Vợ Vợ (61)

Thiệu Phong chỉ có thể đưa cho anh câu chuyện về Chung Học Vân rồi kể cho anh nghe.

Lin Nhu nghe bài phát biểu của anh ấy và thấy rất khó khăn. Mọi người đều biết tất cả những điều này. Nếu anh ấy nói với anh ấy với Văn học Zhonghe, điều đó sẽ khó ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hua Tifeng. Nếu nó không được cung cấp cho anh ta, anh ta sẽ lo lắng rằng công việc của Thiệu Phong có thể không dễ dàng trong tương lai, vì cuối cùng anh ta sẽ lãnh đạo một bộ phận văn hóa, âm thanh và hình ảnh ngày càng xuất sắc. Chồng cô hiện là thành viên thường trực của hội đồng tỉnh và phó thị trưởng thường trực. Cô nghĩ đi nghĩ lại, cô chỉ có thể nhượng bộ và nói: “Hoặc bạn chỉ từ bỏ để tránh đưa nó cho nó trong tương lai, để không mang đến cho bạn những khó khăn.”

Huaty Feng nói: “Hãy giao cho anh ấy “Có phải anh ta là bạn của anh ta? Ngoài ra, Ma Zhongxin từ tỉnh muốn nó và chị gái tôi từ Thâm Quyến cũng chạy đến để yêu cầu dự án. Tôi không biết làm thế nào để đối phó với nó. “

Lin N nói:” Thế giới là vì lợi nhuận. Đối với họ, những nhà lãnh đạo vĩ đại này cũng không ngoại lệ. Nếu đây là trường hợp, thì anh ta phải xây dựng các dự án cho họ để khiến họ chiến đấu quyết liệt nhất có thể, không nói nữa, các chàng trai sẽ chiến đấu và ngư dân sẽ lợi dụng. “Feng mỉm cười lặng lẽ trong bụng, Lin Yu nói rõ. Anh bày tỏ ý định từ bỏ, nhưng thực tế trong lòng anh vẫn tràn đầy hy vọng. Không có gì lạ, trong mắt bất cứ ai không nhượng bộ, lợi nhuận là hơn 100 triệu nhân dân tệ.

– Một điều, lời của Lin Hu ám chỉ rằng đó chắc chắn là một kho báu. Gia đình của Ma được yêu cầu cho anh trai cô một giờ và sau đó yêu cầu anh trai liên hệ với Công ty sách Zhonghua. Nếu Công ty sách Zhonghua mua đấu thầu, sẽ rất dễ dàng, nếu không sẽ có một cuộc đấu tranh bí mật. Bạn có thể thoát khỏi phần có liên quan. Chừng nào nước không chảy vào tay người khác, hãy để La N Nhu chấp nhận hợp đồng. Nghĩ như vậy, anh nói với Lin Wu: Đây là một ý kiến ​​hay. Vì ý kiến ​​của anh, tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị một món quà. Trong tương lai, tỉnh sẽ gặp Matron, một là’Express. Cảm ơn, hai người đã cho anh trực tiếp giới thiệu Văn học Zhongzheng.

— Lin Yu đột nhiên nghe thấy nó và rất vui. Cả hai đang thảo luận về loại quà tặng nào, Lin Yu cuối cùng cũng nghĩ về nó. Sau khi đưa chiếc đồng hồ màu vàng, anh ấy ngay lập tức nói: “Tôi đã không đặt Nó được trao cho Wu Kui Entu, và tôi quyết định tặng nó cho vợ Matron Tan, lần này.

Hua Qiufeng: Vì vậy, tôi đồng ý với cô ấy. Nó không tốt cho cả hai vợ chồng để chiến đấu với Biển Đông?

Vào thứ bảy, Hua Qiupeng nói với Linhu rằng anh ta phải đến tỉnh, Linhu nói Anh phải đi cẩn thận trên con đường này. Hua Shaofeng nói anh không lái xe mà rời khỏi Lam Như nói rằng thật tốt khi đi taxi đến một tỉnh an toàn hơn.

