Hoàn thành dự án (6)

nửa đêm. Tôi đang nằm trên giường và không thể ngủ được. Quạt trần treo trên đầu quạt. Không khí rất ấm, nhưng tay, chân và chân tôi vẫn lạnh, như thể họ đang nằm trên bề mặt đá. Không khí lạnh này xâm nhập vào quân đội. Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi phải ngồi dậy và dò dẫm để tắt quạt trần.

Tiếng ồn trong tai tôi lắng xuống ngay lập tức và bạn cùng phòng của tôi ngủ thiếp đi. Say rượu, anh thở đều và đều đặn.

– Sau khi trở lại giường, tôi đột nhiên không dám nằm xuống. Ánh trăng lạnh lẽo chiếu qua cửa sổ, với bóng của những chiếc lá đung đưa trong gió, cắt trên giường, tạo thành một hình dạng khủng khiếp.

Bóng của những chiếc lá này … như thể có sự sống. Chúng sẽ trở thành người, chúng có thể giết chúng, chúng có thể hãm hiếp xác chết …

Qua hình dạng kỳ lạ này, tôi có thể thấy Cao Man nằm trần truồng trên giường, đôi mắt chết chóc không nhắm mắt Tiếp tục nhìn chằm chằm vào bản thân mình, bao gồm cả bóng tối vô tận …

Tôi cảm thấy hơi thở của mình ngày càng nặng nề, không ổn định, không ổn định, không ổn định. Đổ lên bàn bên cạnh, ngã xuống cốc.

Diệp Hân bị tôi đánh thức và quay lại và hỏi: “Đây là gì? Chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ?”. Tôi vội vàng cầm chiếc cốc lên và nói lắp, “Không … không sao đâu “!

Han Ye dụi mắt, rút ​​điện thoại ra khỏi gối, ngáp dài và hỏi,” Gần một tiếng rồi. Tại sao tôi chưa ngủ? “

Tôi nhìn Tôi đã sợ hãi khi ở trên giường, nhưng tôi vẫn không đủ can đảm để nằm xuống. Cảnh tượng Cao Nhân chết trên giường giống như cảnh trong phim, diễn tập trong tâm trí tôi. –Diep Han Li quay lại, đá chăn dưới chân, tát vào mặt anh ta và lẩm bẩm, “Cái ao S có nóng nữa không? Anh đã tắt quạt trần chưa?” .

“Vâng, tôi … Tôi cảm thấy hơi lạnh. “

” Có lạnh không? Không tốt, đã nhiều tháng rồi, có lạnh không? “Sau đó, cô ấy nhìn tôi và hỏi nhẹ nhàng:” Anh có sợ không? .

“tôi? … “.

” D432; Được rồi! “Cô ấy thấy rằng tôi đã sụp đổ mãi mãi, và rồi tiếp tục, nói với sự đồng cảm lớn:” Bật quạt, rồi ngủ với tôi, cô ấy có thể ngủ ngon hơn. “.

– Sau khi nằm cạnh Diệp Hân, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng cũng không thoải mái. Hôm nay tôi có thể ngủ chung giường với Diệp Hân, chỉ? Cô ấy mỗi ngày?

