Trịnh Thanh Sơn-Nhà thơ vĩnh cửu

Chu Thị Thơm

– Tôi đã tìm hiểu về Trịnh Thanh Sơn từ bài viết của anh ấy về bạn bè. Mặc dù tôi chưa gặp anh ta, tôi vẫn nghĩ rằng nhà thơ được sinh ra để tỏ lòng tôn kính với thơ ca, đồng nghiệp và bạn bè. Mọi người làm hết sức mình trong thơ ca, vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống và tình yêu của con người như bạn. Không có thời gian cho sự xa xỉ phù phiếm hoặc nhàm chán. Trịnh Thanh Sơn là một nhà thơ. Anh ấy rất nhiệt tình và hết lòng vì thơ và cả đời.

Khoảng một năm trước, Trịnh Thanh Sơn bị ốm nặng. Ung thư tuyến giáp khiến sức khỏe của cô ngày càng xấu đi. Nhưng mãi đến khi anh phải chịu đựng nỗi đau nặng nề, độc giả mới bất ngờ nhận thấy những khoảng trống đau lòng trên những trang mà anh thường đăng những bức chân dung của bạn bè.

Trở thành một thói quen, giới thiệu về nghệ thuật trẻ của các nhà văn trẻ chuyên nghiệp đã quen thuộc với độc giả. Trịnh Thanh Sơn là một nữ hộ sinh cho các nhà văn trẻ. Ông trân trọng công việc của họ, tìm thấy thành công của họ và cố gắng để khẳng định và cho họ thấy. Nhiều nhà văn trẻ chưa bao giờ gặp anh, nhưng trái tim anh đã chạm vào họ sâu sắc. Đi bộ trong lĩnh vực thơ (bình luận của Trịnh Thanh Sơn) là trái tim của anh ấy với bạn bè và thơ anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm.

Bạn bè của tôi đã đến thăm Trịnh Thanh Sơn vào ngày sinh nhật của họ – mất 9/12 Ảnh: nguyentrongtao.vnweblogs .

Trịnh Thanh Sơn là một người đàn ông không có kẻ thù. Tôi tin rằng anh ấy yêu đến cùng, cháy đến tận cùng, và những người lang thang đến cuối cùng sẽ không bao giờ biết được hai giờ hận thù, và đôi khi hai giờ – trong cuộc tranh luận văn học nóng bỏng – mọi người nghĩ anh ấy thật tồi tệ. Thật khó chịu, nhưng chỉ qua khoảnh khắc “tự vệ” và biện minh – với không khí “rất Trịnh Thanh Sơn” đó, anh mới quên đi tất cả. Niềm đam mê của một nhà thơ thực sự, một nhà thơ thực thụ không nơi nào dung túng cho sự thù hận. Trịnh Thanh Sơn là như thế này .

– Trịnh Thanh Sơn buồn cười khi đau đớn nhất

– Người ta ‘cô đơn hơn nỗi buồn’ ‘

Trong bài viết này, mẹ, con người Vào lúc hoàng hôn của cuộc đời, Trịnh Thanh Sơn đã khóc vì anh hiểu rằng sự khao khát của mẹ vẫn còn khao khát đứa trẻ cho đến khi anh ba tuổi. Trinh Thanh Son Con trai nhận ra rằng anh ấy đã nhặt được ánh sáng hoàng hôn cho mình! Trước khi cuộc sống của anh ấy bị mắc kẹt Một ánh nắng khác. Đây là tình yêu của mặt trời mọc trong cuộc đời của mẹ tôi, “bởi vì tình yêu không hạ nhiệt” (dành cho mẹ). Khi sự bất công trong cuộc sống của Trịnh Thanh Sơn liên quan mật thiết đến anh, khi cha anh đôi khi phải lạc lối vì những đứa con, anh đau đớn. Bởi vì anh ấy luôn tin vào sự trao đổi của số phận, anh ấy sẽ không bao giờ cho bạn một sự giả tạo trong cuộc sống này! Một người tốt bụng và tình cảm – anh ta biết rằng nguồn gốc của nỗi đau không chỉ là bất hạnh, tuyệt vọng, mà còn là sự cô đơn. Nhà thơ cô đơn – sự cô đơn của mọi người, không phải của các quan chức. Nỗi cô đơn giúp con người “trỗi dậy” với vẻ đẹp và sự vĩnh hằng. Sự cô đơn và tính toán không liên quan gì đến văn phòng là thực tế hơn. Do đó, ông cảm ơn độc giả và đồng nghiệp. Không phải tất cả các nhà thơ có thể dễ dàng có một loại hạnh phúc. Những giây phút cuối cùng của nhà thơ và bạn bè. Ảnh: nguyentrongtao.vnweblogs .

