Tổng thống Pháp bán quyền tự truyện cho Việt Nam

Vào ngày 10 tháng 10, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gặp tại Frankfurt, Đức và cấp bản quyền “Cách mạng” của mình cho nhiều quốc gia. First News-Tri Viet là đơn vị sản xuất sách tại Việt Nam. Bản quyền của cuốn sách này đã giành được quyền dịch cuốn sách sang tiếng Việt.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron từng là tổng biên tập trong quá trình chuyển bản thảo cho cuốn sách đơn vị tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News, tham dự Hội chợ sách Frankfurt. Ông nói rằng bộ phận của ông đã thương lượng với tổng thống Pháp thay mặt Pháp vài tháng trước về các vấn đề bản quyền.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron (trái) và ông Nguyễn Văn Phước.

Cuốn sách “Cách mạng” của Tổng thống Emmanuel Macron tiết lộ nhiều câu chuyện cá nhân của ông, đồng thời cho thấy quan điểm và quan điểm của tổng thống 40 tuổi về việc xây dựng và hồi sinh nước Pháp – Ông Imman Newell Macron gọi đó là “một cuộc cách mạng khó khăn”. “Cách mạng” được xuất bản tại Pháp vào ngày 24 tháng 11 năm 2016 và bán được gần 200.000 bản trong năm đó. Cuốn sách này được coi là một hướng dẫn hữu ích cho các chính trị gia, nhà kinh tế và xã hội ở nhiều nước phát triển và đang phát triển.

Bản tiếng Anh của “Cách mạng”.

Emmanuel Macron sinh năm 1977. Đại học Nantes ở Paris. Trước khi trở thành một chuyên gia tại ngân hàng Rothschild & Cie Banque, ông đã làm việc như một thanh tra tài chính cho IGF. Ông từng là Bộ trưởng Kinh tế, Công nghiệp và Kỹ thuật số vào năm 2014. Vào tháng 11 năm 2016, Macron ra tranh cử tổng thống Pháp. Ông được bầu làm tổng thống vào tháng Năm. Hội chợ sách quốc tế Frankfurt 2017 sẽ được tổ chức tại Frankfurt, Đức từ ngày 11 đến 15 tháng 10. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã tham dự lễ khai mạc sự kiện này vào ngày 11 tháng 10 (giờ địa phương). Hội chợ sách bao gồm hơn 7.000 gian hàng và trưng bày sách từ các nhà xuất bản ở hơn 100 quốc gia và khu vực. Trong sự kiện kéo dài năm ngày, độc giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng, như các nhà văn Dan Brown, Paula Hawkins, Margaret Atwood …

Thứ năm tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365