Hua Thiều Phong rời đi nhưng không đi đến đó Tỉnh, anh ấy đã lên kế hoạch đi tỉnh ban đầu. • Khi Tang Trung Tan nói chuyện với Lâm Như, anh ấy đã suy nghĩ rất nghiêm túc và muốn đi từ Thâm Quyến đến Thâm Quyến. Tôi phải kiểm soát bản thân. Trong chuyến thăm Maddok này, anh muốn nói chuyện với cô về một dự án khác. Sau khi thông báo kế hoạch đi, cô cảm thấy rất vui và ngay lập tức gọi cho Ma Duoc để nói với cô. Vào khoảng 10 giờ sáng thứ Bảy, cô và Hua Qiufeng sẽ đến Thâm Quyến. Họ không lái xe một mình. Mất hai đến ba giờ lái xe từ Haitan đến Thâm Quyến, nhưng chỉ mất một giờ để đi tàu cánh ngầm. Họ chọn cách đi bằng tàu cánh ngầm. Thuyền tàu cánh ngầm, thử gió biển Aral hoặc không quá mệt.

— Họ phải đăng ký ở biên giới và lên thuyền như mọi người khác. Không biết, Hua Thiệu Phong dám ngồi Bên cạnh Trần Tử Tử.

Trần Tử Tử nói: Mạnh Đồn lo lắng, không ai biết, bạn không cần sợ nữa. |

Hua Thiều Phong đỏ mặt và nói, bạn vẫn phải cẩn thận một chút. . “

Trần Tử Tử khẽ nói:” Vậy đừng chạm vào nó nữa. tôi cũng vậy.

Hua Thieu Feng nói: “Đợi đến khi không còn ai.

Tu Tutu ngay lập tức vuốt ve chân của Tifeng và nói: “Hãy để tôi xoa bóp cho bạn. -Hipse cười, và từ từ nắm lấy bàn tay vẽ của mình và nói, “Để nó đen đi!” “

” Bàn tay anh mềm mại làm sao. Anh nhìn Trần Tử Tú, mặt cô sáng ngời, và một lúc sau anh nhớ cảm ơn Ma Duoc đã xuất hiện. Anh liền nói: “Từ Từ Tử, khi chúng tôi đến thăm anh ở Thâm Quyến, anh không thể đi. liệu. Anh ấy có một chiếc đồng hồ ở nhàNgười phụ nữ, tôi đã đưa anh ta, ở đây bạn có thể giúp tôi, cảm ơn anh ta.

Tu Tutu nói: “Phụ nữ nhìn? Đây không phải là nhà của bà của bạn. -Hông Pang nghĩ rằng không có gì để che giấu, anh ta mỉm cười và nói, “Nó được người khác trao cho anh ta, và giá của anh ta là tạm thời,” anh nói. Muốn tặng vợ của Ma Zhongxin một món quà và không ngừng suy nghĩ về việc tặng gì, cô liền lấy chiếc đồng hồ này ra. Bên cạnh đó, cô chưa mặc nó, điều đó không có nghĩa là cô không tôn trọng Ma Okay. “Chen Tutu nói:” Tôi đã đến Thâm Quyến lần cuối, cảm ơn bạn. Được rồi, tôi đã mua nó cho bạn. Cô ấy có một chiếc nhẫn kim cương, giá không tệ, tôi thực sự không cần phải cảm ơn bạn nữa. Trái tim của Xu Shaofeng vô cùng nóng bỏng và anh lại lau tay Chen. Testo nói: “Tại sao anh không nói với em? “.

Tu Tutu nói:” Đàn ông rất quan trọng, bạn không cần phải làm phiền những điều nhỏ nhặt.

Huatipong nhận ra rằng cô là một người phụ nữ tốt bụng, bền bỉ, chu đáo và rất ngọt ngào. Mọi thứ cô làm đều khiến anh xúc động. Cô nói ngay: “Rất tốt, không cần phải cho anh thêm nữa, cũng cho đi TÔI.

— Tu Tutu mỉm cười và nói: “Tôi không cần cũng không cần quần áo của vợ tôi”.

