Cổng chùa vàng (loạt rất ngắn)

Huanglong – dấu hiệu cũ – hai người phụ nữ đang giặt quần áo trong bể nước trong cuộc họp, và anh ta hỏi đường. Họ vừa học xong và quay lại, anh cảm thấy họ đã biến mất. Trong cơn hoảng loạn, anh quay lại và thấy đường viền của hai người đang giặt đồ trong khi trò chuyện. Anh cố gắng đi bộ, nhưng có rêu ở khắp mọi nơi. Anh lùi lại một bước và rêu bọt bám theo anh. Ngôi nhà bên phải anh vừa đi qua đã trở thành một đống đổ nát hoang tàn. Ngay khi bước chân anh biến mất, khuôn mặt tươi cười của mọi người biến mất. Anh ta kéo gót chân và ngôi nhà ngay lập tức bị phá hủy. đó là gì? Anh quay lại và thấy rằng rêu biến mất, và một ngôi nhà đẹp xuất hiện, với hình bóng của một người đang cười, nói lời tạm biệt và chào đón anh. Sau đó, anh ta quay lại và đi theo bước chân của mình và đi dọc theo con đường. Mặt đất ngay sau chân anh ta bị rêu phong ngay lập tức, ngôi nhà bị phá hủy và bóng tối biến mất. Thành phố trở thành một thành phố chết. Anh bàng hoàng và chợt hiểu. Chỉ cần tôi đi bộ, mọi thứ phía sau tôi sẽ ngay lập tức trở thành ký ức.

Cổng chùa vàng

Anh ấy từng nói rằng hình bóng của anh ấy là một ngôi đền mà anh ấy đã tôn thờ cả đời. Cô mỉm cười và hỏi anh ta nếu anh ta biết chi phí của lời nguyền. Không cần biết phải làm gì. Anh nói rồi bỏ đi. Anh lang thang giữa những người phụ nữ xa lạ trong nhiều năm và vẫn còn nhớ nhân vật cũ này. Trong đêm tối, trốn trong cơ thể xin lỗi của một người phụ nữ xa lạ, anh tin đó là cô. Sự thay đổi trong cuộc sống khiến anh phải dành một đêm trên con đường vắng. Mối tình trước nảy sinh, và anh đưa cô đến khách sạn. Khi dương vật của anh đột nhiên chìm xuống và không thể thích nghi với ô cửa của anh, giấc mơ trong quá khứ của anh sắp trở thành hiện thực. Vì lời nguyền cũ. Cô lặng lẽ trả lời trong bóng tối. Hóa ra anh ta chưa bao giờ bước vào cửa đền nơi anh ta thờ phụng. Cơ thể cô vẫn cònTemple, vì vậy anh ấy đã ở ngoài mong đợi cho đến hết đời.

— Một nhà văn thực thụ

Hãy để người khác viết nhiều sách về anh ta hơn anh ta .

— — Cuộc sống- — Thật dễ dàng để mọi người sống trên trái đất vô danh.

Con rồng đang trốn ở đâu

mặt … “

Bài thơ của Mysore

truyền thuyết cũ nói rằng con rồng không có thời gian chỉ trốn trong biển hoặc dưới vực sâu, nhưng Nơi này cũng ở đây. Con rồng phải ẩn mình dưới đáy đất đen. Thời gian trôi qua, cây ngải đang tìm kiếm sự chán nản. Con rồng bay lên trời? Làm sao nói? Nó chỉ là một người khổng lồ cao lớn sợ bay đến sự cô đơn và hối tiếc. Rồng, nhưng cõi vô thường đang tràn ngập, vì rồng phải thành thạo các kỹ năng kiên nhẫn, nên rồng đang chờ đợi. Cho đến ngày của mình, nhưng có rất nhiều con rồng khác chôn mình dưới đất, nắm chắc Sống trong sự phẫn nộ không thể phá vỡ, các nhà địa lý nhận thấy rằng cơ thể rồng dưới lòng đất cũng vui như bắt được vàng vì họ nghĩ đó là một con rồng. Ai biết đây là nơi mà những con rồng chết thảm khốc .

Lựa chọn

Vì anh ta bị ném ở đây hơn hai mươi năm trước. Vào ngày đầu tiên, anh ta chọn một cây ăn quả tối tăm, âm ỉ. Những người đến và đi đã thấy anh ta hiền lành và đến và đánh anh ta. Anh ta chỉ ngồi xổm trong cơn mưa như trút nước và nói: “Nếu cần, hãy đánh tôi. Bạn muốn giết tôi nhưng để tôi yên. Sau một vài lần đánh đập, mọi người cũng tức giận vì anh ta không đáp lại họ để khiêu khích họ, nhưng anh ta vẫn bị sốc. Sau đó, mọi người mặc quần áo cho anh ta như thể anh ta chưa bao giờ ở đó, say sưa nhảy múa với họ, đốt cháy trận chiến hoặc chiến đấu cho lãnh thổ và sự giàu có. Anh chỉ ngồi dưới gốc cây, ngủ thiếp đi, hái vài quả để ăn, rồi âm thầm phản chiếu từ xa. Cho đến tận thế, ai bảo họ không biết làm giàu cho cuộc sống?

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365