Ủng hộ trẻ em viết “Thân mật”

Hiệp hội Nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Golden East hy vọng sẽ cung cấp cho trẻ em nhiều cuốn sách hay và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của trẻ em trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật, và tiếp tục tổ chức môn thể thao này. Hoạt động viết trong giai đoạn 2013-2015.

Bà Letida (áo đen), giám đốc Dự án Hỗ trợ Văn học Thanh niên Việt Nam – Đan Mạch, đã nói về phong trào viết lách 22 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc họp bút của trẻ em vào sáng tháng Tư.

Hoạt động viết này được chia thành tin tức và truyện tranh.

Trong tin tức, các tác phẩm nhắm đến độc giả từ 10 đến 14 tuổi. “, mọi tác phẩm đều phải chuyển sang những câu chuyện cảm động, như tình bạn, tình yêu, sự chia sẻ và sự thức tỉnh của lòng trắc ẩn. Tình yêu và lòng trắc ẩn và phong cách sáng tạo hiện tại. Mỗi câu chuyện có thể chứa tới 5.000 từ.

trong Trong thể loại truyện tranh, cuốn sách hướng đến độc giả từ 3 đến 6 tuổi với chủ đề: “Ngày tôi gặp …”. Nhà tổ chức giải thích sau chủ đề rằng dấu chấm lửng ngụ ý rằng tác giả có thể giải phóng trí tưởng tượng của họ. Nó có thể liên quan đến Câu chuyện về một nhân vật, động vật, sự kiện hoặc cuộc họp sự kiện. Vai trò của người kể chuyện phải ở ngôi thứ nhất của đại từ nhân xưng, như “I”, “I”, “I”. Hình ảnh và văn bản của tác phẩm có thể là thật hoặc trang trí Tình dục.

Bao gồm các tác phẩm tham gia vào các hoạt động sáng tác tốt. Kế hoạch phát hành 2015-2016 của Nhà xuất bản Jindong. Nếu tác phẩm là một vấn đề in, tác giả sẽ được hưởng bản quyền theo hệ thống nhà xuất bản. Hội Nhà văn Đan Mạch, Hội Nhà văn Hà Nội, Ban biên tập Nhà xuất bản Jindong và nhiều nhà văn và họa sĩ trẻ em có uy tín. — Giá cao nhất là 25 triệu đồng, và giá thấp nhất là 7 triệu đồng. Đã đến ngày 30 tháng 4 năm 2015. Đăng ký đã được chấp nhận trước ngày. Đánh giá và trao giải vào giữa tháng 11 năm 2015.

Dự án hỗ trợ văn học trẻ Việt Nam-Đan Mạch được triển khai năm 2006 để giúp trẻ em có được tác phẩm. Văn học mới nhằm phát triển các nhà văn và họa sĩ Việt Nam Tạo ra các giá trị với sự đa dạng văn hóa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365