Câu chuyện về Trường Sa đã giành được một vị khách hoặc một cuốn sách hay

Sáng ngày 23/12, Hội Xuất bản Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải sách lần thứ tám. Năm nay, có 35 nhà xuất bản với tổng số 273 cuốn sách được xuất bản. Những cuốn sách này thuộc nhiều chủ đề khác nhau, và cuộc thi được chia thành hai loại: sách hay và sách hay. Ban giám khảo đã chọn 48 cuốn sách hay và 46 cuốn sách tinh tế, bao gồm 1 giải đặc biệt, 10 giải vàng, 23 giải bạc, 28 giải đồng, 28 giải khuyến khích và 4 bìa tinh tế.

Trong hạng mục những cuốn sách hay, nhà văn “Nguyễn Xuân Thủy” đã viết “Tôi kể cho bạn nghe câu chuyện của Trương Sa” là một trong năm cuốn sách giành được giải vàng. Người dân Trường Sa làm việc trong tự nhiên, sống, tận tụy và thực dụng, được viết bởi kinh nghiệm của các nhà văn đã sống và làm việc bên ngoài quần đảo Trường Sa trong nhiều năm. Ủy ban đánh giá tin rằng cuốn sách này sẽ sớm thúc đẩy và giáo dục chủ quyền của Việt Nam đối với các đại dương và hải đảo. Khi nhận lễ trao giải tại chỗ, nhà văn Nguyễn Xuân Thủy tuyên bố rằng ông hy vọng rằng cuốn sách sẽ có kiến ​​thức phong phú và hình ảnh thực về cuộc sống của Trường Sa để giúp trẻ em nhìn rõ. . Yêu các đại dương và hòn đảo linh thiêng của đất nước này và truyền cảm hứng cho mong muốn khám phá các quốc gia xa xôi ở Việt Nam.

Thông qua “Tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về Trường Sa” trong lĩnh vực văn học, “Sách khách” cũng được trao giải “Lịch sử phong trào kháng chiến miền Nam” bao gồm hai tập chính và hai tập bổ sung cho “Phong trào kháng chiến miền Nam “Biên niên lịch sử” và “Số” là những ví dụ. Một nhân vật quan trọng trong lịch sử cuộc chiến kháng chiến ở miền nam. “Cuốn sách này có hơn 5.000 trang và minh họa một giai đoạn lịch sử anh hùng ở miền Nam từ năm 1945 đến năm 1975. Những cuốn sách tham khảo như” Từ điển tiếng Anh Việt Nam “,” Từ điển khoa học sinh học “,” Tìm kiếm thuốc nhanh Cam “đã được sản xuất và sáng tạo cẩn thận, Tính hiện đại và giá trị thực tiễn cao cũng giành được Giải thưởng Sách vàng năm nay.

Mặc dù số lượng tác phẩm tham gia ít hơn năm ngoái, nhưng trong thể loại sách tốt, giá vàng đã tăng, giá bạc tăng và giá bạc đã tăng. Đồng vẫn còn cấpNhư năm 2011, nó cho thấy chất lượng sách cao hơn. Những cuốn sách giành giải thưởng là những cuốn sách có giá trị lý thuyết, khoa học và thực tiễn, tập trung vào các lĩnh vực sau: văn học, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học và công nghệ, và các lý thuyết chính. Điều trị, giáo dục và đào tạo.

Thể loại sách tinh tế cho thấy sự xuất hiện của sách tiếng Việt ngày càng mới lạ, phong phú và đẹp đẽ. Nhà xuất bản chính trị quốc gia của họa sĩ Peung Minh Trang đã giới thiệu ban giám khảo tổng thể của Giải thưởng đặc biệt Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các nhà văn của Ruan Guotian, Ruan Nhu Mai và Ruan Huitang Từ Những cái tên của những người trẻ tuổi mãi mãi và những con thú của những người bạn thời thơ ấu đã giành được giá vàng. Sách tốt. Đây là một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng Tạ Thế Bình, Nguyễn Bích, Mai Long, Bùi Hải Nam, Tạ Huy Long và Ngô Xuân Hồ (Vũ Xuân Hoàn) được làm cẩn thận và in sách cẩn thận với hình minh họa dân gian. , Chu Linh Hoàng … Bộ truyện cũng đã giành giải thưởng Sách bạc hay nhất.

Cuốn sách tuyệt vời của khách mời cũng in “Thư Công Sơn – Thư tình cho bạn bè” do nghệ sĩ Mai Quế tặng cho nhà xuất bản trẻ. Vũ, do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản, phiên bản tiếng Việt của “Sinh học” của NACampbell, “Điêu khắc TP HCM 1975-2010” của Nhà xuất bản Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Trong số những cuốn sách giành giải thưởng năm nay, có một số tin tức do những vấn đề hiện tại trong nước và xã hội, như “Bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý” của nhiều tác giả được xuất bản bởi Nhà xuất bản trẻ: Hoàng Sa, Trường Sa là Việt Nam “Ngôn ngữ”, đã gây ra sự quan tâm lớn của công chúng. Cuốn sách này đã giành được giải bạc trong cả những cuốn sách hay và đẹp. Nhà xuất bản trẻ của Trần Võ Bình “Võ Nguyên Giáp – Một trăm năm khí tự nhiên” đã giành được giải bạc hoặc huy chương đồng. Được tạo bởi nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (Nhà xuất bản Phụ nữ), “Đội Li Li đi chùa” đã giành giải bạc giá tốt nhất, giải bạc làm đẹp và giải bìa đẹp. Cuốn sách “Nhật ký và ghi chú văn học từ trận chiến quận 5-Ph”Tu Tu” do Nhà xuất bản Văn học xuất bản đã giành giải bạc và giải đồng. Nhiều cuốn sách đã giành được giải thưởng cho những cuốn sách hay và những cuốn sách hay, điều đó cho thấy các nhà xuất bản đã chú ý đến cả nội dung và định dạng để thu hút nhiều độc giả đọc hơn.

Các biên tập viên giàu có của giải thưởng năm nay bao gồm Báo trẻ, Jin Dong, Khoa học xã hội, Hà Nội và Tạp chí Chính trị Quốc gia. Giải thưởng Sách Việt Nam 2012 là một ngành sách động lực, truyền cảm hứng cho các tác giả, nhà xuất bản, nhà in và họa sĩ tiếp tục đóng góp cho người Việt Nam.

Han

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365