Hội chợ sách thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 đã đầy

M. Van

– Năm nay, Hội sách TP HCM đã quy tụ 300 gian hàng và 126 đơn vị xuất bản, trong đó có 23 nhà xuất bản nước ngoài đã đến Việt Nam để trưng bày và trưng bày sách ngoại ngữ. — Cứ hai năm một lần, từ 8h đến 20h mỗi ngày, tại hội chợ sách lớn nhất được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh cứ hai năm một lần, để thực hiện các hoạt động văn hóa liên quan đến cuốn sách.

Cuốn IV của Hồ Lê HCM đã thu được gần 10 tỷ đồng, chào đón hàng trăm ngàn độc giả. Nhiếp ảnh: Anh Van .

Vào ngày khai mạc, một hội thảo có tên “Orhan Pamuk-East-West” hy vọng sẽ thu hút hàng trăm độc giả, nhà văn và nhà nghiên cứu trở thành nhà văn Thổ Nhĩ Kỳ. Giành giải thưởng Nobel năm 2006. Sau đó, ông đã liên lạc với nhà sử học Ruan Daxuan về “Huế và Old Ruan Yuan”, giao tiếp giữa độc giả và tác giả của bộ 1200 từ.

Vào buổi chiều cùng ngày, một loạt sách văn học thiếu nhi đã được giới thiệu: Hậu duệ của Yêu tinh, Chạng vạng, Pendragon, Charlie Byrne, và cho tôi một vé cho thời thơ ấu của Nguyễn Nhật Anh.

Trong vài ngày tới, độc giả tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp gỡ và giao tiếp trực tiếp với nhiều nhân vật và nhà văn khác, như nhà văn và nhà báo Võ Phi Hùng. Bàn về đời sống văn hóa của người dân sống trong ngõ nhỏ, nhà văn văn hóa Huỳnh Ngọc Trang nói về văn hóa “đèn xanh, đèn vàng, đèn đỏ”; xã hội văn hóa của Phương Nam cũng mời Nguyễn Thu Phương , Phan Hon Nhien, Vũ Đình Giang và Ha Okio tham gia hội thảo độc giả. Tác giả tham gia các lễ hội.

Vào ngày 15 tháng 3, tại hội chợ sách, nhà văn Trịnh Xuân Thuận đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến với độc giả trên cả nước. Báo Thanh niên, người tổ chức cuộc trao đổi “liên lục địa” này cho biết, vì lịch trình bận rộn của mình, nhà khoa học Trịnh Xuân Thuận (sống ở Pháp) không thể về nhà để tham dự hội chợ sách và giới thiệu công việc của mình. . Tuy nhiên, do Internet, độc giả thành thị có thể nói chuyện trực tiếp với anh ta.

– Vào ngày 16 tháng 3, sự kiện đầu tiên tại hội chợ sách là “Người Việt Nam có hứng thú không?” Chương trình “Ngôi sao và Sách” không chỉ thu hút nhiều độc giả, mà còn thu hút những gương mặt của các nghệ sĩ yêu thích, như Bằng khen nghệ sĩ Thành Lộc, diễn viên Hồng Anh, Quyên Linh, Hồng Anh, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm và các ca sĩ khác. – Ngoài ra còn có nhiều triển lãm tại hội chợ sách, như: sách của khách, tạp chí hàng quý (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh), chủ đề đặc biệt Các cuộc họp gia đình cho các hội thảo và triển lãm sách (được tổ chức từ 8:30 sáng đến 9:00 tối mỗi ngày) … Ngoài nhiều hoạt động liên quan đến văn hóa đọc, hội chợ sách còn kết hợp triển lãm tranh của 5 họa sĩ: Ruan Jiacui, Trường Pei Xuan, Ruan Turen, Ruan Shang, Dương Bích Liên, do Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn tổ chức .

Vì sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút hàng trăm ngàn người, ban tổ chức Hội sách đã quyết định thành lập Internet miễn phí 10 Ghé thăm phòng mạng của thiết bị để độc giả duyệt mạng và tham gia vào quá trình bỏ phiếu của các kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam, bao gồm Vịnh Hạ Long, Pong Nga-Kai Bang Pan Xifeng đã trở thành một kỳ quan thế giới. — Hiệp hội Sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 được thành lập năm 2006 và đã Hơn 100.000 tiêu đề, 10 triệu tập và 200 gian hàng thu được gần 10 tỷ rupiah.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365