Diệp Hân, nhìn tôi nằm xuống, nói: “Thật ra, khi Cao Mẫn vừa xảy ra, tôi cũng sợ. Tôi có thể ngủ, cảm giác như tôi đang ở trong một căn phòng tối, giống như ai đó đang đứng cạnh giường tôi, tôi có thể nhìn rõ mặt tôi, tôi có thể chạm vào nó, tôi khó ngủ, tôi gặp phải cơn ác mộng của mình .. bạn không ngủ Bạn biết đấy, giấc mơ này cũng rất kỳ lạ. Trong một giấc mơ, tôi đứng giữa một đồng cỏ rộng lớn, và bầu trời xanh ngắt, thậm chí là biển xanh. Sau đó, một nhóm trâu đến từ xa, tôi rất sợ hãi và vội vã chạy. Tôi cứ chạy như thế, và đột nhiên, một khu rừng xuất hiện trước mặt tôi. Tôi tìm thấy một cái cây lớn và sau đó trèo lên. Cây dường như rất cao, giống như một đám mây, và tôi không bao giờ có thể leo lên. Không thể leo đến cuối cùng … Tôi đã leo lên rất cao, cúi đầu, trâu tôi đã chạy trốn, bây giờ tôi đi xuống đồi từ từ, vì leo lên quá cao, nên phải mất một thời gian dài để nhuộm tất cả quần áo bẩn … Hãy nói với … “— Tôi cảm thấy rằng cô ấy đã nói quá lâu. Không có gì lạ khi Quan Vũ Phi nói rằng cô ấy nổi tiếng vì là một bà già. Cô ấy có nhiều vấn đề và không biết cô ấy đang nói gì. Giấc mơ này có liên quan đến Gao Min. Điều đó không quan trọng, nhưng tôi rất vui khi nói với cô ấy rằng trong câu chuyện, cô ấy không thể chịu đựng được và phải kiên nhẫn lắng nghe nó. Trường học nói gì về Gao Min? “.

” Đây có thể là những gì đã xảy ra 10 năm trước, 20 năm trước. “” B & # 7843; Tông đồ? “Tôi nghĩ về nó một lúc và hỏi:” Gaoman là gì trong cuộc sống? “.

” Anh ấy rất hạnh phúc! “Ye Han nói mà không suy nghĩ:” Bạn có muốn hỏi anh ta thuộc về ai trong “Bảy tội ác lớn” không? Tôi nghĩ rằng nó có thể là tục tĩu. Cô ấy không có khuyết điểm, chỉ không đánh giá cao cảm xúc của mình và có thể thay đổi tối đa ba người bạn trai trong vòng một tháng. Cô ấy thực sự không giống ai, nhưng cô ấy chán nản sau khi chơi vài ngày. Trò đùa điển hình là tự thiêu Rất phù phiếm “.” – Nói rằng Cao Man thực sự phù hợp với tính cách “Sắc” trong “Bảy sứ đồ”. Vậy bạn có biết chuyện gì đã xảy ra 10 năm trước và 20 năm trước không? “.

Vâng, tôi nói,” Tôi không chắc. Mười năm trước, tôi chỉ là một đứa bé, hai mươi tuổi. Năm ngoái, tôi đã nói rất nhiều, tôi mới được sinh ra, nhưng điều đó thật đáng sợ. “

Cô ấy kìm nén tôi và nói tiếp:” Vào ngày đầu tiên đến trường, tôi nghe thấy giọng nói của mọi người. Tôi đã nói trước đó rằng tôi rất bận ngày hôm đó, tôi đã báo cáo tên, trả các khoản phí này, tìm khách sạn này, lấy những vật dụng cá nhân này … Ồ, khi tôi đăng ký, tôi lại tức giận, thái độ của giáo viên rất Rất tiếc, hiệu quả công việc rất thấp. rất thấp. Khi tôi trả tiền học phí, tôi không muốn xin tiền. Tôi không thể quẹt thẻ. Tôi phải đến ngân hàng bên ngoài trường để lấy tiền. Anh chàng từ ngân hàng rất đông đến nỗi tôi phải đợi hai tiếng đồng hồ trước khi tôi có thể rút tiền. Tôi dò dẫm rất nhiều thứ cho đến chiều … sau đó, tôi đi lấy đồ cá nhân … đây là đồ cá nhân. , Tôi chán, cái chăn mỏng và mỏng, màu của đất nước quá vàng, và mắt thì ngứa. Tôi muốn thay đổi, nhưng giáo sư đã từ chối. Tôi gần như tranh cãi với anh ta. Ông nói, điều này có nhàm chán không? Lúc đó, tôi đã nghĩ, tại sao ngôi trường này lại như thế này …c nói rằng thật là bất lịch sự khi làm gián đoạn họ, nhưng người phụ nữ Diệp Hân này đã kể quá nhiều câu chuyện, cô ấy càng nói, vấn đề càng sâu sắc, và cuối cùng đi qua mọi thứ ở trường cấp 3, có lẽ quên mọi thứ về tôi Có người hỏi rằng điều này thực sự có thể được so sánh với Tang Seng do La Gia Anh thủ vai trong Journey to the West. Nếu tôi thậm chí không dừng lại, tôi đã lo lắng rằng cô ấy sẽ nói chuyện với tôi về việc đi học mẫu giáo. Vì vậy, tôi đỏ mặt và không thể chịu đựng được, ngắt lời anh ta: “Diệp Han … Tôi … tôi đã hỏi chuyện gì đã xảy ra mười năm hai mươi năm trước.”

