Vũ Đức Sao Sao: 50 năm yêu thương Khiên Vàng

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, các nhạc sĩ quá cố cũng nổi tiếng trong lĩnh vực đánh giá sách, đặc biệt là Jin Dong. Kiến thức và phẩm chất của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một biệt danh thân mật cho các nhà văn và độc giả của “Phân vàng”. Các nhà văn Hồng Kông bắt đầu viết võ thuật chỉ vài năm sau đó (1955). Năm 1963, anh vô tình đọc Tuyết Sơn Phi Hồ vào năm lớp 10, và sau đó trở nên thích tìm hiểu thêm truyện. Vũ Đức Sao Biên đã cố gắng sử dụng công việc của Kim Dũng để làm luận văn thạc sĩ về Triết học phương Đông, nhưng không thành công do mất rất nhiều bản thảo.

Vũ Đức Sao Biên đã đồng hành cùng độc giả trong cuốn sách giới thiệu từ tháng 4 năm 2018 Nói chuyện trong khi chiến đấu với bệnh ung thư. Nhiếp ảnh: OLP .

Năm 1988, Nhà xuất bản Tuổi trẻ xuất bản các bài viết về những câu chuyện võ thuật. Những bài viết này được đưa vào sê-ri “Golden Dung giữa đời tôi” xuất bản năm 1993 và được tái bản nhiều lần. Vào giữa những năm 1990, bộ phim trở nên nổi tiếng trên thị trường kỷ lục cho đến năm 1999, khi câu chuyện về Golden Dong được phát hành lại tại Việt Nam. Do đó, tên Vũ Đức Sao Biên đã được biết đến rộng rãi. Một số kênh truyền hình mời ông bình luận về việc chiếu phim võ thuật. Nhiều người biết rằng đối với tôi, vai trò này rất quen thuộc. Khiên vàng (Vũ Đức Sao Biên) cho biết, sau khi xuất hiện trong đời, tôi đã chuẩn bị cho tiểu thuyết gia xuất sắc này. Nhà văn .

Quảng Nam đã phân tích nhiều khía cạnh của tiểu thuyết, võ thuật, vũ khí, âm nhạc, tình yêu, tình dục, và các yếu tố xã hội để phù hợp với từng vai trò, thậm chí từng vai trò. Những mảnh nhỏ, chẳng hạn như trâu hoặc gái mại dâm. Cậu bé vàng – lãng mạn phương Đông, sự suy tàn của bạo lực, tinh thần Phật giáo trong tiểu thuyết võ thuật, Cậu bé vàng và vũ trụ trống rỗng, chiêm nghiệm siêu hình là một số bài viết tiêu biểu. Viết bởi Vũc Sao Sao, nó thể hiện khả năng của ông để tiến hành phân tích chuyên sâu.

Bìa của “Golden Dung in My Life” (tuyển tập các bài viết của Vũ Đức Sao Biên).

Vũ Đức Sao Biên đã viết trong chương “Bạo lực bạo lực”: “Có bạo lực thực sự, để duy trì trật tự xã hội, bảo vệ công lý, bảo vệ các quyền hợp pháp của cuộc sống và những người đàng hoàng. Bạo lực tàn phá cuộc sống, giữa hàng trăm người. Sợ hãi, khóc để thừa kế hoặc cai trị và làm nô lệ cho người khác … Khi nói đến một tác phẩm, tác giả thường giảm bớt bạo lực dựa trên các tuyên bố của phương Đông. “Hoặc người phương Tây,” Những người phát sóng gió phải thu hoạch cơn bão. ”

