Mẹ ơi, chồng em khóc (50)

Lắc đầu, lắc phong cảnh được tạo ra bởi bài hát anh ta chết đuối, hoàn toàn quên đi mọi thứ xung quanh.

Trinh Han Di lặng lẽ nhìn toàn bộ cơ thể mình, thậm chí là một sợi tóc, như thể bị hấp thụ bởi nỗi đau của năm tháng. Không thể phủ nhận, nỗi đau hình thành một sự tương phản rõ nét với trái tim sắt đá, gần như hoàn hảo.

Nhưng Trinh Han Di tiếp tục nhìn chằm chằm và chế nhạo. Làm thế nào một người đàn ông mặc quần jean và quần jean so sánh Mạnh Văn Phi và đôi giày trong bộ đồ da màu đen?

Nỗi đau là, tại sao tên này nghe giống như một cây kim? Nếu anh ta buộc phải co giật, trái tim anh ta sẽ chảy máu nhiều đến nỗi trực tiếp làm tổn thương tủy xương.

Tại sao nó quá nông?

Tại sao trong trường hợp này? –Tại sao lại làm anh đau, ghét anh mà vẫn yêu anh?

Những người trẻ tuổi đi qua như nước / chúng ta không thể nhìn thấy bạn nữa … Hai từ này vang vọng trong suy nghĩ của Trịnh Hân. Đột nhiên, cô cảm thấy mọi thứ đang nứt ra trước mắt mình và nước mắt rơi vô tình, hình thành Hai khuôn mặt vô hồn xếp hàng.

– Âm thanh của piano đột nhiên dừng lại, và T Zhoujian nhìn vào Handy, rõ ràng là đang suy nghĩ. Linh hồn vẫn đắm chìm trong âm nhạc chưa được phát ra đầy đủ, vẻ ngoài hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra bên ngoài. Sau một lúc, khi cuối cùng tôi cũng bình phục, nhìn cô ấy khóc rất nhiều, tôi không biết phải nói gì để an ủi cô ấy, tôi chỉ ngồi đó, trông như một thằng ngốc. -Tôi không biết Trinh Han Di đã khóc bao lâu. Rõ ràng đó là một lúc, nhưng có lẽ là một thời gian dài, cho đến khi Yin Di rời khỏi giường và chuẩn bị rời đi. Anh đứng dậy và nói: “Hãy để tôi giúp bạn.” Căn phòng nhỏ. Anh đứng dậy khỏi ghế sofa và tự điều chỉnh trước ghế sofa. vị trí s.

Trinh Han Di di chuyển sang trái và trái mà không nói “cảm ơn”. — Anh đi rồi, Tiêu Châu Kiếm đang nằm trên giường, ngước lên trần nhà, giấc ngủ đến, anh kéo chăn lên đầu, ngủ thiếp đi, và mùi của Trinh Han Di biến mất. Khi anh tỉnh dậy, bên ngoài trời tối, nhìn vào bánh mì và trứng trên bàn, hình ảnh của Terry Handy lặng lẽ xuất hiện trong tâm trí anh. Đột nhiên anh chợt nhớ ra hình ảnh trên báo sáng nay. , Lo lắng về gia đình cô ấy, tôi không biết cô ấy có liên lạc với gia đình sau khi cô ấy rời đi không.

– Vì vậy, anh nhấc điện thoại trên điện thoại có số văn phòng của Handy. Ai biết anh sẽ trở thành tội nhân thay vì Mạnh Văn Phi, và anh sẽ bị An Tu Chi mắng. Lúc đầu, tôi muốn giải thích lại, nhưng nghĩ rằng tôi đã bị An Tu Chi nguyền rủa, và tôi thấy rằng tôi không đủ can đảm để làm điều này.

“Có phải tên bạn là Han Di?” Cao Xiaogang đang nằm trên giường bệnh viện. Đây là lời đầu tiên cô nói khi thức dậy.

– “Chưa” -Trinh Sang trả lời- “Đừng lo, tôi sẽ đến sân bay để tìm anh ấy vào ngày mai”.

– Gao Xiaogang từ từ nhắm mắt lại và tắt đèn Cô ấy cực kỳ yếu đuối, trán và khóe mắt lộ rõ ​​những nếp nhăn nhỏ, và bây giờ khuôn mặt cô ấy hoàn toàn vô hình. Ngưỡng đã từng cao, nhưng chỉ có một ý nghĩ rằng người mẹ lo lắng cho con gái mình.

