Câu lạc bộ sách Hà Nội đông đúc vào cuối tuần

Bắt đầu từ 9h30 sáng, số người dân địa phương đổ xô về Hoàng Thành đã gây ùn tắc giao thông ở Hoàng Diệu. Nhiều người vật lộn trong nửa giờ để gửi xe đến hội chợ sách.

Từ 9h30 sáng, đoàn người liên tục đổ về Hoàng Thành gây ùn tắc cục bộ trên đường Hoàng Diệu. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi đưa xe đến Salon du livre trong nửa giờ.

Nhiều gia đình sử dụng ngày nghỉ của họ để đưa con đến Salon du livre. Đưa trẻ đến hội chợ sách vào kỳ nghỉ.

Tại gian hàng, mọi người ở khắp mọi nơi với những cuốn sách hay và lựa chọn sách mới.

Trong cửa hàng, mọi người có rất nhiều sách hay và lựa chọn sách mới. Tại gian hàng của Nhà sách Panda, chương trình đã tặng 300 cuốn sách “Con chó lạc quan” (Jon Gordon) và tương tác với diễn giả Sun Lin, và nhiều người đã trả lời nó. Những người tham gia đã xếp hàng dài chờ chữ ký của Lin Lin.

Sự kiện này thu hút một lượng lớn người tham gia. Tại gian hàng của Nhà sách Panda, chương trình đã tặng 300 cuốn sách “Con chó lạc quan” (Jon Gordon) và tương tác với diễn giả Sun Lin, và nhiều người đã trả lời nó. Những người tham gia xếp hàng để xin chữ ký của Sun Lin.

Live Book là nơi mọi người có thể chụp ảnh.

Live Book là nơi mọi người có thể chụp ảnh. — Nhà văn Lê Minh Hà và nhà văn Nguyễn Thị Thanh Lưu đã ký và chụp ảnh với bạn bè.

Nhà văn Lê Minh Hà và nhà văn Nguyễn Thị Thanh Lưu đã ký và chụp ảnh với bạn bè. -Giá bán 10.000 đồng-25.000 đồng là một trong những chính sách ưu đãi dành cho nhà xuất bản và biên tập viên. -Bảng giá bổ sung 10.000 đồng-25.000 đồng là một trong những chính sách ưu đãi cho các đơn vị biên tập và xuất bản.

Tô màu là một trong những hoạt động đầu tiên. Các nhà xuất bản sách tô màu thường chuẩn bị các bản vẽ và màu sắc của họ cho những người tham gia hiệp hội để làm cho họ sáng tạo.

Tô màu là một trong những hoạt động phổ biến nhất. Các nhà xuất bản sách tô màu thường chuẩn bị thiết kế và màu sắc cho những người tham gia hiệp hội để họ có thể sáng tạo.

Nhiều trẻ em đọc trực tiếp trong khu vui chơi của trẻ em.

Nhiều trẻ em đọc trong sân chơi của trẻ em. Thu hút rất nhiều người. -Các hoạt động vẽ chân dung thu hút nhiều người. -Những người tham gia vào cuốn sách có thể uống latte miễn phí. -Những người tham gia đặt phòng có thể nhận được cà phê latte miễn phí. — Thứ năm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365