Ian Fleming 100 tuổi

Thanh Huyền – Có lẽ vì khó cưỡng lại ham muốn và sở thích của mình, Fleming đã áp dụng một hệ thống chữ viết nghiêm ngặt trong mười hai năm cuối đời – trong thời đại đó, tác giả đã viết hơn một chục cuốn sách về James Bond Cuốn tiểu thuyết – một nhân vật tiếp tục làm những bộ phim trị giá hàng tỷ đô la.

Vào sáng sớm, sau khi ra khỏi bể bơi nhỏ Goldeneye – tài sản biệt lập của một nhà văn người Jamaica – Fleming ngay lập tức ngồi vào máy đánh chữ và đánh máy, 3 giờ sáng và 1 giờ chiều. Bằng cách này, ông đã viết 2.000 từ mỗi ngày và hoàn thành một cuốn tiểu thuyết trong hai tháng. Ngoài lịch trình bận rộn của mình, Fleming còn sống một cuộc sống xa hoa, đến nỗi người bạn của anh, nhà viết kịch Noël Coward, từng được gọi là chủ sở hữu của Goldeneye “Mắt vàng, Mũi và Họng”. .

Fleming đã đọc 40 triệu cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu trong đời, nhưng ông không có tham vọng cho văn học. Sòng bạc Royale – sê-ri James Bond đầu tiên mà anh gọi là “tác phẩm vụng về”. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC năm 1963, ông cũng bình luận thẳng thắn về bản thân: “Nếu tôi chờ đợi một thiên tài đến, anh ấy sẽ không bao giờ đến.” Khi được hỏi liệu Bond có ngăn cản anh không có thời gian để viết thông minh hơn không Khi trang web bị chặn, Fleming trả lời: “Tôi không phải là người Shakespearean. Tôi không có tham vọng.”

Nhà văn Ian Fleming.

Thói quen làm việc của Fleming Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2009, tôi đã nêu rõ sở thích và sở thích của mình trong triển lãm “For Your Eyes: Ian Fleming và James Bond” tại Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia ở London. Đây là một trong những sự kiện lớn để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn (tháng 5). (28 tháng 2 năm 1908) .

Triển lãm tìm hiểu mối quan hệ giữa tác giả của Fleming và nhân vật 007, và thảo luận về ảnh hưởng. Từ nhà văn đến nguyên mẫu do anh tạo ra. Ngoài ra, “For Your Eyes” cũng khám phá tính cách và niềm vui hàng ngày của Ian Fleming.

Khi thảo luận về lịch sử của James Bond, Fleming đã không phóng đại tài năng của mình. “Tôi đã đưa họ ra khỏi ký ức chiến tranh của mình, định hình chúng và kết nối họ với một anh hùng và một nhân vật phản diện để một cuốn sách có thể được xuất bản. Hơn nữa, ông chủ Bond Bond đã được tiếp quản từ Chuẩn tướng John Godfrey. Nhà văn chiến tranh cơ quan tình báo và các bạn cùng lớp, đối tác chơi gôn của anh ấy.

Fleming nói rằng chính Bond là “sự kết hợp thực sự của các điệp viên tôi từng thấy trong chiến tranh”, nhưng tôi thích uống Marti nhất. Cô gái tóc vàng với Nicholas lắc nó. Nhưng don di chuyển, chẳng hạn như đeo cốc, ăn trứng ốp la, đeo đồng hồ Rolex … Đây là sở thích của Fleming. Tất nhiên, tác giả không muốn đồng ý với 007. Tôi là.-

— Khía cạnh cá nhân của Fleming trong triển lãm “Bạn bè và người yêu”. Đó là câu chuyện về người bạn và tình nhân của James Bond trước chiến tranh. Mary Parknham, một trong những bạn gái của nhà văn từng nói: “Tôi chưa từng biết ai. Đọc sex như Ian. “Đẹp trai, giàu có và nổi tiếng, anh ta thực sự là một nữ sát thủ. Nhiều người tình sau đó trở thành nguyên mẫu của cô gái Bond trong câu chuyện của cô.

(Nguồn: IHT)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365