Nghệ sĩ du lịch (1/2)

Paul Jenning

– 1

Tôi hỏi anh ta:

– Bố ơi, bố có thể cho con mượn mười đô không?

– Không, – anh trả lời mà không cần nhìn lên. .

Tôi xin:

– Tôi quá đau khổ. Tôi sẽ cho bạn mượn và tôi sẽ trả lại cho bạn hôm nay. Trên bánh. Anh ấy cư xử như thể tôi không ở đó. Anh ăn hết bánh mì và không nói gì. Tôi điên, nhưng tôi phải giữ bình tĩnh. Nếu tôi tức giận, hãy ngừng nói về tiền.

Tôi thử lại:

– Tôi sẽ đi làm, tôi sẽ cắt hết cỏ trong sân. Nó không đáng giá 10 đô la sao?

Lúc này, bố ngẩng đầu lên và nói:

– Con phải điên lên, nên con muốn con cắt cỏ lần nữa. Bạn đã hủy bỏ việc xây dựng 15 nhà máy mới, tiêu tốn của tôi 25 đô la và 5 giờ làm việc. Bạn cắt bỏ tất cả các gốc và thậm chí yêu cầu $ 10. Tôi ngay lập tức nhận ra rằng tôi đã phạm sai lầm khi cắt cỏ. Cần thay đổi chủ đề. Con xin:

– Điều này rất quan trọng, bố ạ. Tôi cần tiền vào Chủ nhật này và mời Tania đi xem phim.

-Nó quan trọng? Có quan trọng để cho Tania đi xem phim không?

Tôi trả lời:

– Vâng, điều này rất quan trọng với bạn. Tania là cô gái tốt nhất ở trường. Thứ bảy này, nếu …- cô ấy đồng ý đi chơi với tôi – một sai lầm khác. Không, tôi không thể nói với anh ấy.

Bố gầm gừ:

– Vâng, nếu như?

– Nếu bạn đến đón cô ấy bằng taxi. Nếu bạn không đủ tiền đi taxi, Tania sẽ đi chơi với Brad Bellamy. Nó có giá như rác. Bố cho nó 15 đô la một tuần. Bạn chỉ mới 15 tuổi và muốn đi taxi để đón bạn gái. Không biết đi đâu? Khi tôi bằng tuổi bạn …

Tôi nhanh chóng nói:

– Được rồi. Hãy quên này.

tôi rời trước khi ông bắt đầu kể chuyện, có nghĩa là, khi anh còn trẻ, ông đi năm dặm đến trường mỗi ngày. Cả mùa đông cũng vậy. Sau đó, tôi về nhà và điều chỉnh hàng tấn củi bằng rìu cùn. Mỗi lần anh kể một câu chuyện, nó lại trở nên tồi tệ hơn.Đừng. Ông đi hai dặm cho lần đầu tiên. Sau đó tăng lên năm. Ở tốc độ này, ông sẽ sớm phải đi bộ năm mươi dặm để cải cách mười tấn gỗ với một lưỡi dao cạo. -Tôi buồn bã rời đi, không khí đêm rất dễ chịu. Bố không thông cảm với tôi. Đây không phải là một ngày bình thường, mà là một ngày với Tania. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp xinh đẹp. Tôi chưa bao giờ thấy một cô gái xinh đẹp như Tania. Mái tóc vàng, hàm răng trắng, thân hình hoàn hảo. Tania là một cô gái kiêu ngạo và rất kiêu ngạo. Tania sẽ không bao giờ đồng ý đi bộ hoặc đi xe buýt để xem phim. Cô ấy nói với tôi:

– hoặc taxi, hoặc không có gì.

– Tôi sẽ trả lời không muộn hơn ngày mai. Nếu không, Tania sẽ hẹn với Bellamy. Vì cha anh rất giàu, anh có thể gọi hàng chục chiếc taxi cùng một lúc.

Tôi quay lại và nói:

– Tôi đã đi đến bãi biển một lúc .

– Không có phản hồi. Tôi nghĩ cho anh ta, tôi đã chết. … Tôi đi bộ trên biển, nghĩ về cách kiếm tiền. Phải mua vé số. ai biết. Luôn có một người chiến thắng, nhưng tại sao không phải là tôi? Nếu không tôi sẽ cưỡi một chiếc thuyền gỗ trên lưng ngựa. Nó nằm ở đâu đó trên bãi biển này, chôn sâu trong cát và không ai tìm thấy nó trong hàng trăm năm. Có lẽ đêm nay biển sẽ cuốn trôi cát và phơi thuyền, tôi sẽ tìm ra, và tôi có quyền đòi bồi thường. Ít nhất một ngàn đô la. Vâng, sau đó tất cả họ sẽ treo trên tôi. Tôi muốn thuê một chiếc taxi vàng để đến Tania.

