Hai cha con phản đối tình yêu của Naipaul qua những lá thư

Haring (HàLinh) – “phi thường và cảm động”, “đẹp đẽ và vinh quang”, “hiếm và quý giá”, “hùng vĩ” … là những lời đáng khen ngợi của VS Naipaul – những lá thư giữa cha và con trai – trao đổi giữa nhau Bộ sưu tập các bức thư cha và con trai đến từ cuốn tiểu thuyết đoạt giải Nobel năm 2001. Một cuốn sách được viết bởi Nicholas Smilelin và Gillon Aitken. Khi Kamla ở Ấn Độ, anh và gia đình ở Trinidad cùng với chính phủ ở Benares. (Benares) Học tại Đại học Ấn Độ. Trinidad cung cấp học bổng.

Nhà văn VS Naipaul Ảnh: Người bảo vệ.

Vào tháng 8 năm 1950, khi Vido nhận được học bổng tại Đại học Oxford, bức thư giữa cha và con trai mới bắt đầu. Chàng trai 18 tuổi lớn lên ở một đất nước kém phát triển. Anh ngây thơ nói với cha mình về cuộc sống hoàng gia ở một thành phố lớn của Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi anh ở văn phòng. Khách sạn gọi tôi là “Dear Sir”. Ông Seepersad tỉ mỉ kể cho con trai nghe thông tin chi tiết về cuộc sống hàng ngày của gia đình, trai gái, và những chiếc ô tô bị hỏng ở quê nhà, và kể những câu chuyện về cô và chú. , Dì. Đặc biệt, anh không ngừng khuyến khích trẻ viết. Là một nhà văn, Seepersad tự hào khoe với con trai về những truyện ngắn của mình được xuất bản trên tờ Guardian, BBC hoặc trên Caribbean Voices.

Giữa các dòng, độc giả có thể nhận ra những nỗ lực của Seepersad Naipaul để hỗ trợ và hỗ trợ giáo dục trẻ em. Mặc dù Widow nhận được học bổng, ông Xipesad vẫn giữ mọi cuốn sách để gửi cho con trai mình. Ông cũng gửi một điếu thuốc cho con trai lớn của mình vì nghĩ rằng thuốc lá mua ở Trinidad rẻ hơn nhiều so với ở Anh. Cho đến khi Naipaul phát hiện ra rằng nếu bao gồm phí hải quan, tàn thuốc lá được gửi từ Trinidad đắt hơn nhiều so với tàn thuốc lá mà anh ta mua ở London.

Từ nhỏ, Victor được cha khuyến khích trở thành nhà văn. Seepersad tin rằng con trai ông sinh ra là một nhà văn vĩ đại. Cha đã viết trong một bức thư: “Đừng sợ trở thành một nghệ sĩ. D. H. Lawrence là một nghệ sĩ & # 297; Lớn. Tại thời điểm này, hãy nghĩ về nó, tôi sẽ không thua kém Lawrence. Seepersad Naipaul chết vì một cơn đau tim vào năm 1953 và không thấy hy vọng cao của con trai mình kịp thời. Cha anh có một tình cảm tốt với anh, và Naipaul luôn nói điều tốt nhất với anh. “Cha tôi là người đàn ông cao nhất thế giới. Tất cả những gì tôi muốn cảm ơn là ông ấy”, nhà văn từng viết.

Mặc dù các nhà văn và người cha trên thế giới thường xuyên cãi nhau, mối quan hệ cha con của Naipaul được coi là rất quý giá. Đối với Seepersad, cuộc sống có nghĩa là làm việc như xương hàm, làm việc chăm chỉ để nuôi con. Đối với Naipaul, cuộc sống có nghĩa là làm việc chăm chỉ để thực hiện giấc mơ văn học mà cha anh đã từ bỏ. Không tốt .

(Nguồn: Ấn Độ giáo)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365