Nhà văn mù Hà Chương: ‘Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần’ ‘

Sự kiện ra mắt sách 12/7 do TP HCM tổ chức đã thu hút nhiều độc giả. Anh mời cha mẹ lên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi hy vọng rằng một khi đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, tôi sẽ chỉ nhìn thấy mẹ tôi trong giây lát, ngay cả khi đó chỉ là cuộc sống.” -Artist Ha Chuong nói về cuốn sách đầu tiên của mình Tự truyện “Nhắm mắt và nhìn những vì sao”. Video: QuỳnhQuyên .

Bất cứ ai đến với HạnChng đều là người có duyên, vì lợi ích của mình. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi. Mặc dù tôi không sợ bóng tối, tôi sợ ở một mình.” Miễn phí chỗ ở được cung cấp.

Ngày 12 tháng 7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Ha Chuong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Lời bài hát và cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy để nguồn ánh sáng đi theo con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng thờ ơ với nỗi đau của mọi người. Hãy xóa bỏ những nghi ngờ và gieo hạt giống của trái tim họ.” Mầm non

–)), “Ha Chuan” cũng đã xem lại các tác phẩm cổ xưa để kỷ niệm sự khăng khăng về âm nhạc Hành trình)) Bài Sắc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) – anh đã sắp xếp vào năm 2018 để biểu diễn cùng nhà vô địch Triệu Lộc, đã được phát cho các ngôi sao. Các nhạc sĩ chơi sáo, ghi-ta và nhảy hợp âm ngắn, từ nhạc nhẹ đến nhạc nhảy, để phù hợp với giai điệu của bầu – một phong cách âm nhạc đẩy Ha Chuong ra thế giới, giúp anh được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Vào tối ngày 12 tháng 7, nhạc sĩ Ha Chuong và cha mẹ của anh ấy đã ở trên sân khấu của cuốn sách “Nhắm mắt và những vì sao” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Vũ Công Hạo-Vũ Công Hạo – Đồng hành cùng Hà Chương trong buổi biểu diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản những cuốn sách để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học anh ấy. Dễ chịu và thân thiện “.

Trích từ bài hát “Khát vọng tâm hồn” do Hà Phòng tạo ra. Video: Quỳnh Quyên .

Ha Chuong sinh năm 1982 ở Quảng Ngãi và mất thị lực hoàn toàn khi anh hai tuổi. Trong thế giới của màu sắc, anh ta có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Bóng tối đen bao quanh tôi như những người bạn. Màu trắng của mặt trời, mỗi khi tôi nhìn lên ánh trăng. Bầu trời (trích dẫn với đôi mắt nhắm.) — Anh ấy là Nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005), tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2010, chuyên về các chuỗi đơn. Các nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 nhạc cụ và hàng trăm nhạc cụ. Trong số đó, Sunny đã hát chung kết các bài hát tiếng Việt vào năm 2010. Ha Chuong đã giành được ba giải cao nhất trong chương trình Vietnam Earn Got Talent năm 2014 với bài hát “Crad Mom”. Anh ấy kết hôn năm 2013 và là một diễn giả truyền cảm hứng qua Awakening Học sinh theo kế hoạch.-Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365