Pepe nói với Mike Sang: “Ngày mai tôi vẫn sẽ phải làm việc. Tôi sống ở đây. Tôi có thể chăm sóc mẹ tôi đang ở một mình và đưa Thu Nhi trở lại.” Sau đó, bà nói với Thủ Nhượng: ” Tôi sẽ quay lại để nấu một ít súp, xin vui lòng đến! “–.-” Vâng, Thu Nhi gật đầu.- — Trinh Sang nhìn đồng hồ và nói: Bạn phải làm việc chăm chỉ cho tôi. Nếu có việc gì làm ơn, làm ơn Gọi cho tôi!

– Cao Xiaogang đột nhiên mở mắt ra, cau mày và nói, “Đừng mang nó, mẹ không muốn ăn. “— Sangsang nói:” Bạn không thể ăn cơm, nhưng bạn phải sử dụng nhiều hơn. Mẹ ơi, thư giãn đi, đừng lo lắng, Han Di phải ổn thôi. Tôi vẫn còn một đứa con “.

Bạn có lo lắng không? Gao Xiaogang cảm thấy rằng anh ta đang ngồi trên đống lửa. Và anh ta cũng cảm thấy khó chịu trong lòng Anduzi. Sau khi tắt điện thoại Tie Châu Kim, anh ta quay trở lại phòng. Tôi đã chụp một bức ảnh của Zhang Cuixia trong tủ quần áo. Bức ảnh này nên được đặt trong phòng ngủ của Cao Xiaogang. Trịnh Minh Hà mỉm cười và tự lẩm bẩm: “Tại sao lại chết tiệt, tại sao bạn lại cười hạnh phúc như vậy?” “Tôi chắc là cô ấy ổn. Tôi thực sự không nghĩ cô ấy có thể chấp nhận điều đó. Chỉ một vài từ kích thích cô ấy! Nếu tôi biết, tôi sẽ không nói, tôi sẽ không có một con sói như vậy. Anh ấy không cần cười, anh ấy không cần. Cần phải nghĩ rằng tôi là một con mèo chuột đang khóc. Vâng, tôi ghét cô ấy, tôi nguyền rủa cô ấy đã chếtThôi nào, nhưng tại sao tình trạng của cô ấy làm tôi khó chịu bây giờ?

— Tôi vừa trò chuyện với Trịnh Minh Hà trong phòng thì Trịnh Sang và Thu Nhi đã về. Sau khi nghe tiếng chuông cửa, cô vội vã chạy ra ngoài. Mặc dù cô muốn hỏi nhưng không thể diễn tả bằng lời, đôi mắt cô tiếp tục nhìn chằm chằm vào Trinh Sang, nét mặt anh đang tìm câu trả lời. -Trnnh Sang nhìn thấy bức ảnh trên tay, cô vội vàng giấu nó sau lưng, mặt đỏ bừng, và cô quay lại như thể đang trốn trong phòng.

— Ngực đột nhiên nóng và mũi rất cay. Trinh Sang nhớ lại biểu cảm của mình. Bố anh nói trước khi chết. Anh nói với Trinhsan ngày hôm đó: “Tôi gần như nhìn thấy mẹ, đỏ mặt, ngực. Có hai tấm thảm trước đó, để vận chuyển nước đến bờ sông … Điều nghiêm trọng ở cô ấy là tôi vẫn nợ cô ấy … “

Lúc này, Trinh Sang nghĩ rằng cha anh muốn gặp lại mẹ anh và nói ngay lập tức. Anh sẽ yêu cầu cô để cô đến, nhưng Trịnh Minh Hà run rẩy nói: “Không cần, cô ấy đã ở trong tim tôi suốt bao năm nay, cô ấy chưa bao giờ rời xa cô ấy, cô ấy muốn gặp cô ấy, cô ấy có thể nhìn thấy cô ấy ngay lập tức.” Thưa cha, con có yêu cha không?

– Trịnh Sang có thể hiểu cha mình Câu trả lời. Bây giờ ông đang suy nghĩ trong phòng khách và sau đó quay trở lại phòng ngủ Antu Nam. Quay lại.

“Mẹ, dì Cường vẫn ổn. Bạn có thể về nhà vào ngày mai, “Trinh Sang nói. – Cô ấy có liên quan đến tôi không? -” Đừng nói thế, tôi biết bạn cũng không muốn cô ấy. Chuyện gì đã xảy ra. Ngày xưa, tôi mất bình tĩnh. Tôi không nên làm phiền bạn, nó không tốt cho tôi, xin đừng bận tâm. “

” Tôi không trách bạn, bạn nói gì?

