Nhà văn thám tử xúc phạm đồng nghiệp của mình trực tuyến

H T.

— Sự cố này kéo dài trong 7 năm. Năm 2000, tòa án đã cấm Sachs đăng những bình luận thù địch về anh ta và độc giả của anh ta trên trang web cá nhân của Convair. Nhưng bất chấp điều này, Sachs vẫn tiếp tục hãm hiếp. Lần này, Cornwell tiếp tục yêu cầu tòa án giám sát việc thi hành lệnh cấm và yêu cầu Sachs bồi thường cho anh ta về những thiệt hại tinh thần mà anh ta gây ra cho cô.

Sachs trả lời tin tức này và yêu cầu “hành động”. Thử nghiệm của Conwell là “một trò chơi thú vị.”

Nhà văn Patricia Cornwell .

Tuy nhiên, phiên tòa sẽ bắt đầu tại Richmond (Virginia, Hoa Kỳ) vào ngày 22 tháng Năm.

Mọi thứ bắt nguồn từ những tranh cãi xung quanh hai cuốn sách này. Năm 1998, Sachs xuất bản cuốn tiểu thuyết “The Phantom Murder in Virginia”, nói về các thám tử điều tra vụ giết người xảy ra trong cuộc Nội chiến. Khi “gián điệp” được thông báo rằng Cornwell sẽ xuất bản một cuốn tiểu thuyết khác, có phong cách viết tương tự như cuốn sách của ông, Sachs “đắm chìm” trong một dòng trên trang bìa của vụ giết người ma Virginia “đau đớn”: “kiệt tác của thám tử” Nó nên được đọc. Cuốn sách này sẽ “truyền cảm hứng” cho cuốn sách bán chạy nhất của Patricia Cornwell. “

Vào tháng 4 năm 2006, Cornwell đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và yêu cầu Sachs ( Sachs) hủy bỏ. Sachs tuyên bố trên trang web rằng cuốn tiểu thuyết “Quyền tài phán cuối cùng” năm 2000 của Cornwell là một bản nhại của “Kẻ giết người Virginia Virginia” của ông. Sachs có hơn 350 cuốn tiểu thuyết với những ghi chú dán trên đó mà đọc Kornwell đe dọa sẽ phá hủy cuốn sách của ông.

Convair phủ nhận tất cả các cáo buộc của Sachs.

(Nguồn: AP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365