pi tiết lộ và Shu Ke-beta (phần 27)

Trịnh Uyên Khiet

– Chương 27

Shuke-Beta thành lập một hãng hàng không. Chuyến bay đầu tiên bị rơi.

Pilot Shuk và Tank Warrior Beta quyết định mở một hãng hàng không. Không có Shuke-Beta. Họ chọn một mảnh đất bằng phẳng bên bờ sông làm sân bay. Bạn bè đến để giúp Shuke và Beta xây dựng sân bay. Những con kiến ​​đang đào móng. Nền móng không được trang bị gỗ. Mimi đã xây một tháp điều khiển và Ong Ong nấu cho căn tin.

Một tháng sau, sân bay cuối cùng đã mở. Tòa tháp đứng hùng vĩ giữa bãi đậu xe và đường đua. Sảnh cỏ xanh và rộng rãi. Máy bay trực thăng của Shuke đang ở trong bãi đậu xe, và mặt trời đang chiếu sáng trên thân máy bay.

Sau khi đăng quảng cáo cho nhân viên, có tới 70 con chuột xin việc. Họ đã nghe nói về Shuke và Beta trong một thời gian dài, họ rất ngưỡng mộ họ và họ muốn thoát khỏi danh tiếng xấu của “trộm cắp”.

Shuke và Beta đang ngồi trong văn phòng và họ thấy rất nhiều người đến. Thật vui khi tìm được một công việc như vậy. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng tất cả đồng bào của chúng tôi sẽ cải thiện mức sống của họ và kiếm sống từ công việc của họ.

– Chúng ta không cần nhiều nhân viên, phải không? -Beta hỏi Shuke.

Shuke hơi vụng về, nhưng anh ta cũng không từ chối đồng bào của mình.

– Hãy để chúng tôi tính toán lại. -Shuke trò chuyện với nhân viên cơ sở Beta-Five, bốn tiếp viên hàng không, tám nhân viên dọn dẹp, hai đầu bếp …

Khi tôi nghĩ về điều đó, cuối cùng tôi đã chấp nhận một con chuột bảy mươi tuổi đi làm .

Thông qua các bài kiểm tra tâm lý, Shuke và Beta đã giao cho họ công việc, một số trong số họ là phi hành đoàn mặt đất, một số là tiếp viên hàng không và những người khác đang làm việc. Huấn luyện viên vận chuyển hàng hóa, một số trong số họ là quản gia, phát thanh viên, cảnh sát, vv

— Shuke mở các khóa đào tạo cho các quan chức cấp dưới để dạy họ cách bảo dưỡng và sửa chữa máy bay trực thăng. Shuke đã chọn một con chuột có tên Rotten Ball từ năm nhân viên cơ sở làm kỹ sư cơ khí để chịu trách nhiệm cho tất cả các công việc bảo trì. Bóng xấuNgười thông minh nên tiếp thu nó một cách nhanh chóng.

Sau một tháng làm việc chăm chỉ, Shuke Beta Airlines cuối cùng cũng bắt đầu kinh doanh. Trong chuyến bay đầu tiên, công ty đã đưa bảy chú sóc đến thăm họ hàng ở xa.

Khung cảnh sân bay thật sống động: nhân viên quán ăn giao đồ ăn trên máy bay, kiểm tra nhân viên trên chiếc máy bay cuối cùng, và tiếp viên yêu cầu hành khách nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. Beta đang cầm micro khi đứng trên tháp điều khiển và anh ta đang ngồi trong buồng lái.

Bạn bè chúc mừng hãng hàng không Shuke-Beta đầu tiên. Mimi và anh trai kéo cờ đến buổi khiêu vũ, Kiên Lord (Kiên chúa) và Queen Bee Honey (Queen Bee Honey) đã mang đến những món ăn ngon, Se Non muốn thực hiện một “đảm bảo “Để bảo vệ chuyến bay đầu tiên. -Beta phát lệnh.

Cánh quạt của trực thăng quay chậm, sau đó càng lúc càng nhanh, dần dần tạo thành lực đẩy, khiến trực thăng bay lên không trung.

– Hãy thắt dây an toàn. -Các tiếp viên quan sát hành khách.

Loài sóc bay lần đầu tiên, chúng cảm thấy kỳ lạ và thú vị. Một con sóc trông hơi sợ hãi. Anh ta hỏi tiếp viên nếu nó nguy hiểm.

– Không có vấn đề, hoàn toàn! Tôi đã tự kiểm tra nó. -Các kỹ sư cơ khí xấu đi qua và nói.

Con sóc gật đầu an toàn.

Máy bay trực thăng bay đến đích.

Shuke vẫn liên lạc với Beta. — Hãy cho tôi biết tình hình trên máy bay. -Beta hỏi.

-mọi thứ đều bình thường. -Shuke trả lời .

Vào thời điểm đó, kim giờ cho biết tốc độ động cơ bắt đầu nhấp nháy. Sau đó, máy bay bắt đầu rơi .

– Không, có vấn đề với động cơ! -Shuke hét lên .

– Tìm cách hạ cánh nhanh chóng! -Beta hốt hoảng

— hành khách trong cabin bối rối, mặt mọi người tái nhợt như một hàng lá. Tất cả họ đều biết chính xác máy bay sẽ rơi xuống đất như thế nào. Các tiếp viên cũng rất sợ hãi. Mặc dù họ được đào tạo để thích nghi với máy bay, nhưng không ai mong đợi vấn đề trong chuyến bay đầu tiên. Kỹ sư cơ khí gói xấu tìm thấy V &Yuan đáng tiếc đã không mang theo chiếc ô cứu hộ của mình.

Shuke bật công tắc khẩn cấp, nhưng không cần phải khởi động lại động cơ! Máy bay vẫn lao dốc.

“Hãy để máy bay hạ cánh trên ngọn cây!” -Theo kinh nghiệm lâu năm của mình, Shuke đã mạo hiểm thả máy bay xuống gốc cây. Anh ta biết rằng có một tai nạn trong chuyến bay đầu tiên, và không ai dám bay Shuke-Beta Airlines. Anh ta phải duy trì danh tiếng của mình bằng mọi giá.

Máy bay tiếp tục rơi …

Tiếp tục …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365