Bãi biển vắng tanh. Trăng trắng sáng. Tôi tiếp tục mãi mãi. Đường phố của những ngôi nhà dần dần rút đi. Ngay cả vào ban đêm, tôi không cô đơn, tôi không sợ. Tôi chỉ tập trung vào việc tìm tàu ​​và cách đầu tư vào tiền thưởng. Đôi khi tôi thấy một cái gì đó dính trên cát,Vòng tôi vội chạy đến nơi này. Nhưng đây chỉ là những chiếc trống, những tấm ván bị sóng cuốn trôi. Trên thực tế, tôi không nghiêm túc nghĩ rằng con tàu này sẽ được phát hiện. Thật ra không có gì tốt hơn thế này, nhưng tôi kiên trì, có thể may mắn sẽ đến với tôi, tôi sẽ tìm thấy con tàu cũ này. Bạn có thể thấy dặm. Tôi đã cố gắng trèo lên cồn cát và đến một cái cây bên cạnh tôi vì tôi phải chiến đấu với cát quanh năm. Ngay lúc đó, những đám mây đen che khuất ánh trăng và bầu trời biến thành màu đen. Một giọng nói nặng nề vang lên trong sự yên tĩnh của đêm tối:

– Bạn đang tìm gì vậy?

Tôi ngạc nhiên, tôi sợ bị choáng ngợp. Tôi hoàn toàn cô độc, không ai có thể giúp tôi, và bãi biển vắng người, đêm khuya như thế này. Tôi định chạy trốn, nhưng chân tôi bị chôn vùi trong cát.

– Bạn đã tìm thấy gì? -Những âm thanh lại vang lên. Tôi nhìn lên cây trên bầu trời đêm và thấy một bóng người ngồi trên bãi biển. Tôi không nhận ra khuôn mặt của anh ta, nhưng theo giọng nói của anh ta, đó là giọng nói của một ông già.

– Cuối cùng, tôi không còn sợ nữa, tôi nói:

– Đi tìm con ngựa thành Troia. . Ông già này là ai?

Ông già không trả lời tôi, nhưng hỏi:

– Này, bạn đang tìm chiếc thuyền nào?

Tôi ngập ngừng:

– Thủ tướng. Phần thưởng là một ngàn đô la .

– Nếu bạn tìm thấy chiếc thuyền này, bạn sẽ làm gì với số tiền này?

Tôi không hiểu tại sao tôi sẽ không quay đầu lại và chạy trốn. Thật vậy, tôi vẫn còn rất sợ, nhưng dù sao tôi cũng bình tĩnh lại, chắc chắn tôi sẽ chạy nhanh hơn ông già này. Bên cạnh đó, anh có chút tò mò về tôi. Giọng anh buồn, nhưng cũng rất hiểu biết.

Tôi nói:

– Bà già, một cô gái … tên cô ấy là Tania. Tôi cần tiền để đi cùngcô ấy đã Không phải một ngàn đô la, mà là mười đô la. Nhưng nếu đó là một ngàn đô la, điều đó sẽ rất tuyệt. Ông lão im lặng hồi lâu mà không nói gì. Tôi không thể nhìn rõ mặt anh ta, nhưng tôi có thể nghe rõ tiếng anh ta thở. Cuối cùng ông lão nói:

– Bạn có nói rằng tiền có thể khiến cô gái này thích bạn không? Bạn có nghĩ rằng một ngàn đô la sẽ làm cho bạn nổi tiếng?

Những gì ông già nói khiến tôi rất lạ. Tôi không biết trả lời thế nào. Anh ra lệnh:

– Ngồi xuống, ngồi xuống, lắng nghe những gì anh nói .

– Tôi gần như ngã xuống. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng tôi vẫn làm những gì ông già nói. Tôi có cảm giác rằng anh ấy tin rằng mọi người sẽ vâng lời anh ấy. Vì vậy, tôi ngồi trên bãi biển ngắm màn đêm lớn, cố gắng tìm hiểu xem ông lão trông như thế nào.

