Các đồng nghiệp phản đối J.K. Rowling

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christian Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi Hiệp hội đối tác Blair để chống lại J.K Rowling. Bốn người đã chia sẻ hành động của họ để hỗ trợ người chuyển giới và chỉ trích công ty vì đã không trả lời đúng với tuyên bố của tác giả Harry Potter. Đối tác Blair là J.K. Rowling (Rowling), người sở hữu bản quyền cho tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại Hội nghị xúc tiến sách đối tác Blair ở London. Drew Davies-Blair Partnership đã xuất bản ba cuốn sách. Ông nói: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thiểu số trong xã hội. Tôi cũng hiểu cách ứng xử trong ngành. Văn bản, sự chú ý xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán sách. Tất cả những người chuyển giới đều bị ảnh hưởng bởi những người mạnh mẽ hơn. Một đại diện của Blair Partners cho biết: Chúng tôi ủng hộ quyền bày tỏ khách hàng của mình về niềm tin và ý kiến. Xuất bản và sáng tạo dựa trên quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các ý kiến ​​của nhà văn, không bình luận về ý kiến ​​cá nhân. “Đầu tháng 6, J.K Rowling đã chia sẻ bài viết” Quan điểm: Tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho đàn ông có kinh nguyệt “trên trang Detex trên Twitter. Rowling tin rằng một từ khác nên được sử dụng thay vì” kinh nguyệt “, cô ấy là” phụ nữ ” “Gợi ý một số từ khóa. Khi cô ấy làm điều này, nhiều người không đồng ý. Người chuyển giới đã bị loại khỏi nhóm” kinh nguyệt “.

Tác giả tiếp tục tranh luận với độc giả,” Nếu khái niệm về giới không được xác định, thì đồng tính cũng là đồng tính luyến ái. Không có. “Nếu giới tính không đúng, thì khái niệm phụ nữ sẽ bị bãi bỏ. Tôi biết và yêu người chuyển giới, nhưng loại bỏ khái niệm giới sẽ khiến nhiều người mất khả năng thảo luận về cuộc sống. Không có ác ý, nhưng đây là sự thật.”

Ý kiến ​​của Rowling từ đã bị chỉ trích bởi cộng đồng LGBT. Một loạt các ngôi sao Harry Potter như Emma Watson, Daniel Radcliffe hay Eddie Redmayne cũng phản đối nhà văn.

* Xem thêm: sê-ri “Harry Potter” chống lại J. Rowling – trích đoạn từ bộ phim “Harry Potter”. Video: Warner Bros .— -Trước khi đưa ra những bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi nói rằng cô không muốn xúc phạm, mà chỉ muốn nhấn mạnh đến hậu quả của khoảng cách giới. “Tôi luôn thông cảm với người chuyển giới vì họ và phụ nữ dễ bị tấn công hơn và dễ bị tổn thương hơn với đàn ông. bạo lực. Tôi ghét ý tưởng của họ vì vấn đề giới tính là vô lý. Rowling đã viết. -Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Row Row, vượt quá 1 tỷ đô la nhờ thành công của Harry Potter, mỗi năm, bà vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và công viên chủ đề trên khắp thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ – Dapan (Theo The Guardian) )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365