Đảo nổi nông

Dương Đức Khánh

– Tôi nhớ năm tôi vừa phục vụ, má tôi đang hút thuốc và hoảng loạn. Tôi vội vàng đội mũ lên má để tin tưởng ông Bảy, và yêu cầu tôi đưa cho tôi cái “nheo mắt” của một ngôi làng nhỏ. Tôi nấp sau con hẻm và nghe giọng nói của ông Bảy nổ tung: “… Hôm nay, quân đội rất vui cho người dân. Lúc đó chúng tôi chỉ” trần truồng và khốn khổ “và ở trong rừng cajuput suốt cả năm! Đói! Mắt ếch! Sống với sự chúc phúc của ông bà và các cháu, bạn đã nghĩ bao nhiêu lần về việc “ngồi trước bàn thờ”!

Má tôi cứng đờ, bạn mang mũ về nhà … ngồi xuống và đan Chiếc võng đã hoàn thành, lẩm bẩm với chính mình, rồi chuyển sang màu tím của tôi: “Này, bạn có nhớ anh chàng Bay Don Ganh trở về không có hành động gì không? ! “… Tôi không nhớ mức độ mà anh ấy đặc biệt dán nhãn màu tím vào những chỗ ngứa. Bệnh lao, mua tre và dệt cùng nhau. Khi anh ấy còn nhỏ, anh ấy tên là Lu, và anh ấy đã tìm thấy một kỷ nguyên mới khi anh ấy lớn lên. , Được gọi là bảy Ganh Ganh, đã chết cho đến nay “.

-“, vì vậy, má của bạn không nhớ rằng cuộc bảo vệ an ninh Cuộc chiến đã “đầy”?! -Father mỉm cười và mở mắt tối hôm đó. Anh ta dẫn đầu hàng xóm và lên kế hoạch “chơi” cho những kẻ “nhiễm bệnh” trong “Làng đũa”. Người đàn ông đến gặp cô gái hàng đêm hét lên từ trong xe như một vụ cướp. Bất cứ ai quan tâm đến nhân viên bảo vệ đều đang tuần tra. Những người lính nhảy lên chiến trường như thể họ sắp rời đi. Khi những người lính rút lui, ông lão đưa anh ta trở lại và đánh anh ta, nghĩ rằng anh ta đã chết! Tội ác cờ bạc ngu ngốc.

Nhưng, vào buổi sáng, Việt Cộng liên quan đến “Gebu Tin tức lan khắp khu vực! … Vậy bây giờ nó là “cộng tác viên”! Bạn có hiểu không?! … Nếu vùng đất này có hình dạng là ông Apple hoặc ông Dia, bạn cũng phải gọi nó! Bạn phải chạm vào cổ bạn. Tôi cảm thấy buồn khi thấy ông bà cãi nhau với cháu! … “

Tôi rất bận và tôi đã xin giấy phép võng để đi bộ. Ông BayCoffee nói: “Shun An cho phép đương sự bán” (!). Võng, nhưng đã bị kết án ba ngày tù dưới thời Nankan vì … truyền bá bài giảng (!) …

Trở lại câu chuyện, ông già nhăn mặt, như một người bị sốc! Nói nhỏ nhẹ: “Thông cảm của Bác. Tôi đã đọc rất nhiều ứng dụng và viết rất tệ.” Những người ở đằng kia cũng vô tư! …… “.

Seven Don Ganh (Don Ganh) là người ươm tạo và trợ lý của cảnh sát, nhiều trò chơi vẫn rất sinh lợi !! Trong vài mùa tốt, anh ta thường phát động chiến dịch” chống trộm “! Chúng tôi bắt được hai nghi phạm, la hét suốt đêm, không ai nói với chúng tôi. Vào buổi sáng, anh ta lấy ra thùng rác từ viên đạn. Ra lệnh cho du kích bịt mắt cả hai cho đến khi họ đến cuối đường hầm, anh ta đánh Lên trời, rồi đẩy một chàng trai vào máng xối. Người kia cứ tức giận, tức giận và cúi đầu. Khi chàng trai và cô gái hát trong làng, họ giả vờ dẫn nhau lên núi. Ông Bảy lắc đầu, “Không có gì ngay bây giờ. Trời đang mưa, nhưng có quá nhiều “cặp ếch”! Hết thuyền này đến thuyền khác phải chăm sóc ngôi nhà và giữ cho nó sống. Mệt mỏi vì giữ nhà. Súp! Mùi “Vì vậy, anh ta ngay lập tức tham gia vào một sự kiện” kiểm tra ếch “vì anh ta đã tham gia !!

