“Ngày cuối cùng của hình phạt tử hình” và chủ nghĩa nhân văn của Victor Hugo

Tác phẩm viết của Victor Hugo năm 1829 đã được dịch và xuất bản tại Việt Nam vào ngày sách thứ ba được xuất bản tại Việt Nam. Tại buổi ra mắt sách mới, ông Trần Hinh, giảng viên cao cấp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, nói rằng mặc dù nó không hay bằng Người đàn ông bi thảm ở Paris hay Notre Dame, công việc của tù nhân tử tù đóng vai trò rất quan trọng vì nó bao gồm Victor. · Hầu như tất cả các phong cách, chủ đề, nhân vật và chủ đề quen thuộc với văn xuôi của Victor Hugo. Ngoài ra, nó cũng chứa những câu chuyện đau đớn của các nhà văn lâu năm đấu tranh cho quyền sống.

Nhà phê bình Xuân Xuân, Tiến sĩ Chen Xin và Giáo sư Fan Dili của Đại học Chen Xin (trái) tại hội thảo. — Nhà phê bình Pan Xuan Nguyen nói rằng với hầu hết Victor So với tiểu thuyết của Victor Hugo, các nhà văn tự do nên đọc nhanh hơn, nhưng cảm thấy dài hơn. Hiểu ý định của tác giả.

Tác phẩm này ghi lại 24 giờ cuối cùng của tử tù thông qua một cuốn nhật ký tự xưng là nhân vật của tôi – nhân vật không rõ, bối cảnh không phải là nguồn gốc của tội ác, không ai biết anh ta đã làm gì tệ đến mức trở thành Người bị kết án. Anh ta nói rằng không gian sống là một nhà tù và những người va chạm với anh ta trong 24 giờ là tù nhân, linh mục, lính canh … và những người phụ nữ tâm linh, bao gồm cả mẹ, vợ và trẻ em. con gái. Tất cả những suy nghĩ này đều liên quan đến bể tư duy trực tuyến mà anh ta sắp bị xử tử.

Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên nói rằng ý tưởng của Victor Hugo tại nơi làm việc là mọi người vẫn còn sống và đáng sống. Tội phạm có thể bị phạt nhưng họ có thể bị trừng phạt. – Trang bìa của “Ngày cuối cùng của tử tù” đã được xuất bản tại Việt Nam. Người nói chuyện cũng nói về nghệ thuật Roman Hugoque Romanesque trong tác phẩm này, bao gồm cả sự thiếu sót có chủ ý của ông về nguyên nhân cái chết. Tội phạm và cảnh thực hiện cuối cùng trên giàn giáo. Theo bác sĩ Nguyễn Thủy Linh, án tử hình được lấy cảm hứng từ nền tảng của Pháp vào thế kỷ 19, nhưng ông không mô tả xã hội, mà trực tiếp hiểu suy nghĩ của các tù nhân tử tù trong một không gian nhỏ. . Cô Linh nói rằng việc đi vào tâm trí nhân vật cho thấy sự hiện đại hóa trong tác phẩm của Victor Hugo. Bản thân nhân vật không hiểu lý do của sự thuyết phục, nhưng anh ta chỉ biết rằng mình đã chết trong một mê cung, nhưng anh ta không biết mình chết vì cái gì. Ông Phạm Xuân Nguyên tin rằng viết tiểu thuyết nén thời gian và không gian là một cách viết đặc biệt chỉ xuất hiện trong một vài tác phẩm trên khắp thế giới.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365