– Trịnh Sang gật đầu, bước tới nắm tay cô và nói: “Mẹ ơi, bác sĩ nói. Huyết áp cao, tim xấu, từ giờ trở đi chúng tôi đã nói chuyện về sự bồn chồn của anh ấy nữa, được chứ? “

” Cô ấy không dọn dẹp từ sáng đến tối cả ngày, như chàng trai trẻ này, có chuyện gì vậy? “- —” Làm thế nào bạn có thể giống như một chàng trai trẻ? “Mẹ ơi, năm nay cô ấy năm mươi tuổi, làm sao cô ấy có thể khỏe mạnh như trước?”

“Tôi thấy rằng cô ấy đã được hưởng hạnh phúc lớn trong nhiều năm, vì vậy cô ấy đã được ban phước. Mẹ nói trên vai: “Đi ngủ trước. Vẫn còn nhiều việc phải làm vào sáng mai. Tôi vẫn phải đến Handy vào buổi chiều. Cho đến bây giờ, không có tin tức gì và tôi không biết đó là gì. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy không thoải mái “.

-“, đợi đã, mẹ tôi nói rằng trước đó, người đàn ông không biết mặt này đã gọi và bị mẹ mắng vì một trận đấu Nhưng anh ấy nói Handy vẫn không bị thương. ”

-“Tại sao vậy? “Anh ấy có gọi đến nhà anh ấy không? Không thể nào, để tôi đi xem.”

Trinh Sang kiểm tra và thấy rằng số điện thoại gọi là từ Tiêu Châu Kiếm, khi mẹ tôi nhận ra mẹ đã hiểu lầm. Đúng vậy, anh liền gọi điện cho Tiêu Châu Kiếm để hỏi về lỗi và thay Han Di. Xin cảm ơn, rồi gọi ngay để thông báo cho dì.

Gao Xiaogang biết rằng Tui Ni Han Di đã không xảy ra và cảm thấy nhẹ nhõm với anh ta, nhưng vẫn rất buồn, Xiang Tiaomai thốt lên: “Xin Han, làm thế nào bạn có thể tham vọng như vậy? Hiện tại có bao nhiêu người không quen với nó Một người tốt phải biết một người có …

— Sau nửa câu, cô dừng lại, mặc dù câu chuyện về Han Di và câu chuyện năm đó với Triss Minna Ha không thể được thực hiện. So sánh và xóa, vì cô và Trịnh Minh Hà đã yêu nhau trước đó, Trịnh Minh Hà không biết An Tử Chí, họ đã có quan hệ, nhưng cô đã vi phạm hôn nhân của người khác theo một cách nào đó. Cô không có quyền hay chỉ trích con gái mình trước mặt một người phụ nữ.

Pepper Mai an ủi mẹ: “Mẹ ơi, Han Di sẽ cân nhắc lại, người này thực sự không đáng tin, và mẹ sẽ yên tâm cho mẹ” – Cao Xiaogang vẫy tay, “Mối quan hệ kiểu này không thể dừng lại, tôi nên làm gì. Có dễ không? Nếu anh ấy khăng khăng và từ chối thay đổi thì sao? chết!

Câu này khiến Tiao Tiao nhớ đến Bai Bing, và anh ta vô tình thở dài. Một người đàn ông lý trí như Bai Bing cũng quỳ trên mặt đất, điều đó cho thấy người đàn ông này rất quyến rũ. Thật sự rất khó để thoát khỏi anh ta .

– “Chili Mai”. Gao Xiaogang đột nhiên nói: “Tôi nhớ, khi tôi đọc báo vào buổi sáng, tôi thấy người phụ nữ đó rất quen thuộc. Đây là lần cuối cùng tôi đến một ngôi nhà có một người đàn ông đeo kính? Tôi, một trong những người bạn cùng lớp của tôi, Người đã để lại bó hoa mà tôi đã ném cho Yin Di? “.

-” Vâng, đó là cô ấy “

– Đây là gì? ! “

Suy nghĩ về sự xuất hiện của Bạch Tuyết cHôm đó bó hoa dại rất tự hào, và Cao Xiaogang ngay lập tức cảm thấy khó chịu. Cô cau mày, buông tay và nói với Tioumai: “Người phụ nữ đó thực sự khiến rất nhiều người đau khổ. Sau này tôi hiếm khi đến với cô ấy, và tôi sẽ không đưa cô ấy đến nhà chúng tôi nữa.” Tiếp tục …

Thanh Nghiêm

(tiểu thuyết, mẹ, chồng tôi khóc, do nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiem dịch, do Hồng Tự Tử dịch, do Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản. Tất cả quyền được bảo lưu bởi HongYou You.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365