Người phụ nữ mang vòng hoa hình trái tim để đưa Jindong đến nơi nghỉ ngơi.

Nhà văn Kim Dũng đã qua đời vào ngày 30 tháng 10 ở tuổi 94. Tang lễ của cô được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 13/11. Vợ của Kim Dũng, Lam Nhắc Di Di (Lam Nhắc Di Di) đã mở một vòng hoa đến vòng hoa trong lòng và chia tay chồng.

Trong vài ngày qua, bà Linnack đã làm rất nhiều việc, bao gồm cả việc đáp lại lời chào và lời chia buồn của các quan chức chính. Khách mời, doanh nhân, nghệ sĩ và nghệ sĩ chuẩn bị tang lễ theo lời chúc của chồng … Theo Appled Daily, cô chăm sóc chồng trong cuộc sống hôn nhân. Phóng viên Trương Bảo Hòa tiết lộ rằng Lâm chỉ dành cho chồng một nửa bước, và cô hết lòng vì chồng. Jindong không có phương tiện đi lại thuận tiện, vì vậy Lin hiếm khi ra ngoài.

Con trai của nhà văn, Tra Truyen Thích, đã cố định chặt chẽ bức ảnh người cha chôn cùng cha bên ngoài hội trường vui vẻ. . Sau khi hỏa táng, tro cốt của tác giả đã được tìm thấy trong ngôi đền nổi tiếng Hồng Kông Po Lin Tian Th ở Dashan.

Ngoài người thân và bạn bè, tham dự đám tang của Jin Dong. Tung Chee-hwa-cựu lãnh đạo Đặc khu hành chính Hồng Kông, tỷ phú Jack Ma, đạo diễn Trương Kỳ Trung …

Jack Ma (phải) đưa nhà văn nghỉ ngơi. Ông chủ của Alibaba là một fan hâm mộ lớn của Jin Dongjian. Trụ sở chính của Tập đoàn Alibaba là được gọi là Dao Hedao (cha Hoàng Duoc Su, cha của Hoàng Dung bổ), phòng họp là Đinh Quang Minh (địa điểm là “Ỷ Thiên Đỗ Long Kỳ”), và ID Mã Vân trên trang Taobao là sở thích của anh ấy Nhân vật – Phong Thanh Dương tên trong “Cười và giang hồ”. Có nhiều thanh kiếm trên bàn của Ma Yun. Sau khi biết rằng tác giả đã qua đời, Ma Yun đã viết trên Weibo: “Nếu không có bà tiên, tôi không biết có phải là Alibaba không. Học sinh đã đưa ra hai từ” Thiên Hạnh, ký ức của cuộc sống “.

Jack Ma đã đến thăm nhà văn Jin Dun vào ngày 12 tháng 11.

Bộ phim Trương Kỳ Trung-2001 “The Hrog Thiou Gypsy”, nhà sản xuất của “The Condor” Super Hero “2003. ..

Như Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365