cậu bé 17 tuổi, thì 60 năm sau, Caulfield trở thành một ông già về hưu sống một mình trong một căn hộ ở New York. Colting nói rằng sau khi đọc kiệt tác của J.D. Salinger, ông quyết định viết một cuốn sách 60 năm sau để giảm bớt nỗi ám ảnh của mình. Tuy nhiên, Salinger không nghĩ vậy. Ông nói rằng Curtin đã vi phạm bản quyền tác phẩm của mình và đệ đơn kiện.

Nhà văn JD Salinger .

Trong vụ kiện đầu tiên, các luật sư đã tranh luận liệu việc tạo ra Caulfield bởi Curtin có vi phạm bản quyền của Catching hay không. Em bé, và lệnh cấm xuất bản 60 năm sau phù hợp với lệnh cấm (nếu nó xảy ra)?

Luật sư của Edward Colting Edward Henry Rosenthal đã dành hơn một giờ trình bày trường hợp của mình để bảo vệ thân chủ. Sarin vẫn không từ bỏ thói quen che giấu của mình và không tham gia phiên tòa.

Chánh án Deborah Batts (Deborah Batts) nói rằng bà đồng ý với Salinger (Salinger), rằng cuốn sách mới có nhiều điểm tương đồng với kiệt tác. Theo Batts, Salinger từ Caufield rất có thể là vi phạm bản quyền, mặc dù các nhân vật văn học không có bất kỳ hình ảnh hoặc hình minh họa nào đã bị kết án vi phạm bản quyền vì vi phạm bản quyền. Không có tiền lệ.

“Điều này có thể được mô tả bằng lời. Thật khó để nói rằng Holden Caulfield nằm giữa hai cuốn sách.” Tuy nhiên, cô cũng đồng ý với quan điểm của luật sư Rosenthal rằng cuốn sách mới ít nhiều có ý định chỉ trích Serbia Người rung chuông. Tác giả 90 tuổi cũng đã được đưa vào tác phẩm của Colting.

Fredrik Colting .

Colting xác nhận rằng ông không bắt chước một cách mù quáng Salinger q khi chủ tọa phiên tòa.”Tôi không phải là một tên trộm,” Curdin nói. Ông nói rằng ông đã viết cuốn sách này để khám phá mối quan hệ giữa nhà văn Salinger và nhân vật của ông.

Anh mỉa mai đưa cuốn sách cho Salinger. Nó không giống như những gì người huyền thoại nói, “Coulter nói. Ông cũng nói rằng phần giới thiệu của nhà xuất bản Anh 60 năm sau là sai. Đây là phần tiếp theo của kiệt tác Salinger, theo bà, đây là 94% cuốn sách là tiếng nói của Caufield, và 6% còn lại là giọng nói của Salinger. Paul nói. “Don sắt hiểu lầm tôi. Đây là một yêu cầu để cấm bảng Anh. “Tuy nhiên, Paul nói rằng hai điều này hoàn toàn khác nhau. Ở Hoa Kỳ, do các khái niệm đọc sách khác nhau, việc hái tiêu xanh đã bị cấm nhiều lần. Và đề xuất cấm xuất bản 60 năm sau là một hình thức trừng phạt chống vi phạm bản quyền. – (Nguồn: AFP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365