Hua Thiệu Phong Anh cũng thấy rằng mình đã không sửa nó, và ngay lập tức nói với anh ta: Mang nó đi, mang nó trở lại bây giờ, rất dễ bị nghi ngờ.

Trần Tú Bạn nói: “Nếu bạn làm điều này, hãy để nó đi, và anh ấy có thể đi. “Tôi rất vui vì lần trước cô ấy đã giúp tôi và tặng một món quà khác.”

Hua Tieniu mỉm cười và nói: “Vì vậy, hãy tặng anh ấy chiếc đồng hồ này, đến Thâm Quyến, tôi sẽ tặng bạn một bản sao những gì tôi yêu thích Quà tặng. “

Tu Tutu nói:” Đừng tiêu tiền cho tôi, hãy nghĩ về bạn. “

Huatipong nói:” Một người đàn ông, nếu bạn muốn tặng một món quà cho vợ, nhưng Bạn có thể mang nó đến trái tim của bạn, nó sẽ rất khó chịu. — Trần Tử Tử thì thầm vào tai Thiệu Phong: “Để tôi trả cho rắc rối này”, cô cười.

Hứa Phong ngay lập tức lau đùi Tu Tu một lần, vì lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng đến người bên cạnh, anh ta đặt tay xuống và đi về phía mạn thuyền, chỉ thấy nước trong xanh thẫm.

Hai người nghiêng người qua lan can. Trên đỉnh, tôi thấy khoảng cách và màu sắc của nước, giống như rất lớn. Trần Tử Tử nói: “Những hòn đảo và hòn đảo có thể nhập khẩu, một ngọn núi vĩ đại, một nơi để sụp đổ”, là Thiết u Phong có thơ thực sự đẹp và dũng cảm? Nói: “Đây là một câu thơ gắn trên đỉnh núi Moses, sau khi Emei Kim lên núi ở Lâm Tắc Tu và đổi từ” Tuyết “thành” tự ” , Nó trở thành câu này. Hai câu thơ thụ động này không còn là một từ, mà trở nên tích cực, làm thăng hoa ý nghĩa, làm phong phú nội dung, và tăng cường suy nghĩ và lòng can đảm của các nhân vật. Thuật ngữ “tự hy sinh” vừa thú vị, vừa phù hợp với cam kết của tôi với Hua Tifeng, vì vậy tôi rất thích câu này. “- Tu Tu Tu nói:” Bạn biết không, khi tôi gặp tôi lần đầu , Tôi vừa nghe tên của bạn, tôi không biết tại sao tôi yêu bạn, tôi nghĩ tên của bạn là đặc biệt, câu này có phải không? “

Hua Tiefeng mỉm cười và nói:” Không, tên này là vì cha Nó đã được trao cho chúng tôi và tên của chúng tôi đã được đặt theo thứ tự. Khi lệnh của chúng tôi được gọi là “thiếu”, cha anh không biết chữ và anh sống trong thung lũng, vì vậy anh chỉ biết anh sống ở đó. Ở phía đông, có một đỉnh núi cao. Đây là cách duy nhất để nhìn thấy con đường thành phố. Để thuận tiện, cha anh gọi anh trai là Hua Thiều Sơn và anh trai Hua Thiều Phong.

Trần Tự Tú nói: ” Thật bất ngờ, một người nông dân có thể cho một danh tiếng tốt như vậy, không có gì lạ khi con trai ông rất tài năng.

Hua Tiefeng đột nhiên nghĩ về cha mình. Ông đã không về thăm nhà được hai năm. Đôi khi, ông chỉ gửi một số tiền nhỏ về nhà, nhưng ông vẫn không thực hiện lòng hiếu thảo của mình với con cái, nghĩ rằng ông đột nhiên cảm thấy tội lỗi. Anh dự định đến Tết năm nay để về thăm nhà và thăm bố và người thân ở quê.

Đạt Đạt Thiện

Tiếp tục … Quốc Dương Đạt Thiên, Nhà dịch thuật Hồng Tự của Nhà xuất bản Thời Đại )

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365