Anh ấy cũng thích chủ nghĩa lãng mạn của Golden Shield, và nhận ra rằng thông điệp khuyến khích miễn phí đã được lặp đi lặp lại nhiều lần trong các tác phẩm của anh ấy. Trong bài viết “Tình cảm phương Đông”, anh viết: “Nhân vật của Kim Dong luôn hướng tới tự do. Sau khi Hồ Hồ Xung (Tiêu tự hào) thức dậy, anh học các kỹ năng của Hoa Sơn thông qua Âm nhạc thực sự, Nâng bóng đá hoặc A Kiếm thuật. Cho đến khi nhân vật học kiếm thuật từ Phong Thanh Dương, anh mới hiểu được ý nghĩa sâu sắc hơn của lời dạy của mình: ‘`Thanh kiếm, không phải là một người, giống như một quả bóng nước chảy bằng thanh kiếm,” Anh ta cũng điên như anh ta. Bởi vì Lord He Xiong biết rằng anh ta đang tiếp cận tự do, nên sự tự do mà những người lãng mạn không may mắn như anh ta nên có. “Cũng trong bài báo, anh ấy nói rằng khi đọc câu chuyện về Khiên Vàng, anh ấy rất thoải mái, nhẹ nhàng và không gặp rắc rối trong cuộc sống:” Đây là gì? Đó là sự giải thoát, đó là cảm giác cô đơn. Tự do ngay cả trong những khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc sống! Có lẽ Vũ Đức Sao Biên cũng đang hướng tới tự do, vì anh từng nói rằng anh yêu Tieu Wanderer. Năm 2001, Kim Dũng yêu cầu nhà văn dịch truyện tiếng Việt này cho Phương Nam. Vũ Đức Sao Biên và hai đồng nghiệp tốt nghiệp khoa Đại học Hannom thuộc Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và hoàn thành bản dịch. Ông đặt tình yêu và năng lực của mình vào nhiều bài viết trong cuốn tiểu thuyết này, và đào sâu từng nhân vật, ví dụ như Lê Hồ Hồ, Nhắc Quân, Nghi Lâm, Nhắc Linh San, Đào Cốc Lục Tiến hoặc Lâm Phương Hoàng. – “Thanh kiếm của He Xiongxiong hoàn toàn vi phạm luật chung: đôi khi tự ném mình lên không trung, đôi khi mềm đến mức bạn mất hết năng lượng và đôi khi nguy hiểm như một ngôi trường trôi dạt mà bạn đang chờ đợi.” Ho Gu Xung sử dụng ý tưởng này, nhưng tôi thực sự là Đó là niềm vui … Tôi cũng đã học được cách sử dụng ho ho, nơi để suy nghĩ và nơi để ném bút. Vâng, tôi sử dụng một cây bút “, ông viết.”

Bìa của “Kẻ lang thang kiêu ngạo” do Vũ Đức Sao Biên đồng tác giả.

Tuyếtn, Xung Hồ Xung chỉ được Vũ Biên Sao Biên xếp hạng là anh hùng lớn thứ sáu trong lịch sử của Kim Dũng. Nhà văn đánh giá rất cao Thiên Long dơi bo (Thiên dài dơi bo) vì tính khí cao thượng và người vận chuyển các đối thủ anh hùng truyền thống của Trung Quốc. Những cái tên sau đây là Thiên long dơi bo (Thiên dài dơi bo), Trương Võ Kỳ, Thiên Long Long Kỳ (ỶThien Long Long Ky), Thạch Pha Thiên (hành khách), Lê Hồ Hồ (Lê Hồ) Xung) (cười điên dại). , Dương Qua (Anh hùng giang hồ), Hồ Phi (Tuyết Sơn Phi Hồ) và Dich Van (Liên Thành quyết định).

Vũ Đức Sao Biên chọn Trần Viễn Viên (Lộc Đình ky) là người đẹp đầu tiên của mình. Ông là một người thực sự đã từng được vua thánh, tướng Wu Tan Qu (nhà Minh) và là thủ lĩnh của Lu Du Khánh nổi dậy. Ở Loc Dinh ky, cô được miêu tả là xinh đẹp. Khi ở độ tuổi 40, cô nghiêng nước vào một chiếc ô để sống ở Vi Tieu Bao (nhiều người đẹp), co chân tay và mở miệng. -Vu Đức Sao Biên có các nhân vật nữ trẻ, như Zhao Man, Tieu Sieu, Han To To (god chân dài), Nham Doanh Doanh (Tiêu kiêu), A Châu (Tian long stick), anh hùng Rồng sắt (Condor Spirit), Song Ni (Loc Dinh ky), Wu Gong Ruan (Thiên long bat bo), Wien Tui (Phi Hồ Lịch sử nước ngoài), Bach Attu (Hiệp hội hành khách). Vì vẻ ngoài của cô, anh đã từng có kế hoạch đưa Vương Nguon Yen ở vị trí thứ nhất hoặc thứ hai, nhưng anh không thích rằng nhân vật này rất say mê Mo Dung Phúc đến nỗi anh đã đánh bại cô ở vị trí thứ tám. Xếp hạng.

Mặc dù được độc giả yêu mến, Wu Desheng Sa vẫn khiêm tốn và không muốn được gọi là Khiên Vàng. Anh cho biết Jin Dong là một thiên tài với vô số kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực, và hậu duệ của anh chỉ vì đam mê và mơ mộng. Khi nhà văn võ thuật qua đời vào năm 2018, Vũ Đức Sao Biên đã không nói nhiều về anh trên truyền hình vì bị mất giọng nói trong căn bệnh ung thư vòm họng.

Vũ Đức Sao Biên tên thật là Võ Hội sinh năm 1947, tại Quảng Nam, nổi tiếng với những bài hát dân gian, Ganh Hao nghe những bài hát Hoài lang vào ban đêm, thương tiếc cho những chú chim, nỗi buồn của miền nam Giai điệu … về nhà. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đêm khuya, 73 tuổi, đêm 5/5.

Cẩm Ly biểu diễn “Đêm Ganh Hao đến Hoài Lang” trong buổi biểu diễn trực tiếp “Yêu quê hương 3”.

An Nyyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365