Cô ngạc nhiên, dường như chỉ làm điều này Trả lời, nói: “Ồ, ý anh là gì? Khi buổi tối đến, tôi nghe những người từ xã hội cao kể câu chuyện này, em biết không, quá trình trên có vẻ khủng khiếp .. Tôi đã từng nghĩ rằng một điều như vậy chỉ Tôi có thể tìm thấy nó trong TV và tiểu thuyết. Tôi có dám nghĩ rằng việc đổ máu liên tục có thể xảy ra bên cạnh mình không? … Cho đến khi Cao Man xảy ra, tôi vẫn sợ hãi, mặc dù tôi đã nghĩ đến việc thay đổi trường học, nhưng xem xét cha mẹ tôi, họ Nó cũng rất khó khăn. Thay đổi trường học không hề dễ dàng. Bây giờ tôi đã lớn lên, tôi không còn lo lắng về bố mẹ nữa, vì vậy tôi phải cố gắng chịu đựng điều đó. Thực tế, tôi sống trong lo lắng và lo lắng, mỗi ngày, lên đến một Một ngày trong năm, đó chỉ là nỗi sợ bất chợt xảy ra ở trường. Điều quan trọng là nỗi sợ của kẻ giết người đã tìm thấy tôi … bạn biết đấy, bây giờ tôi luôn nhớ chú ý đến từng cử chỉ trong lời nói của mình, và don don tạo ra “bảy âm thanh” phía trong”……”. Lời nói vô nghĩa. Không có gì khó chịu hơn là nói chuyện với một người nói như thế này, lặp đi lặp lại nhiều lần, không nói đúng chìa khóa. Thật tuyệt vời, một cô gái chỉ mới 20 tuổiPhiêu lưu hơn bà già.

— Chà, dường như bạn không thể hỏi Ye Han cái gì. Vì vậy, tôi giả vờ ngáp và quay lại đối mặt với bức tường.

– Sau bài phát biểu của Die Hanhan, anh ấy đột nhiên dựa vào tôi, đóng đinh tôi, ép tôi vào tường và nói lời sùng bái. Bí mật: “Bà già ơi, bà nghe thấy …” .

– Cô ấy thì thầm làm tôi choáng váng, và tôi rùng mình: “Nghe không?”

Diệp Hân rùng mình. Giơ ngón trỏ lên miệng: “Ôm!” Tôi không thể nín thở, lắng nghe đôi tai – vâng, trong bầu không khí tĩnh lặng và bình tĩnh đó, tôi nghe thấy một tiếng hét, khi tôi Khi trốn, tôi không nghe thấy gì. Dù là đàn ông hay đàn bà, Diệp Hân đắp chăn lên đầu tôi.

Có phải là ảo ảnh? Không còn nghi ngờ gì nữa, Diệp Hân chỉ được nghe …

Quan Vũ-Ye …- (Tiểu thuyết máu của nhà văn Trung Quốc Tong Quan · Ang Da, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

Tiểu thuyết với nhà văn: “Thảm họa tự nhiên” –

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365