Hội chợ sách trực tuyến thu hút độc giả từ vùng sâu vùng xa

Trong giai đoạn đầu tiên (từ 19 tháng 4 đến 10 tháng 5), câu lạc bộ sách đã ghi lại 6.000 đơn đặt hàng vận chuyển, giao 10.000 cuốn sách cho độc giả và truy cập trang web gần 2 triệu lần. Trong trường hợp ban tổ chức hỗ trợ nhà trường, cơ sở giáo dục cần mua sách giảng dạy và liên hệ với nhà xuất bản.

2020 Giao diện trang web của Hiệp hội sách trực tuyến Mỹ. Ảnh chụp màn hình.

– Do những tín hiệu tích cực, thời hạn hiệu lực của câu lạc bộ sách đã được kéo dài đến ngày 10 tháng Sáu. Hơn 50 nhà xuất bản đã xuất bản và phân phối hàng ngàn cuốn sách mới và tuân thủ chính sách giảm giá 25% và cung cấp hơn 50.000 đồng đơn hàng miễn phí vận chuyển.

Công nghệ tương tác 4.0, như hoạt hình với các nhân vật hoạt hình ứng dụng . Độc giả sẽ nhìn thấy một con cú trên trang web mỗi ngày và giới thiệu một cuốn sách hay. Trước mỗi màn trình diễn, sẽ có một nàng tiên bay mang thông báo cho độc giả biết cách đăng ký.

Thủ tục này được thực hiện trên trang web Book365 của Bộ Thông tin. Biên tập viên, cơ quan phối hợp in ấn và xuất bản với chủ đề “Đọc để cải thiện trí thông minh và vượt qua nỗi sợ về bệnh Covid 19”. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, cho rằng hội chợ sách trực tuyến là một thách thức và tạo cơ hội cho ngành xuất bản mở ra những hướng đi mới. Kế hoạch quốc gia sẽ được xây dựng dựa trên kết quả của sự kiện này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365