– Tôi muốn kể một câu chuyện. Bạn phải ngồi và lắng nghe. Khi tôi nói với bạn, bạn có thể đứng dậy và đi. Tuy nhiên, bạn phải đợi cho đến khi ông già kết thúc. bạn hiểu không? … Tôi nhìn bóng dáng lờ mờ của ông già, gật đầu và ngồi xuống. Anh kể cho tôi nghe câu chuyện sau đây.

2

Từ lâu, có một nghệ sĩ đường phố ở Melbourne. Anh đứng gần ga tàu, chơi nhạc cho người qua đường. Có những lá cờ nhỏ trên khắp cơ thể của nhạc sĩ. Quần, áo sơ mi và áo khoác cũng bao gồm nhiều cờ. Ngoài ra còn có một lá cờ trên mũ Bowler. Khi anh nhấn nút, một lỗ nhỏ xuất hiện trong mũ của anh và nhiều lá cờ xuất hiện.

Nhạc sĩ chơi nhiều nhạc cụ khác nhau cùng một lúc. Anh ta bước chân lên bàn đạp và đánh ba cái trống hết lần này đến lần khác. Một sợi dây trói vào mặt cô và chơi guitar. Âm nhạc của nhạc sĩ thật đáng sợ, và người qua đường dừng lại chỉ để nhìn con chó của anh ta. Đây là Tiny, anh ấy đội mũ, và mọi người ném tiền vào mũ. Chữ thường Con &# 361; Mặc áo có màu cờ Úc. Miễn là không có tiền trên mũ, anh ta đứng, bò trên hai chân sau như một người xin tiền. Lúc đó, mọi người đều mỉm cười nhiệt tình và ném tiền vào mũ của họ.

Nhạc sĩ đường phố – không ai biết tên thật của anh ta – ghen tị với con chó đó. Anh cảm thấy mọi người chỉ đưa tiền cho chó chứ không phải âm nhạc. Nhưng anh bất lực vì cần tiền.

Thời gian trôi qua, những người biểu diễn đường phố ngày càng trở nên thất vọng. Anh ấy muốn mọi người yêu anh ấy thay vì những con chó. Từ đó trở đi, khi không có ai bên cạnh, anh đối xử tệ với Tiny. Anh đổ lỗi cho con chó không nhiều tiền. Tôi đã quên cho ăn trong vài ngày. Con chó cái tội nghiệp quá gầy đến nỗi cô không thể xin tiền mà không đội mũ. Anh ta vật lộn với hàm răng và kéo chiếc mũ xuống đất.

– Cuối cùng, một người đàn ông từ Hiệp hội bảo vệ động vật đã đến xem những người biểu diễn trên đường phố khi chơi gần nhà ga. Ông nói:

– Con chó của bạn trông buồn. Anh từ chối đối phó với nó. Anh đói đến nỗi mất xương. Bây giờ, cho đến khi sức mạnh của anh ta được phục hồi, anh ta không có quyền làm cho nó hoạt động. Tôi đã cho nó ba tuần để quảng bá nó. Nếu anh ta vẫn còn yếu, chúng tôi sẽ không để anh ta nuôi anh ta, nếu không anh ta sẽ bị phạt.

Lúc đó nhiều người dừng lại và lắng nghe toàn bộ câu chuyện. Một người đàn ông hét lên:

– Thật đáng tiếc khi nhìn vào con chó tội nghiệp.

Nhiều người che giấu người biểu diễn đường phố và làm anh ta đỏ mặt. Anh vội vàng sắp xếp các nhạc cụ của mình, đặt tất cả vào trong xe, và cây vĩ cầm nhỏ đang quay thẳng.

Nghệ sĩ đường phố sống ở ngoại ô thị trấn. Anh ta hẳn đã đi một chặng đường dài, và trên đường đi anh ta nhớ những gì vừa xảy ra. Anh tự nhủ: “Điều này chỉ dành cho con chó chết tiệt đó. Nếu không có anh ta, sẽ không có cơ hội.” Anh càng đi xa, anh càng tức giận. Khi về đến nhà, anh ta túm lấy cổ Tiny và đi ra sân sau. Có một cái giếng cạn nhưng sâu ở giữa sân, sâu đến nỗi anh không thể nhìn thấy đáy đất.

