Phó Thủ tướng Lào yêu cầu Việt Nam viết thư hữu nghị

Dương Tử Thành

– Năm nay, một cuốn sách khổ lớn gần 1.000 trang sẽ được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và kỷ niệm 35 năm ngày ký “Hiệp ước hòa bình thế giới”. hữu nghị.

Phó Thủ tướng Lào đã xem bản phác thảo của cuốn sách này.

Gần đây, Tiến sĩ Phạm Bà Toàn, một phái đoàn báo chí quân sự do đại tá đứng đầu, từng là biên tập viên và giám đốc. – Nhà lãnh đạo và Phó Thủ tướng Somsavat Lengsavad đã hợp tác để hoàn thành cuốn sách. Phó Thủ tướng Lào đã lắng nghe kế hoạch và thống nhất về nội dung của cuốn sách sẽ được hoàn thành và các hoạt động đi kèm. Ngoài ra, đoàn cũng hợp tác với Báo chí Lào, Báo chí Quốc gia Lào, Vụ Hợp tác Lào-Việt Nam và các bộ phận liên quan khác để giải quyết một số vấn đề về sách. Bộ Chính trị Lào cũng đã thông qua nội dung này và coi đây là một trong những hoạt động quan trọng trong năm 2012, trong đó có nhiều quan hệ ngoại giao xảy ra giữa hai nước.

Dự kiến ​​cuốn sách sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2012. Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân sẽ xuất bản “Ngày và Đêm trong rừng Lào” bằng tiếng Lào (đã được xuất bản bằng tiếng Việt). Cuốn sách này được đồng tác giả bởi ông Inada và Phó Thủ tướng Lào Somsavat Lengsavad (Somsavat Lengsavad). Nó bao gồm các hoạt động kinh doanh của hàng triệu con voi và các chuyên gia Việt Nam tại Lào.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365