Nhà soạn nhạc Quốc Bảo xuất bản một cuốn sách trữ tình

Cuốn sách dài 207 trang được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn hóa và Nghệ thuật. Album đã thu âm lời bài hát của 100 bài hát của Quốc Bảo, bắt đầu từ khi ông viết vào đầu những năm 1990.

Bài hát cover “Những lời bình yên” của Quốc Bảo. Người đọc có thể chọn cách tiếp cận văn bản một cách thơ mộng thay vì sưu tầm những bài thơ. Nó tách lời bài hát từ các yếu tố âm nhạc. Lời bài hát không liên quan gì đến giai điệu, và không còn phụ thuộc vào hiệu ứng trộn hay âm thanh, mà xuất hiện trong khi phát lại. Nhạc sĩ cho biết: “Giai điệu hiện tại (nếu có) là giai điệu của người chơi, không nhất thiết giống với giai điệu được ghi lại.” Nhạc sĩ Quốc Bảo.

Tên đầy đủ của Quốc Bảo là Bùi Quốc Bảo. Sinh năm 1967, ông đã sáng tác nhiều bài hát, như Em Virgin, bài hát về vẻ đẹp của tình yêu, bài hát về tôi với mái tóc xanh, ngồi và hát, và Chúng tôi hợp tác với những người đam mê, Hòa bình … Bạn là ca sĩ cố vấn âm nhạc: Mai Khôi, Ngô Thành Fan (Văn), Mỹ Tâm (Mỹ Tâm), Ruan Xia (Nguyễn Hà) … Ngoài sáng tác, hòa âm Ngoài ra, ông cũng là một nhà bình luận và tác giả của bảy cuốn sách. Vào tháng 6, anh dự định sẽ phát hành một cuốn sách về các ca sĩ người Mỹ.

Bài hát “Và chúng ta là thụ động” (viết bởi Quốc Bảo, do Quang Dũng đề xuất).

Mai Nhật

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365