Nguyễn Đình Tú đã bán cuốn tiểu thuyết có bản quyền này với giá 50 triệu đô la

“Phiên bản” của cuốn tiểu thuyết do nhà văn Nguyễn Đình Tú sáng tác – Tác phẩm này đã được trao giải B trong cuộc thi tiểu thuyết, truyện và chữ ký với chủ đề “Vì an ninh và hòa bình nội bộ” dưới sự hợp tác của Bộ Công an và Hiệp hội Nhà ở Việt Nam – chỉ có điều này Công ty đã bán bản quyền để chuyển thể kịch bản với giá 50 triệu đô la.

Người mua là Media Village Co., Ltd. Quyền sử dụng “phiên bản” của cuốn tiểu thuyết sẽ được bán trong vòng 10 năm. Đạo diễn Việt Nam ở nước ngoài Cường Ngô, đạo diễn của “Làng truyền thông”, sẽ chỉ đạo bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Đình Tú. Ông cũng mời tác giả của “Phiên bản” để chuyển thể kịch bản.

Đồng thời, Rạp chiếu phim Quân đội Nhân dân cũng viết tiểu thuyết “Khu rừng yên tĩnh” của Ruan Dingen. Chuyển thể kịch bản cho video có tên “Thung lũng chết”. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2013. Tác giả “Phiên bản” vừa hoàn thành cuốn tiểu thuyết thứ sáu “Khát vọng” (trước đây ông đặt tên là “Quiver” với một cái tên đáng ngạc nhiên), dự kiến ​​phát hành sớm. 2013 .

Trước Nguyễn Đình Tú, đã có nhà văn của Nguyễn Ngọc Tú và Dương Bình Nguyên bán bản quyền với giá giả định. Việc chuyển giao bản quyền không chỉ phản ánh giá trị của tác phẩm mà còn mở ra một hướng chuyên nghiệp khi các nhà sản xuất phim muốn sử dụng kịch bản của một tác phẩm văn học.

Thiên Nguyễn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365