Anh ta từ từ leo lên gò đất, tiếp cận từng bụi cây, chờ đợi” thời tiết trưởng thành “, và sau đó Một cặp ếch “hầu hết là” ếch da “đã chết tại chỗ … Mỗi cặp của ông Qi Qi” giáo dục “, một vài lời cảnh báo.

Tôi cũng bị bắt. Đã kiểm tra! Cánh tay là … chú của anh em họ tôi, anh ta có răng khểnh, điều đó có nghĩa là ruột của anh ta bị hếch lên!

Kết thúc của “sự kiện” là một đêm trên một hòn đảo run rẩy. Anh ta bám lấy vật thể và ngay lập tức đánh vợ của Tu “đáng sợ” quấn trong một cái tủ, và một cái trong bát Anh chàng hát trong bụi rậm, dĩ nhiên, cặp “ếch” đã bị văn phòng của Hamlet bắt và ghi lại. Đêm đó, ca sĩ dừng chơi. Mọi người xôn xao cả đêm.

Anh chàng đó bắt cá bên ngoài và nghe tin tức vào buổi sáng. Anh xoay tròn như một người đàn ông bị gió thổi bay, rồi trốn về nước.

— Tôi thích ngồi trên cây. Vào những ngày đó, khi tôi thấy bóng dáng ông Bay, tôi nhanh chóng đi một con đường …

Trong đêm ở thị trấn nơi âm nhạc được tổ chức, giáo viên đại học luôn rủ tôi đi. Chỉ trong toàn làng, tôi biết rằng kẻ thù có rất nhiều âm nhạc mới, họ nói rằng tôi quen thuộc với nó, và dễ hát.

Tôi tổ chức một đám tang gần phà, khi hai du kích đột nhiên ngừng chĩa súng trường. một lần nữa. Tôi đã khóc một cách yếu ớt, nhưng tôi không biết nó là gì, và một tay phát ra một âm thanh ngắn: “Hỏi … lướt qua tóc dài! …”. Duyệt qua “Đường mòn cắt tóc” của người già Ba và cung cấp các hộp DIY. Tôi đã cười rất nhiều cho đến khi tôi không thể chịu đựng được. Trong vài ngày qua, tôi nghe nói rằng có một tin đồn quảng bá “Tìm kiếm tóc dài và mặc quần đáy chuông” trên Con Dua, nhưng ai ngờ rằng “Bảy anh em của tôi” đã triển khai quá nhanh!

Các giáo viên tiếp tục đến, và tất cả các lý do đã bị đàn áp. Giọng nói phải có giọng du kích: “Các bạn, hãy đến gặp ông Seven-Don Ganh! Chúng tôi đang làm theo hướng dẫn!” – Vì vậy, đối với một cô gái đảo chăm chỉ, mái tóc của “nghệ sĩ làm vườn” đã “chết” “, tóc của họ bị lột” con cua “màu trắng. —Chương trình không có hài kịch. Nhưng khán giả cứ cười.

Vài ngày sau, tôi được lệnh thực hiện nhiệm vụ của mình. Sau đó, anh cũng đã phát động nhiều chiến dịch “God My God”. Ở thành phố, tôi về nhà ngay sau đó. Mỗi lần tôi đến thăm, ông Bay sẽ ôm tôi thật chặt và “ngủ” vài ly. Thấy hai chúng tôi tiến lên, ông Bei rất vui. Có lần anh rất hứng khởi, anh nói: “Anh cho em nghe! Anh nói:” Mỗi ngày có hơn mười cuộc sống lành mạnh bị bỏ bê! “.

(Câu chuyện đã giành giải nhất trong cuộc thi truyện ngắn 1200 từ do báo Tuổi Trẻ tổ chức).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365