Kẻ thù đang khóc:

– Tôi sẽ ném bạn đến đó. Bạn không phải làm việc trong ba tuần. Vâng, tôi sẽ cho bạn một kỳ nghỉ tốt. — Anh nhặt cái xô và buộc một sợi dây. Sau đó đặt Tiny vào thùng và đặt nó vào giếng. Con chó tội nghiệp vẫy đuôi và sủa, nhưng một lúc sau mọi người không thể nghe thấy tiếng nó sủa nữa. Khi cái thùng chạm đáy, anh ta nhảy dựng lên, sụt sịt trong khi đánh hơi. Đáy giếng ướt, và đôi khi nước chảy ra từ tường, nhưng không có gì để ăn ở đây. Nhạc sĩ đường phố kéo xô và bước vào nhà.

Chàng trai nhỏ ngẩng đầu lên và chỉ thấy quầng sáng ở đằng xa. Anh chạy xuống đáy giếng và nhìn lên ánh sáng ở phía xa.

Ngày hôm sau, nghệ sĩ đường phố không có con. Thay vì một con chó cầm mũ, anh ta ném chiếc mũ xuống đất, hy vọng rằng mọi người đều có thể ném tiền vào. Nhưng hầu như không ai cho tiền. Ca sĩ đã làm hết sức mình, chơi tất cả âm nhạc anh ấy biết và kể chuyện cười. Có rất ít người cả ngày, nhưng có rất ít trận chiến. Bây giờ, ông già phải biết rằng mọi người đều yêu Tiny chứ không phải những gì ông thích.

Anh về nhà và ném một miếng thịt vào giếng. Ông già lắng nghe giọng nói yếu ớt, lớn tiếng, sủa của Tiny:

– Đừng cầu xin, đừng ăn gì cả, tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong vòng chưa đầy ba tuần. Tôi phải dạy cho bạn một bài học.

Người cao tuổi đi làm hàng ngày và kết quả là như nhau mỗi ngày. Anh ấy chơi nhạc, nhưng hầu như không ai ném tiền vào mũ. Ca sĩ thì thầm: “Không có Tiny, không ai yêu tôi hơn âm nhạc của tôi.” Anh ấy thật điên rồ, và anh ấy muốn mọi người thích anh ấy. Ông tin rằng tiền không phải là thứ quan trọng nhất. Vào buổi chiều, mỗi khi về nhà, anh ta ném một miếng thịt vào giếng của chú chó tội nghiệp. Anh thở hổn hển:

– Bạn đang vội vàng để tăng cân sớm. Mặt khác & # 7915; ra khỏi đây

Tiny chạy xuống đáy giếng. Dù ngày hay đêm, anh vẫn ngước lên, hy vọng rằng mọi người sẽ kéo anh ra khỏi giếng. Nhưng ngoại trừ người sành ăn đã ném cho anh ta một miếng thịt mỗi ngày, không ai đến với anh ta. Ba tuần trôi qua chậm chạp. Ông lão cố gắng chơi nhạc mỗi ngày, nhưng mọi người đều đi qua và phớt lờ nó. Đối với con chó, ba tuần này kéo dài bao lâu, nó nằm bẹp dưới đáy giếng, nhìn lên bầu trời, hy vọng rằng ai đó sẽ đến giải cứu nó, nhưng nó không nhìn thấy ai.

– Ba tuần qua đã trôi qua. Nghệ sĩ đường phố chụp Tiny. Anh đổ cái xô xuống giếng, nhưng Tiny không biết phải làm gì. Anh đi vòng quanh, nhưng không nhảy vào. Người biểu diễn đường phố bỏ qua tình huống này. Anh hét lên:

– Nhảy đi, đồ ngốc.

Nhưng cái giếng quá sâu và Tiny không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào. Cuối cùng, anh phải xây dựng một chiếc thang dây và chi phí không cao. Phải mất một vài ngày để đan. Xiao Xiao đã phải chờ thêm một vài ngày.

3

Điều gì xảy ra đột nhiên thay đổi mọi thứ. Troubadours trúng xổ số. Anh ta nhận được một lá thư nói rằng anh ta đã nhận được hơn 1 triệu đô la. Anh ta bị điên. Việc đầu tiên anh làm là lấy toàn bộ mũ, cờ và dụng cụ vào thùng rác. Sau đó mua một chiếc xe hơi và một âm thanh nổi hoàn toàn mới. Anh ấy đến cửa hàng mỗi ngày để mua những thứ anh ấy thích. Chẳng mấy chốc, ngôi nhà của anh ta chứa đầy những thứ xa xỉ đắt tiền.

