Ly hôn (16)

Vương Hải Linh

– Tất nhiên anh ta có thể hoàn thành công việc của mình, Phong phải đi xe gần 30 phút, nên anh ta rất mệt, rất mệt và không quan tâm nữa, nên Bình tỏ ra thông cảm. Gia đình ăn xong như thường lệ, Feng đang rửa bát, anh đang xem phim hoạt hình và đọc báo bên cạnh. Luôn luôn như thế này. Đây là thời gian thỏa mãn nhất trong ngày của Bình. Âm thanh của các món ăn bị phân tán, âm thanh của phim hoạt hình phát ra từ tai anh và ánh trăng chiếu rọi từ cửa sổ và lấp đầy bụng. Sau bữa tối, mọi thứ mang lại niềm vui và niềm vui lớn cho Ping. Cuộc sống chỉ cần thời gian này. Nhưng hôm nay, phong cảnh vẫn khác, nhưng trái tim tôi thì khác. Trái tim tôi khó nghỉ ngơi và bối rối. Đôi khi trái tim tôi đập rất nhanh, khiến tôi khó thở. Bình vẫn đang cầm cuốn nhật ký, nhưng mắt anh rơi vào thứ gì đó. Cuối cùng, anh nằm xuống tờ báo, đứng dậy và rời đi. Khi Bình đến cửa bếp, anh nói với vợ đang gặp khó khăn trong việc rửa bát: “Tôi sẽ ra ngoài một lúc.”

“Ừ.” Một giọng nói sắc bén khác. Phong không hỏi chồng đi đâu hay làm gì.

Có phải vẫn là vợ chồng? Thông thường đây không phải là trường hợp. Giờ là lúc hai vợ chồng hỗ trợ và động viên nhau, để Phong không hỏi, không nghe, không quan tâm, cuối cùng Phong sẽ nghĩ gì? Vào thời điểm đó, ông Biping quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề của riêng mình và Biên quan tâm nhiều hơn đến thái độ của Pang.

“Bất kể loại tin tức nào, có một số tin tức thực sự, đáng ngạc nhiên và quan trọng hơn tin tức này.” Như thể nói chuyện với chính mình, một cụm từ vang lên. Bình thực sự muốn Phong trả lời.

“Điều này có tệ không?” Đó là câu trả lời của Phong. Anh lờ đi, và không có gì đáng lo ngại trong giọng nói của anh. Phong coi thường Bình và toàn bộ sự nghiệp của mình. Đối với một người đàn ông, còn gì đáng xấu hổ hơn việc bị vợ coi thường? Bình nhìn chằm chằm vào mặt vợ, Phong vẫn đang rửa chén cẩn thận, như thể không có phản ứng hay cảm giác gì. – “Tôi biết bạn đang nghĩ gì.” Bình nhấn mạnh từng từ: “Tôi nói với bạn, bạn không phải lúc nào cũng thấy tiền, tiền không phải là tất cả. Giống như người châu Phi trong số những người cha và người cha ở New York, có tiền không? Vậy thì sao? Giàu có nhưng không có chức vụ, anh ta chỉ toàn là trợ lý! “Anh ta đóng sầm cửa lại và rời đi. Anh ấy có quá nhiều trách nhiệm. Nếu bạn không muốn chia tay, bạn phải chấp nhận mọi thứ từ chồng. Chỉ vì tính cách khác nhau của họ, Bình không vui, Bình không vui, bản thân Phong thậm chí còn bất hạnh hơn – người mẹ nói cô ấy đã đúng. Nỗi đau buồn này khiến Phong quyết định rằng cô sẽ đối xử với Bình tốt hơn trong tương lai. – Đêm đó, Phong thuyết phục cô đi ngủ. Sau khi tôi định cho con đi ngủ, Phong đi tắm, nhưng vẫn không thấy Bình quay lại, nhìn đồng hồ, giờ đến giờ Phong đọc sách trên giường lúc 10 giờ sáng và đợi chồng chờ. Bình không về nhà cho đến khoảng 11 giờ sáng khi Phong chuẩn bị trả lời điện thoại và gọi cho chồng. Sau khi vào nhà, Ping En không nói gì, đi thẳng vào căn phòng nhỏ để xem anh ta có ngủ không, rồi quay lại phòng lớn. Bình không mở miệng, anh thậm chí không muốn tắm, anh không nằm trên giường, anh không quan tâm đến những kỳ vọng của vợ, Bình có thể không quan tâm. Thấy vậy, Phong có chút khó chịu, và đúng như dự đoán, điều đó không tốt cho Bình. Mặc dù Phong không ủng hộ chồng làm việc trong bệnh viện này, cô vẫn hy vọng chồng sẽ sử dụng nó nếu cô muốn. Rốt cuộc, họ vẫn là chồng và vợ và có chung sở thích. Feng nhìn mặt chồng và hỏi:

