Câu chuyện về hoa hồng của ca sĩ Ivan (3)

Tôi là một con ngựa, có lẽ vì thời gian ngắn ngủi, tôi khóc mỗi đêm và rủ bố đi chơi. Vào thời điểm đó, con phố này đã quen với hình ảnh của một người đàn ông. Ban đêm, anh đi dọc theo phố Huế đến chợ Hom, bế một cô gái trên lưng. Chỉ khi cô ngủ sâu trên vai, hai cha con mới trở về.

– Chiếc giường tôi ngủ trong nhà thật du dương, đó là một hàng rào kiểu cũ. Hơi thở thơm tho của người hâm mộ Morelli làm cho giấc ngủ của tôi chậm và êm dịu, trong khi vuốt ve và gãi lưng bà tôi. Sau khi bà tôi qua đời, bà và các anh tôi xoa lưng tôi và kể cho tôi nghe một câu chuyện cổ tích. Kể từ đêm tân hôn của Hiền (anh tôi) và Bích Tuyền mê hoặc tôi, tôi đã khóc rất sâu và nằng nặc đòi ngủ chung. Đôi khi chú rể và cô dâu yêu anh, vì vậy tôi phải đồng ý. Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy, tôi đã rất ngạc nhiên vì tôi không nằm trên giường như tôi đã làm, mà nằm trên … chèo trên sàn nhà. Sau vài đêm giao lưu tuần trăng mật, cuối cùng tôi cũng phải trở về nơi ở của mình.

Vài năm sau, vụ việc lại xảy ra, nhưng nạn nhân là cô dâu Ngọc Quyền và cưới Hà Quang His. Thủ phạm lần này là Ái Xuân. Xuân cũng khóc, yêu cầu anh chị em nằm giữa, yêu cầu gãi lưng và nghe truyện cổ tích … Sau đó, vì quá buồn ngủ, đứa trẻ đã cho cô và “món quà ướt” khó quên của cô. Tội ác đã được thông báo cho cô dâu mới vào sáng sớm, và cô phải mang theo chăn và đệm để giặt … một giá treo áo khoác di động, là mạng lưới của người chết, cò và đặc biệt là van “sún”. Tôi bị mất răng, vì tôi ăn quá chậm, vì vậy tôi đã ăn một miếng cơm, rồi từ từ ngủ thiếp đi cho đến khi tôi thức dậy, cho đến khi tôi nhìn thấy miếng cơm đó trong miệng lần nữa. Nếu cha mẹ ăn hết bát cơm, bất kỳ bữa ăn nào cũng sẽ được an ủi, và sau đó họ sẽ đến Đoàn Thanh niên để xem phim truyền hình. Vì vậy, tôi đến đoàn cải cách miền Nam # 23 Ngô Thị Nhâm (nay là Nhà hát Tuổi trẻ) mỗi ngày để xem buổi diễn tập của má, chú và dì. Nghệ sĩ vĩ đại là miền bắc thống nhất bởi miền nam. Mẹ tôi đến từ Baria-Vũng Tàu. Trước năm 1954, bà cũng hát nhạc phương Tây. Giọng nói của chúng tôi là giọng miền Nam, và tôi thường xuyên thực hiện các chuyến lưu diễn ở các tỉnh phía Nam. Do mối liên hệ chặt chẽ với nghệ thuật và người miền Nam, sự tiếp xúc của tôi với gia đình khác với tất cả các gia đình khác ở Hà Nội: chúng tôi không gọi bố tôi là mẹ, mà gọi bà là mẹ Pakistan. Gạo không phải lúc nào cũng có sẵn, nhưng cách tiếp cận miền Nam đơn giản hơn. Có nhiều “yếu tố phương Nam” trong gia đình tôi: Cô Ai Mai đã kết hôn và anh Guang Fan kết hôn từ miền Nam. Còn tôi, tôi gần như trở thành con gái của con gái miền Nam qua chuyện tình với L., con trai của một luật sư nổi tiếng ở Sài Gòn … Ngày xưa, tôi là một thành viên của gia đình tư sản. Mặc dù giai cấp tư sản “nhẹ” hơn giai cấp tư sản, nhưng nó không thuộc về khu vực công chính – nông nghiệp – bộ binh. Do đó, sau khi được thả ra, cuộc sống của cha anh đột nhiên thay đổi. Như hình ảnh của một đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng, đạo diễn của nghệ sĩ nổi tiếng Aileen, ông là trụ cột gia đình. Ông rất thịnh vượng, tự hào và vui vẻ. Đột nhiên cha tôi đã mất, không hề. Đất nước đã giành lại được độc lập và có nhiều công việc. Sự nghiệp của một đạo diễn phim truyền hình hoặc đạo diễn nghệ thuật như cha tôi đã trở nên kỳ lạ và ngông cuồng. Công việc của cha không còn tìm được đất, ông thất nghiệp.

Vai trò của gia đình trong gia đình tôi đột nhiên thay đổi. Trước đây, mẹ tôi chỉ biết con cái và biểu diễn trên sân khấu. Cho đến bây giờ, bà vẫn tham gia vào công việc xã hội, chẳng hạn như liên đoàn của phụ nữ, nghệ sĩ kịch và ủy ban nhân dân. .. Ngược lại, khi mẹ bận rộn bên ngoài, người cha ở nhà nấu ăn và chăm sóc con cái. Với những hoạt động như vậy trên sân khấu và trong xã hội, và sinh con liên tục, sức khỏe má của tôi đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhưng chúng tôi rất vô tư, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ muốn má.

Tôi khoảng 4-5 tuổi, và Aixuan khoảng 1-2 tuổi. Chúng tôi ngủ với bà tôi, vì vậy chị tôi và II nhìn thấy má anh ấy. Đặc biệt là trong vở kịch sân khấu của Đoan. Thỉnh thoảng, khi mẹ tôi muốn chơi sớm, Xuân Xuân và tôi có cơ hội nằm bên cạnh. Yêu thích của tôi là đêm mùa đông lạnh lẽo, gió thổi trên mái nhà ù ù, hai tay tôi ôm chặt lấy nách, haiBàn chân cuộn lên giữa hai má, tận hưởng sự ấm áp. Làn da trên má tôi rất mịn, mịn và thơm. Tôi tiếp tục ôm lấy má mình, khó thở, đến nỗi cô ấy phải khóc: “Này, cô gái, chân tay của bạn lạnh như ma!”. Sau đó, cô hát, và người ta thường nghe nhất là “Ru baby”: khi cơn gió mùa thu đến, cô lắc mình ngủ. Năm dịch hạch, Năm thứ năm của giấc ngủ …

Phần 1, Phần 2, Tiếp tục …

Đinh Thu Hiền được chấp nhận

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365