Chàng trai nhỏ đã ở dưới đáy giếng, gầm lên, cố gắng nhìn lên bầu trời. . Mỗi đêm, đặc vụ ném một miếng thịt vào giếng và tự nhủ sẽ đưa nó cho họ vào buổi sáng. Nhưng vào buổi sáng, anh quên nó và chuyển sang các công việc khác.

– Vấn đề là anh ấy vẫn rất buồn. Anh không còn bạn bè. -Trong cửa hàng, nhân viên bán hàng rất hài lòng với anh ta. Họ vỗ vai anh và ca ngợi sự khôn ngoan và hiểu biết của anh.h Mỗi khi anh ấy mua một cái gì đó. Nhưng sau khi bán, mọi người không quan tâm và bỏ qua anh ta.

– Cuối cùng, người lái xe nhận ra rằng anh ta chỉ có một người bạn, Tiny. — Đây là con vật duy nhất anh yêu, nhưng anh đã ném nó xuống giếng. Anh hối hận về những gì anh đã làm với chú chó con tội nghiệp. Anh lao vào giếng để cứu nó. Anh sợ hãi vì cái giếng quá sâu. Nhưng không có cách nào khác.

Mùi thối càng sâu, mùi càng mạnh. Khi anh rơi xuống điểm thấp nhất, anh quấn Tiny trong một chiếc khăn len, sau đó nắm lấy thang dây và kéo nó lên. Khi anh ta đi lên lầu, mặc dù bản thân ông chủ đã đầy, anh chàng nhỏ bé liếm chủ, liếm mặt và ném anh ta xuống giếng. Karma đầu cô hướng lên trên, mắt cô nhìn lên bầu trời. Anh không thể cúi đầu xuống. Khi cô ấy tiếp tục ngẩng đầu lên nhìn bầu trời và đi xuống giếng, gáy cô ấy cứng lại. Người biểu diễn đường phố đã nghẹn ngào và khóc nức nở:

– Ôi, tại sao tôi lại khiến bạn cảm thấy tội lỗi khi quan hệ? Xiaoxiao, xin hãy tha thứ cho tôi, xin hãy tha thứ cho tôi.

Người đàn ông nhỏ bé lại liếm mặt ông già.

Từ lúc đó, con chó đã nhìn lên bầu trời. Không bác sĩ thú y, không có bác sĩ có thể chữa khỏi bệnh này. Người đàn ông nhỏ bé đã ở trong giếng quá lâu, không phải trong cả cuộc đời. Người đàn ông nhỏ bé phải ngồi xổm, quay đầu, nhìn mặt trời.

Người lái xe buýt chăm sóc chú chó tội nghiệp, mua thức ăn cho anh ta và thức ăn tốt nhất để mang theo. Mặc dù cổ vẫn hẹp và mắt vẫn treo, người đàn ông nhỏ bé quấn lấy chủ nhân đang vẫy đuôi vui vẻ. Những người biểu diễn đường phố rất háo hức với tình yêu của con người. Anh ấy nói với Tiny:

– Tôi thực sự phù phiếm, nên chỉ có bạn là bạn.

Cho đến một ngày, anh ấy có một ý tưởng tốt. Ít nhất là anh ấy đã đưa nó cho chính mìnhute; là một sáng kiến ​​tuyệt vời. Anh ta chạy một quảng cáo trên báo:

Tôi đã cho tôi mỗi người một đô la

Số 12 đường hoa hồng

Mỗi ngày vào lúc 9:00 sáng

Ông lão nói con chó: –

Ít thôi, từ giờ trở đi, họ sẽ yêu chúng ta. Bây giờ chúng tôi phải thêm tiền của chúng tôi cho họ. Tôi sẽ cho một nửa. Chúng tôi cần một triệu đô la. Chỉ cần một triệu là đủ. Bất cứ ai cần tiền đều có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào. – Ngày hôm sau, người biểu diễn đường phố đã dựng một cái lều trong khu vườn trước nhà của họ, với bàn ghế trên đó, và một cái xô đầy đô la. Trong số các loại kim loại. Ở phía trước lều, có một khẩu hiệu có nội dung:

Trả tiền

Một đô la mỗi người

Lúc 9 giờ, hai chàng trai ăn mặc tồi tệ. Một trong số họ hỏi:

– Bố già, bạn để tiền ở đâu?

