Tự truyện của nhạc sĩ mù: bán guitar để nấu ăn

Khó khăn – Tôi lớn lên, tôi đã quen với bóng tối, vì vậy tôi không còn sợ hãi nữa. Vì vậy, hãy yên tâm làm thế nào mọi người gọi mình là trẻ em mù. Thế giới của tôi là bóng tối, và đôi khi cây đàn guitar xé tan bóng tối. Nếu tôi phải ở trong bóng tối cả đời và không thể thay đổi nó, thì tôi chọn bóng tối làm bạn. Bởi vì vào thời điểm đó, trí tưởng tượng của tôi bùng nổ, thăng hoa và trở nên rực rỡ hơn. Ảnh: Tin tức đầu tiên. Người mù không có tai nhiều hơn người thường. Nó chỉ ra rằng nhiều người khiếm thị không thể chơi nhạc. Khi niềm đam mê đủ lớn, mọi người đều có thể thành công. Tôi chỉ là một người đã nhìn thấy âm thanh và chưa bao giờ trải nghiệm ánh sáng và phép thuật của mặt trời. Tôi tiếp tục đối mặt với ánh nắng mặt trời, hướng về ánh nắng mặt trời và khao khát khát khao mãnh liệt của tôi, và nhắm mắt lại.

“Ngày mai sẽ khác” – Sáng tạo và hiển thị của Chu Chu. Video: Youtube .

Thật ra, mong muốn ban đầu của tôi là được đến Sài Gòn, nhưng Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh đã không tuyển sinh viên khiếm thị. Tôi rất vui khi biết rằng mọi người cần những nghệ sĩ có ngoại hình “hoàn chỉnh” chứ không phải những đối thủ mù quáng như tôi. Sau khi nhận được thông báo nhập học từ Nhạc viện Hà Nội, tôi chuẩn bị đắm mình với phao …

Những người dành cả mùa đông ở Hà Nội sẽ cảm thấy thời tiết ở miền Bắc rất tồi tệ. Cắt thịt nguội mỗi sáng. Nước quá lạnh, có vẻ như dao cạo sẽ cắt răng của bạn khi đánh răng. Điều đáng buồn nhất là cơn sốt khiến buổi sáng run rẩy, nhưng khi nghĩ về 100.000 lỗ, tôi vẫn giữ chặt chiếc xe máy và hát. Sau đó, mẹ của Vi có thể hát cho tôi nghe ở một vài nơi vào ban đêm. Vào thời điểm đó, không ai biết He Zhong là ai, vì vậy anh biết những gì được trả cho ca sĩ ẩn danh. Khi tôi vận chuyển xe ôm đến một nơi xa xôi, tôi có đủ tiền để mua hai đĩa cơm trên vỉa hè. Ngoài ra, một số màn trình diễn trong cuộc bầu cử phía bắc cũng cố gắng buộc các ca sĩ phải trả tiền, hoặc dẫn đến luôn làm cho vui.

Nhưng có lẽ vào một đêm mùa đông lạnh lẽo, sự cay đắng của người hát khiến người nghe thờ ơ với sự áp bức những bất mãn khác mà người mù phải chịu. Bạn bè của tôi bị khiếm thị chỉ có thể hát cùng nhau. Hát trong các đền chùa, trường hát và các hoạt động như đám cưới, khánh thành tòa nhà và mở cửa kinh doanh là không thể. Mọi người lo lắng rằng những người mù có thể hát sẽ mang lại điều không may mắn.

Tôi thường rất tức giận khi nghe người bạn Đinh Quang Vũ thổi sáo Hà Nội, làm người ta nghẹt thở. Không cho hiệu suất. Khi thấy Vũ mò mẫm tại hiện trường, họ bước vào trạng thái mù của Vũ với hàng loạt cuộc truy đuổi dữ dội. “… Họ thấy tôi bị mù và tôi bắn ngay lập tức”, Vũ hét lên.

Trong năm thứ hai, các quỹ đã được sử dụng hết, điều này không phải vì tôi thực sự muốn độc lập với nền kinh tế khó khăn. Tôi đã ở tuổi đôi mươi và tôi quyết tâm thiết lập lòng tự trọng để tình yêu dành cho những người yêu tôi sẽ rất bền chặt. Tôi không còn đau khổ vì tiền, gặp rắc rối và thiếu thốn. Cuộc sống ở Hà Nội ồn ào và bận rộn, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi yêu cầu đến một ngôi chùa Phật giáo để cung cấp thực phẩm chay cho Phật tử. Mẹ Tường Vi nhanh chóng tìm được hợp đồng biểu diễn nghệ thuật ở trường trung học. Vào thời điểm đó, Trường Hà Nội được sử dụng để gây quỹ và mời những người yêu thích Trung tâm nghệ thuật hát vào mỗi sáng thứ Hai. Cái gọi là tiền thù lao xa hoa thực ra chỉ là một trăm ngàn đồng mỗi sáng thứ Hai. Để có số tiền này, tôi đã phải chi hơn một nửa số tiền của mình cho hai chiếc taxi xe máy để đến trường biểu diễn và âm nhạc để tiếp tục các lớp học.

Ha Chu hát “Chơi với mẹ” (Chen Quzi)) trong chương trình Tài năng 2014 tại Việt Nam. Video: youtube .

Khi Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh có đủ ví cho mì ăn liền, bạn gái của Quảng Nam trở về quê nhà để kết hôn. Trong trường hợp này, tôi cũng thấy rằng các sinh viên đã không thực hiện và tiền gia đình được gửi rất chậm, vì vậy họ nợ tiền nhà hàng. Một số người nợ quá nhiều, và nhà ăn không còn bán gạo. Tình trạng này đầy nỗi buồn trong lòng tôi. Những anh em đã cần giúp đỡ trong phòng đang ngày càng chật vật ở đất nước Hà Nội.

Một lần, vì thiếu thốn, sau bữa ăn tối thiểu, tôi đến với cây đàn ghi-ta nghèo. Cây đàn guitar theo cửa hàng guitar mà tôi đã bán trong nhiều năm. Những người chưa bao giờ đói sẽ hiểu rằng giá trị của thực phẩm quan trọng hơn âm thanh của nhạc cụ. Tôi cắn miếng bít tết và nuốt một miếng cơm. Tôi cúi đầu để che đi những giọt nước mắt mặn chát trên chiếc đũa.So với những học sinh sành điệu, người mù có nhiều khuyết điểm hơn, và rất khó chấp nhận kế hoạch, nhưng tôi tự nhủ, không nên nản lòng, don sắt sợ thất bại. Có rất nhiều thử thách và khó khăn mới cần phải vượt qua, và dám đứng lên một lần nữa sau khi phá vỡ cuộc sống. Tôi không chỉ là một người sống trong bóng tối, tôi là một người đàn ông, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển.

Người có tầm nhìn nhìn cuộc sống bằng mắt và người mù bước vào cuộc sống của chúng ta bằng năng lượng. Và đam mê. Tôi “nhìn” cuộc sống bằng đôi tai và trái tim của người nghệ sĩ. Tôi luôn cố gắng để mọi người biết rằng tôi yêu cuộc sống và cuộc sống không thua kém mọi người …

Phần thứ nhất. Kết thúc màn hình .

Tự truyện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365