“ Cồn cát bay ” – đồng cảm với bụi và cát

Bình Thuận ở Mũi Né là một vùng biển xanh và bãi cát trải dài những cảm xúc được tạo ra bởi nhiều nghệ sĩ. Phạm Thị Bích Thúy đã ở đây hơn một lần. Cô ngạc nhiên trước khung cảnh và nhận ra rằng cuộc sống trên bãi biển đang làm phiền cô. Hôm nay là cuộc sống cát, vai trò là một đứa trẻ. Họ cung cấp dịch vụ cho thuê giày trượt để đáp ứng nhu cầu giải trí của những khách hàng giàu có, và họ đến bãi biển để nghỉ ngơi và thư giãn trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Cuốn sách “Dune bay”.

Cô gặp một đứa trẻ và hỏi: “Tại sao cô ấy sẽ làm gì đó trên núi? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn không đi học à?” Đứa trẻ cuộn tròn vì sợ hãi, ngạc nhiên và ngạc nhiên, “Tôi không biết rôi”. Rồi anh ngạc nhiên hỏi: “Bạn đã đi học gì? Tôi đã đi làm gì khi phải đến trường?” Câu hỏi của cô lần đầu tiên làm dấy lên suy nghĩ non nớt của những đứa trẻ ở đây.

Dune là cuộc sống trần trụi của nghèo đói, tăm tối và thiếu hiểu biết, những đứa trẻ thờ ơ của những bà mẹ và mọi người xung quanh. Những đứa trẻ đang vật lộn để kiếm sống, dựa vào việc thuê ván trượt để sống, lang thang trên bãi biển mỗi ngày, nhàn nhã như cát vô tri. Những người nghèo, ngay cả với lòng trắc ẩn và lo lắng, có hai hoặc ba trái tim cứu rỗi từ bi, và những bi kịch buồn đã xảy ra. Hai cái chết của hai đứa trẻ trong câu chuyện, một là do bế tắc và tuyệt vọng, hai là do sự thiếu hiểu biết về bóng tối, đây là kết thúc của điều kiện bẩn thỉu. Công việc chứa thông điệp, cảnh báo, chia sẻ và thông tin cuộc gọi. Với sự giúp đỡ của phần cứng của bụi, tình yêu sâu sắc của tác giả dành cho con người và những con vật nhỏ lang thang ngoài lề cuộc sống được nhân hóa trong suốt tác phẩm. Đây là một câu chuyện có thật, nhưng “Đồi cát bay” là tuyến tính và ít khó khăn hơn. Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn có sức hấp dẫn riêng của nó. Điều này là do cuộc sống không phải là một chiều nhàm chán. Trong cuốn sách này, chủ nghĩa hiện thực nghiêm túc vẫn có thể mô tả cuộc sống một cách chi tiết rất hiệu quả. Một cuộc sống bình thường chứa đựng tất cả những câu chuyện dữ dội và bi thảm. Những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày không nhàm chán, và vì điều kiện sống được “trình bày trực tiếp”, đây là một chiến lược quan trọng của tiểu thuyết, tăng lên cùng với sự gia tăng khả năng phát hiện tinh tế của quan sát và nhà cửa. .

Câu chuyện về ông Phước Thiện bị khiếm thị dường như là câu chuyện nói tiếng Anh với trẻ em rồi biến mất. Đây là một vấn đề khó khăn – nó đã mang đến sức hấp dẫn mới của câu chuyện. Cái chết ngay lập tức của Hai Than, là một điểm nổi bật, gây ra một mức độ căng thẳng nhất định trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, khả năng khám phá của các chuyên gia trước đây không phụ thuộc vào việc khám phá các tình huống thú vị, mà chủ yếu dựa vào việc khám phá các tính năng ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Phần tái cấu trúc cuộc đối thoại Tian Tian của tôi với cô Haiwu chỉ là một cuộc đối thoại đơn giản, có thể được mô tả là sự kết thúc của cuộc sống nhàn rỗi và bất lực của cư dân nơi này. Ở đây: “Những gì bạn yêu thích, không thích, đừng lãng phí công việc của bạn” là một ví dụ điển hình.

Sự quyến rũ của cồn cát vẫn nằm trong sự mở rộng không gian sinh của câu chuyện. Câu chuyện Mỹ Tiên của tôi là chữa lành Rùa (cô con gái tàn tật) với tinh thần “mọi thứ con người có thể làm, cô ấy sẽ làm cho cô ấy”, và đi đến vùng trồng mía ở Kenya để kiểm soát và đào sâu chủ đề của câu chuyện này. Suy nghĩ về đồng tu ‘suy nghĩ: Khi nào thế giới này sẽ thay đổi? Hãy nhớ những lời của Nelson Mandela: Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới!

Đọc truyện của Pan, Bích Thúy cũng rất vui khi được thưởng thức những đặc điểm độc đáo của ngôn ngữ khu vực của quốc gia mục tiêu. Hình ảnh vô song về cuộc sống, qua miêu tả của nhà văn, đặc biệt là qua các nhân vật của từng cư dân trên vùng đất này, những bức chân dung được miêu tả, đặc biệt là các nhân vật như “Mẹ”, “Hổ”, “Út lớn”, v.v. Tập

— Trong tập “Chạy trốn” (Chạy trốn) năm 2013, Pand Thi Bích Thúy (Đồi cát) là loạt truyện thứ hai. Trong thao túng thể loại của tác giả, những điều chi phối trong tư tưởng thẩm mỹ tiếp tục xuất hiện trong tập này. Những gì cuốn sách này có điểm chung là một trái tim, một tâm hồn đam mê yêu cuộc sống và những biểu hiện phong phú thể hiện trong ý định nghệ thuật, cấu trúc, bố cục và tác phẩm. Sử dụng ngôn ngữ. Cuốn sách truyện cũng cho thấy nhà văn trẻ có lương tâm và cảm xúc này đang viếtViệc làm. Do đó, với cuốn tiểu thuyết này, cô cũng trân trọng những cuốn sách hoài cổ khác, chờ ngày hoàn thành để đọc.

Ma Ôn Khang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365