Hàng trăm độc giả tranh nhau xuất bản cuốn sách của Thanh Duy Idol

Vào ngày 16 tháng 3, ca sĩ Thanh Duy và mẹ cô, bà Thanh Thúy, đã cùng nhau phát hành cuốn sách đầu tiên của họ, có tựa đề “Những sai lầm trong tình yêu – Các bà mẹ về nhà”. Sách được sản xuất bởi Alphabooks. Ảnh: Nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ anh đã tập trung tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để tham gia trao đổi bookmark.

Bạn Phương (trái) và Nhi – hai sinh viên từ Cao đẳng Trà Vinh – đi dạo ở vùng quê thành phố Hồ Chí Minh để tham gia xuất bản cuốn sách này. Cả hai đã mua rất nhiều sách và mang chúng đến cho bạn bè trong nước. “Tôi thích sự chăm chỉ của anh Thanh Duy. Tôi thích xem màn trình diễn của anh Duy. Anh ấy thích những bài hát của anh ấy, vì vậy anh ấy là thành viên của câu lạc bộ fan hâm mộ. Tôi phải mua một cuốn sách để đọc nó”, Nhi nói.

Hàng trăm khán giả, độc giả xếp hàng chờ đợi chữ ký của ca sĩ và con trai.

Cuộc họp kéo dài trong hai giờ, đầy tiếng reo hò và vỗ tay. Vì không có đủ chỗ ngồi trong không gian hội họp, nhiều bạn trẻ phải thức cả ngày để nghe các ca sĩ nói về công việc, cuộc sống, tình bạn và tình yêu – bao gồm trong các trang của cuốn sách này.

Thanh Duy và mẹ – bà Thanh Thủy. Ca sĩ từ lâu đã coi cuốn sách này là tầm thường và không gửi một bức thư tình và những bài thơ của mình. “Đọc lại lần nữa, đôi khi tôi cũng cười vì biểu cảm ngây thơ của một cậu bé. Nhưng tôi thích tất cả những cảm xúc tôi đã trải qua, và tôi muốn diễn tả chúng bằng lời.” Thanh Duy nói. .

Ca sĩ Ái (phải) là một người em rất thân với Thanh Duy. Cô đã dựa vào câu chuyện tình yêu và tình cảm của ca sĩ để sáng tác ca khúc chủ đề “Những sai lầm trong tình yêu” cho anh. Thanh Duy hát bài hát “Lần đầu tiên trong tình yêu”. “Để trao đổi sách. Phạm Trần Thanh Duy sinh năm 1986 và quen thuộc với ngành giải trí. Anh ấy hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Theo như sáng tác, anh ấy đã chứng tỏ là một người nghiệp dư .– –Nhiều nghệ sĩ tham gia giới thiệu cuốn sách. Diễn viên Cát Phương (màu tím) chăm chú lắng nghe cuộc trao đổi này.

Diễn viên Kha Nhu .

Thơ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365