Không có giải nhất trong cuộc thi “ Văn học tuổi 20 ”

Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 23/12 tại Nhà xuất bản Thanh niên HCM (chủ nhà). Khi không có giải thưởng hàng đầu, kết quả thật đáng ngạc nhiên. “Trong quá trình đánh giá, vì hai tác phẩm của Wittenstein từ Black Paradise (tác giả Maik Cay) và Overseas (tác giả Mai Thao Yen) có cùng chất lượng, ban tổ chức đã quyết định đổi chúng thành hai giải nhì.” Ông Dương Chủ tịch ban tổ chức Thanh Truyền chia sẻ.

Hai tác phẩm đã giành giải thưởng cao nhất về văn học dưới 20 năm 2018. Mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

“Thiên đường bóng tối” của Wittgenstein đã viết về một nhóm các thành phố bị giết bởi nhiễm độc phóng xạ – sự sẵn sàng của những người cô đơn đối mặt với cái chết khiến họ gặp nhiều khó khăn hơn. Cuốn sách này chứa rất nhiều thông tin: ô nhiễm môi trường, ý nghĩa của cuộc sống, con người cảm ơn nhau, bất chấp nguồn gốc của nó … Người lạ có một nhân vật nữ là một sinh viên tiến sĩ ở Thụy Điển. Cô ấy sống trong một thế giới học thuật tiến bộ và văn minh, và cô ấy vẫn thấy khó khăn để lấp đầy những khoảng trống. Thông qua tác phẩm này, tác giả kết hợp thông tin với các câu hỏi sau: sự hiểu biết của tôi về thế giới và con người, tôi có bao nhiêu tự tin về tự do và làm thế nào để trau dồi lòng can đảm. , Hãy nhìn thẳng vào cuộc sống và chấp nhận cuộc sống mà bạn xứng đáng …

Giải ba là tác phẩm “Sau cơn mưa” (Fan Qiuxia), “Dreamwalking in the Grassland” (Hunt Lang), tác phẩm vô cảm của Jagon (Phạm (Phạm) Ba Điệp), mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Bốn giải thưởng thứ tư bao gồm “Cửa sổ phương Đông” (Nguyễn Thị Kim Hoa), “Đốc Hạnh” (Ruan Thi Đinh He) và “Người đàn ông nằm ngửa” (Đăng Hằng ), “Chuyến tham quan bằng thuyền Eclipse” (Đinh Phong), trị giá 20 triệu đồng mỗi người. Tác phẩm yêu thích của độc giả thu hút sự chú ý là “Nguyễn Nguyễn”.

Tác phẩm phổ biến nhất- ” Trường đua ngựa “(Nguyễn Nguyên).

Thời gian thi đấu là từ 2015/12/24 đến 31/05/2018. Chủ đề là: hôm nay những người trẻ tuổi Cuộc sống của bạn, cuộc sống, suy nghĩ, ước mơ và hành động. Hai tiểu thuyết và 111 truyện ngắn 22 tác phẩm đã được chọn để in. Hơn 50% tác giả đã làm bài kiểm tra ở tuổi 9. Người trẻ nhất là học sinh lớp bốn của Nghệ An. Người lớn nhất sinh năm 1948. Có 14 thanh niên Việt Nam đi làm và đi du học và nộp các tác phẩm của cuộc thi, bao gồm tiến sĩ điện tử và viễn thông, bốn sinh viên tốt nghiệp và một họa sĩ.

1995, 2000, 2005, 2010 Giành giải thưởng văn học 20 năm 2014 và 2018. Nhiều nhà văn được phát hiện trong cuộc thi và trở thành Ruan Guorong, Ruan Xiang, Pan Yue, Dương Thủy, Trương Anh Quốc, Nguyễn Ngọc Thuận …

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365