2007, năm của ” nghỉ hưu ” của các ngôi sao văn học

Rachel Giese-Harry Potter và Bảo bối tử thần-J.K. Loạt phim Phù thủy nam của Rowling được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 7. Khi mọi người thương tiếc ca sĩ chính nổi tiếng, sê-ri Boy Guide của Rawling đã bán được hơn 300 triệu bản và bộ phim trị giá hàng trăm triệu đô la, và đôi khi chia tay bộ truyện Harry. một đất nước. Mặc dù Rowling nhiệt tình tiết lộ nhiều chi tiết thú vị trong chuyến giới thiệu những cuốn sách mới nhất, chẳng hạn như câu chuyện của Albus Dumbledore về đồng tính luyến ái, nhà văn vẫn khẳng định rằng bộ truyện kết thúc mãi mãi. Harry chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của người hâm mộ (bao gồm DVD, sách, hàng giả, và có thể cả công viên, tất nhiên).

Nhà văn JK Rowling. – Thám tử lừng danh Ian Rankin – Hàng xóm của Rowling – chỉ chia tay một bộ phim. John Rebus, nhân vật chính trong 17 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Rankin, sắp rời khỏi lực lượng cảnh sát trong cuốn truyện “Quit Music”. Người hâm mộ của Rankin không triệt để như Arthur Conan Doyle (người bị buộc phải làm lại “Holmes” dưới áp lực của độc giả), nhưng Rankin hiểu áp lực của độc giả và tuyên bố rằng anh ta sẽ không hoàn toàn ngăn chặn tất cả độc giả. Đường đến Rebus.

Nếu Rebus và Potter là những nhân vật dễ bắt chước và dễ viết ra sau này, thì Nathan Zuckerman (Nathan Zuckerman) là bản sao của chính tác giả Philip Roth (Philip Roth) là một sáng tạo vô song Rất khó để nhân rộng trong văn học Mỹ. Trong 26 năm, Ross đã viết 9 cuốn sách, khoảng 2500 trang, về sự vướng mắc của một tiểu thuyết gia với gia đình và phụ nữ. Thoát khỏi hồn ma – bài thơ tuyệt vời cuối cùng – là một suy niệm về sự khác biệt giữa kinh nghiệm sống của Zuckerman và công việc của anh. Nghệ thuật.

Cái chết của Mailer là một mất mát lớn của văn học Mỹ.

Năm ngoái, văn học thế giới đã mất nhiều tên tuổi lớn. Norman Mailer qua đời vào ngày 10 tháng 10, sáu tháng sau cái chết của Kurt Vonnegut. Nhà hoạt động mới Grace Paley qua đời vào ngày 22 tháng 8, trong khi nhà văn Jane Rule rời khỏi nhà vĩnh viễn vào ngày 27 tháng 11. Mặc dù bốn nhà văn này có vị trí khác nhau, nhưng họ có cùng trí tưởng tượng và trí tuệ được tôn trọng. Chuyên môn của Mailer về văn học và báo chí bao gồm bốn chủ đề chính: chiến tranh, cái chết, tôn giáo và tình dục. Ngoài đời, anh cũng là một nhân vật lớn, nổi bật và gây tranh cãi như chính tác phẩm của mình.

Vonnegut là một người đàn ông tuyệt vời trong phong trào phản văn hóa, đồng thời là tác giả của những cuốn tiểu thuyết đa giọng nói và phức tạp trong sự hài hước của Mỹ. Trong truyện ngắn của mình, Paley kết hợp ngôn ngữ tuyệt vời với từ vựng đường phố. Rule là một trong những nhà văn đầu tiên viết tiểu thuyết về đồng tính nữ. Ông là người tạo ra một thế giới trong đó phụ nữ có thể yêu nhau, và mọi người đã nghĩ về tình yêu đồng giới. Vi phạm pháp luật là bất hợp pháp.

Doris Lessing – Nhà văn lâu đời nhất từng giành giải thưởng Nobel về văn học.

Tất nhiên, nhìn lại một năm, mọi người không thể bỏ qua phần thưởng này. Danh hiệu nhất trong tất cả các danh hiệu là giải thưởng Nobel về văn học. Năm nay, giải thưởng thuộc về tiểu thuyết gia người Anh Doris Lessing, người chỉ còn một tuần sau sinh nhật lần thứ 88 của cô. Nhà văn nói thẳng thừng và hài hước: “Tôi đã giành được tất cả các giải thưởng văn học. Ở châu Âu, ngay cả cuộc thi khốc liệt nhất. Tôi rất vui khi chinh phục mọi thứ. Thật vậy, tôi có thể nhặt toàn bộ phòng để phá hộp [1]. “-Một cuốn sách đơn giản khác của Anne Enright- Đánh bại các nhân vật nổi tiếng như Ian McEwan (Chesil Beach) và Lloyd Jones (Mr. Pip) để đạt được Giành được giải thưởng “Mankel Gathering”. -Belongs cho tiểu thuyết gia người Na Uy Per Petterson (Per Petterson), đã không ăn cắp ngựa. … Tại Hoa Kỳ, tiểu thuyết gia Denis Johnson đã giành giải thưởng Sách quốc gia-HT cho cuốn sách về Ống khói chiến tranh Việt Nam. — (Nguồn: CBC)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365