Nghệ sĩ đường phố rất ngạc nhiên vì anh ta nghĩ rằng những đứa trẻ sẽ không đến tìm tiền nữa. Thậm chí trẻ em kém lịch sự. Nhưng trong mọi trường hợp, ông lão muốn giữ lời hứa. Anh ta lấy một đô la từ cái xô dưới bàn và đưa nó cho cậu bé. Anh nhìn chằm chằm vào đồng đô la một lúc lâu và nói với bạn mình:

– Tiền thật, anh bạn!

Sau khi nói xong, anh quay lại và bỏ chạy. Người thứ hai cũng đưa tay ra và nhanh chóng nhặt tiền, đội mũ lên, rồi nhanh chóng đốt nó để người biểu diễn đường phố không thể thay đổi ý định.

Ngày càng có nhiều trẻ em chen chúc trước lều vải. Tin tức lan truyền nhanh chóng, và trẻ em ở những khu vực đông đúc ngày càng đông đúc. -Busker bảo họ xếp hàng và không tranh luận. Tuy nhiên, chúng vẫn va chạm với nhau, một số trong chúng cố gắng leo lên. – Những người biểu diễn đường phố rất tức giận vì họ cảm thấy khó khăn cho trẻ em. Ba chàng trai đầu tiên đã cướp tiền và bỏ trốn. Thứ tư là một cô gái có đôi mắt nâu to. Anh rụt rè nói: -Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều. Sau khi nói rằng anh quay lại và rời khỏi lều, nhạc sĩ đường phố bảo cô quay lại và đưa cho anh một đô la khác. Nói:

– Chấp nhận, bạn làMột cậu bé tốt, người duy nhất có thể nói lời cảm ơn.

Đứa trẻ tiếp theo cũng là một đứa trẻ. Anh nghe thấy tất cả những gì nhạc sĩ đường phố vừa nói. Sau khi anh ta đưa cho anh ta một đô la, anh ta lập tức nói:

– Thưa anh, cảm ơn rất nhiều! -Sau khi nói, anh đứng đó và sống. Nhạc sĩ đường phố hỏi:

– Được rồi, bạn còn chờ gì nữa?

– Cô gái trả lời:

– Thưa anh, tôi đang đợi đồng đô la thứ hai. Tôi cũng nói cảm ơn, vậy tôi có phải ăn thêm không?

Nghệ sĩ đường phố thở dài và đưa cho anh ta một đô la khác. Tôi quên nói “cảm ơn”. Do đó, những người biểu diễn đường phố phải cho họ hai đô la mỗi người. Anh tự cười mình. Ít nhất là những đứa trẻ biết ơn.

Mọi người xếp hàng rất lâu, và chẳng mấy chốc họ đã đến cuối phố. Sau khi cho khoảng 50 đứa trẻ mỗi đứa 2 đô la, đến lượt bà già đứng dậy. Nghệ sĩ đường phố đã cho anh ta một đô la. Bà già sẽ trả tiền nhiều lần, rồi nói:

– Bạn là một người tốt. Thật là quý giá. Người bán hàng cười và đưa cho anh ta năm đô la. Ông rất vui khi thấy bà già ngưỡng mộ ông.

Sáng nay, ngày càng có nhiều người lớn xếp hàng. Bất cứ ai lịch sự sẽ nhận được thêm tiền. Nhạc sĩ đường phố đã đưa cho một phụ nữ trẻ năm mươi đô la khi anh nói với cô ấy:

– Ôi, bạn thật là một người tốt bụng, hào phóng và từ bi. . Anh ta vỗ nhẹ vào đầu Tiny, đôi khi tức giận khi thấy một nhóm người đang nhìn mình. Nhưng bây giờ anh ta có một người đánh giá cao anh ta, anh ta không còn cảm thấy ghen tị và ghen tị với Tiny. Đến trưa, thùng bạc chạy ra. Tài xế xe buýt treo một bức tranh mới:

Đóng cửa

Đến ngân hàng để rút tiền

Anh ta lấy hai thùng tiền từ ngân hàng và ngân hàng; ng nói với nhân viên thu ngân:

– Tốt hơn hãy cho tôi thêm một số vé.

Khi về đến nhà, anh thấy người đàn ông đang xếp hàng chờ đợi một dặm. Dòng này kéo dài đến cuối đường, thậm chí xung quanh một khối. Khi ông qua đời, mọi người reo hò và cổ vũ. Một số người vui mừng nói to:

– Xin chào, người bán hàng rong!

(Tiếp theo)

Lê Xuân Hoài dịch

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365