Nhà văn Bùi Ngọc Tân ngày ốm.

Ngôi nhà nhỏ được xây dựng ở ngõ Bùi Ngọc Tân 10 ở Điện Biên Phủ, Hải Phòng trong thời Pháp thuộc từ lâu đã là nơi để mọi người đi du lịch và tham quan. Bạn bè và độc giả đánh giá cao nó. Bà Nguyễn Thúy Loan, Tổng biên tập Nhà xuất bản Jindong, là một người tôn trọng nhà văn Bùi Ngọc Tân. Cô thường xuyên qua lại giữa Hà Nội và Hải Phòng.

Bà Lu An cho biết trước khi xảy ra ung thư phổi, nhà văn Pei Engu Tan đã bị viêm khớp trong nhiều năm. Anh ta bị đau chân và khó đi lại, nhưng mỗi khi có một người bạn đến Hải Phòng để chơi, anh ta sẽ đi bộ và ăn cùng với bạn mình. “Thỉnh thoảng, bạn bè tôi và tôi sẽ đến Hải Phòng để đưa anh ấy đi chơi. Mặc dù anh ấy đi bộ nặng và nặng, anh ấy vẫn rất hạnh phúc. Cô ấy nói,” Chúng tôi đã đầy đủ, chúng tôi nói chuyện và cười, và anh ấy chỉ ngồi xuống. Khẽ mỉm cười.

Nhà văn Bùi Ngọc Tân. Nhiếp ảnh: Nguyễn Đình Toàn.

Khoảng đầu năm 2014, nhà văn lớn tuổi đột nhiên bị ho một cách tàn nhẫn. Mấy tháng nay, vợ con gửi ông đến Bệnh viện, tìm kiếm một giáo viên hoặc đang điều trị. Đông y, tây y, y học cổ truyền, bí mật điều trị … đã sử dụng nhiều thứ khác nhau, nhưng vẫn không chịu ho, khiến anh ta mất ngủ nhiều đêm. Anh ta tìm thấy một vết thương ở đỉnh phổi trái. Khi tổn thương nặng hơn, Bùi Ngọc Tân cũng biết đó là khối u ác tính, nhưng khi nói chuyện với bạn bè, anh ta luôn lạc quan. Khi nói chuyện, anh ấy nói rằng tâm trí của anh ấy rất thoải mái, vì anh ấy đã sống với anh ấy rất nhiều. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể sống một cuộc sống tốt cho dù thế nào đi nữa, bên cạnh anh ấy, anh ấy luôn có một tình yêu Gia đình anh, những người bạn tốt và cam kết tìm đủ cách đối xử với anh.

Bà Nguyễn Thúy Loan cho biết thêm, khi cô đến thăm vào tháng 9 năm ngoái, nhà văn luôn có thể ngồi xuống. Nhưng vào tháng 11, Sức khỏe của anh ấy đã xấu đi đáng kể. Hai tuần trước, Loan đến thăm anh ấy một lần nữa và bây giờ mọi hoạt động của anh ấy đều nằm trên giường, đến lúc vợ anh ấy ăn mỗi muỗng cà phê. Anh ấy cũng không thể ăn cơm, nhưng chỉ cho người bệnh. Sử dụng bột dinh dưỡng. Tuy nhiên, tâm trí của tác giả vẫn tỉnh táo, anh nhớ tất cả những điều này rõ ràng khi còn trẻ. Bùi Ngọc Tân trải qua nhiều khó khăn và nhiều công việc, và không cảm thấy khó chịu hay gánh nặng. Cô Thủy Loan đã liên lạc. Sau nhiều trang trong bản thảo của Bùi Ngọc Tân, ông Nhiều người nói ông rất buồn, nhưng thực tế, mọi thứ diễn ra bình thường với ông. Trên trang đó, ý ông là gì. Hãy để mọi người nghe những gì đã xảy ra với tôi. “Sau khi làm cuốn sách thời thơ ấu Hà Nội cũ cho Lê Bầu cho Nhà xuất bản Kim Đồng, Bùi Ngọc Tấn nói với Thủy Loan rằng đây có thể là bản thảo cuối cùng của anh ấy.

Dương Tường, một người bạn thân của Bùi Ngọc Tân, cho biết vào ngày 14 tháng 12. Vào Chủ nhật, anh trở về Hải Phòng để thăm bạn bè. Lúc đó, Bùi Ngọc Tân cảm thấy rất đau đớn, nhưng vẫn nhận ra mình đang nắm tay bạn bè của mình để bày tỏ tình yêu, nhưng anh đã rơi vào tình trạng hôn mê vào ngày hôm sau. Vợ của Bùi Ngọc Tân – cho biết chồng cô đã hôn mê hai ngày trước đó: “Anh ấy đã rời đi sau hai lần khóc nức nở lúc 6:15 chiều ngày 18/12. Trước khi hôn mê, anh vẫn tỉnh táo, nhưng anh không có ý định và chỉ muốn khỏi bệnh để được ở bên con. Bà Ngọc Bích cho biết thêm, lễ viếng thăm nhà văn sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 19/12 và lễ an táng sẽ được tổ chức tại Nghĩa trang Ninh Hải ở Hải Phòng lúc 10 giờ sáng ngày 20/12.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365