Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả từ vùng sâu vùng xa

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã ghi lại 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập trang web gần 2 triệu lần. Các nhà tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các trường học và các tổ chức giáo dục cần mua sách để giảng dạy và liên hệ với các nhà xuất bản.

2020 Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Mỹ. Ảnh chụp màn hình .

– Do các tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hàng ngàn cuốn sách mới đã được xuất bản và phân phối bởi hơn 50 đơn vị, và họ tuân thủ chính sách giảm giá 25% và giao hàng miễn phí. Đặt hàng hơn 50.000 đồng.

Công nghệ tương tác 4.0 (như hoạt hình) với các nhân vật hoạt hình ứng dụng. Độc giả sẽ nhìn thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi màn trình diễn, sẽ có một nàng tiên bay mang thông báo cho độc giả biết cách đăng ký.

Thủ tục này được thực hiện trên trang web Book365 của Bộ Thông tin. Chỉnh sửa, in và xuất bản cơ quan phối hợp và tổ chức với chủ đề “Đọc sách để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi sợ về bệnh Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng hội chợ sách trực tuyến là một thách thức và tạo cơ hội cho ngành xuất bản mở ra những hướng đi mới. Kế hoạch quốc gia sẽ được xây dựng dựa trên kết quả của sự kiện này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365