– Nó quyết định rồi phải không?

– Có .

– Không phải bạn, phải không?

– Có .

– Nếu tôi chỉ chọn anh ấy – Phong chuyên nghiệp an ủi anh ấy ở tuổi 40, hơn một nửa số bác sĩ bình thường, thậm chí là nghèo.

Lúc này Bình thở dài: “Tại sao bạn có thể sử dụng những người như thế này? Đây không phải là một trung tâm từ thiện sử dụng tiêu chuẩn kém của bất kỳ ai sao?”

– Đây là lý do tại sao cơ quan của bạn không đủ năng lực, không phải là tất cả Dựa vào tài năng. Tài năng, tụt hậu so với xã hội, tài năng ở đây chỉ là một ngôi mộ.

Bình nín thở một lúc, rồi đột nhiên ngồi dậy và thề: “Tôi không cần nó!” Anh ta chỉ là phó trưởng khoa, nếu anh ta thích, chỉ cần làm điều đó, ngay cả khi anh ta mời nó, anh ta không cần, “

” Tôi Nghĩ vậy. “Dành riêng một cách tôn trọng” đề cập đến một trưởng khoa không bằng tự do và tự do,Tôi buồn và vui, phải không? Rốt cuộc, không có tiền là không, đây là quy tắc. “

Ping Ping không nói một lời, chỉ mở ngăn kéo trên bàn cạnh giường và lấy ra một bộ danh thiếp. — Bạn đang tìm gì vậy?

– Bệnh viện danh thiếp tư nhân đưa cho bạn …—

– Lúc đó, Phong không thể tin vào tai mình, “Ý anh là gì, anh chưa làm nó ở đây à? “

– Vâng, tôi không làm việc nữa! Đừng làm việc nữa! Đi thôi!”

Phong sững người trước mặt chồng, sau đó ôm chồng dữ dội và hét lên hai tiếng “Kiên Bình “, đầy cảm xúc, và rồi nghẹt thở đêm đó. Cặp đôi đã thức suốt 12 giờ cho đến một tương lai hấp dẫn, nhưng cũng đầy bí ẩn. Họ sắp xếp mọi thứ cùng nhau và lên kế hoạch cho mọi thứ cùng nhau. “Những gì Phong nói là chủ yếu, nhưng nội dung chính là Phong sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ, hỗ trợ đầy đủ cho Bình và trở thành người bảo vệ mạnh mẽ cho Bình. Tôi đã quyết định đến trường thực nghiệm. Bố mẹ tôi chắc chắn sẽ gửi con tôi đến trường thực nghiệm.

Hôm nay, khi Phong gặp Tiêu Lu, họ đang mua đồ ăn trong quán ăn. Hai người trò chuyện từ lâu. Do con họ học trường, hai bà mẹ bất ngờ tiếp cận, chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và chơi. Hãy vui vẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Àla Chine “, do Vương Hải Linh xuất bản, do Nhà xuất bản Nhân dân xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365