“Mac Ngon vẫn là con trai của nông dân”

Nhà văn Trung Quốc Mac Ngon đang chuẩn bị cho lễ trao giải Nobel năm 2012 tại Stockholm, Thụy Điển. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10/12. Vào ngày 6/12, tác giả của “Kho báu của sự sống” đã tổ chức một cuộc họp báo tại Viện hàn lâm Khoa học Thụy Điển. Ông trả lời câu hỏi của hơn 100 nhà báo quốc tế, tràn ngập niềm vui và sự hài hước.

Mac Mac cho biết “bản sắc” của anh là khiêm tốn và đơn giản. “Cha tôi đã nói một câu hay:” Mac Ngon là con trai của một nông dân. Trước khi giành giải thưởng Nobel, ông là con trai của một nông dân. Sau khi giành giải thưởng Nobel, nó luôn như vậy. “Vì vậy, khi nhiều người xung quanh tôi xin chữ ký, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi là một người khiêm tốn và tôi biết tôi tốt như thế nào. Tôi luôn muốn giữ sự hồn nhiên của mình. Người đoạt giải Nobel đã chia sẻ công việc của tôi.

2012 Mike Ngon lọt vào danh sách các nhà văn giàu nhất Trung Quốc với phí bản quyền 21,5 triệu nhân dân tệ (gần 72 tỷ USD). Khi được hỏi về điều này, Mike Ngon hài hước trả lời: “Mọi người nói Thu nhập của tôi năm ngoái là 21,5 triệu nhân dân tệ. Tôi đã đến ngân hàng để kiểm tra tiền của mình, nhưng tôi không tìm thấy “Tôi không biết tiền đã đi đâu”. -Mac Mac nói rằng mong muốn lớn nhất của anh bây giờ là được ngồi vào bàn và viết. Sau khi giành giải thưởng Nobel, nhiều nhà văn không còn có thể tạo ra những tác phẩm hay. Nhưng Mike Ngon nói rằng nhiều nhà văn đã vượt qua “lời nguyền” này và anh ta cũng muốn trở thành một trong số họ. Thay đổi lớn nhất sau khi Mike Ngon giành giải thưởng Nobel là anh ấy đã từng đi xe đạp trên đường phố. Không ai chú ý đến anh ta ở Bắc Kinh. Nhưng bây giờ anh quan tâm nhiều hơn. “Vài ngày trước, khi tôi đang đạp xe ở Bắc Kinh, một vài cô gái trẻ đã đuổi theo tôi và xin chụp ảnh. Lúc đó, tôi nhận ra rằng mình đã trở thành người nổi tiếng”, nhà văn nói. Trong buổi họp báo, tác giả đã giải thích lý do cho bút danh “Mac Ngon”. Đầu tiên, anh ấy tên là Quan Mo Nghê. Từ ngữ Mo Miêu trong tiếng Trung bao gồm tất cả các ngôn ngữ và chữ Mạc, được kết hợp với hai ký tự này để tạo thành ngôn ngữ Mac, có nghĩa là các từ có thể được lưu. củaThứ hai, khi nhà văn còn là một đứa trẻ, nhà văn thường gây rắc rối cho cha mẹ vì anh ta thường nói chuyện vô nghĩa, vì vậy cha mẹ của Mike Ngon cũng dạy anh ta nói ít hơn. Thứ ba, nếu bạn nói thường xuyên, người viết không thể tập trung viết. Nghị luận sẽ được thể hiện trong tác phẩm văn học.

Ma Kelong là nhà văn quốc gia Trung Quốc đầu tiên giành giải thưởng Nobel. Sau khi chiến thắng cuộc đời của tác giả và quê hương Cao Mao, nhiều thay đổi to lớn đã diễn ra ở Sơn Đông. Một loạt các dự án như Khu trải nghiệm văn hóa McNagon và Công viên chủ đề Red Sorghum được xây dựng tại thành phố này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365