Thanh Sơn sẽ nhớ những người bạn không biết. Thông qua trang của bạn, anh ấy nhận ra rằng anh ấy là một người bạn tâm tình. Tuy nhiên, người bạn tâm giao phải được xác định theo nguyện vọng và tham vọng của trái tim và tâm hồn nhà thơ. Tôi chỉ có thể tưởng tượng Trịnh Thanh Sơn một mình trong niềm phấn khích thời thơ ấu của mình: “Gieo rơm vàng / gà nhặt cây giống chờ mưa / cô gái có mái tóc màu xanh. Cô gái / sấm sét đó vẫn còn hoang dã trong quá khứ. Một Trịnh Thanh Sơn mạnh mẽ và mạnh mẽ, trên đường đi, đã mạnh dạn đốt cháy đến tận cùng của tình yêu: “Quỳ trước mặt bạn / Tôi từ chối quyền lợi và ý chí / Những ngôi sao giá cả phải chăng, nhưng có lẽ … / Tôi khóc vì sự trở về của mình Tâm hồn anh tăng lên một nửa! Có lẽ bài thơ “To em” cho thấy một Trịnh Thanh Sơn về tình yêu và cuộc sống. Tình yêu đích thực – ngay cả khi anh đi qua cõi chết, theo anh cũng phải cháy đến cùng. Sự nghi ngờ, hời hợt, ngụy trang và lừa dối tràn ngập … và thế giới này tràn ngập những tràng pháo tay vui mừng:

… “Mọi người trở thành tôi, mọi người trở thành bạn, cuộc sống trở thành một trang mới. /trangBài hát g không còn hời hợt / Những người hòa hợp với người khác không nghi ngờ nhau / Nước mắt vẫn còn (nơi nước mắt không hoạt động) / Nhưng nước mắt sẽ không biến thành con ốc! / Nước mắt vui như hạnh phúc / Mọi người trân trọng, ai cũng nghẹn ngào / Yêu em sẽ không khiến em hoang mang nữa! / Đừng giả vờ trong đôi mắt biết cười / Tình yêu đích thực khi đi trên phố … “.

– Người phụ nữ Nếu ai đó được bạn yêu, người đó sẽ rất hạnh phúc.

– Dành cho Trịnh Thanh Sơn -Love là sự sống, và bất chấp cái chết, nó phải được thể hiện và tôn trọng một cách đặc biệt. Nhà thơ được sinh ra để yêu thương, ký ức và lang thang trong hành trình tìm kiếm cái đẹp và tình yêu, ký ức Trịnh Thanh Sơn là suy ngẫm, xuyên tạc, Một hành trình của chiều sâu và căng thẳng, nhưng có sự cô đơn cho đến cuối cùng. Những người ồn ào trong đám đông cũng rất nhỏ bé, luôn cảm thấy cô đơn, đẩy nhà thơ đến vô tận, óng ánh và u ám. Mọi thứ.

Cuối cùng, nỗi cô đơn và nỗi buồn – tài sản duy nhất của nhà thơ – biến mất và đi theo anh vào cõi vĩnh hằng. Trịnh Thanh Sơn bước vào một trò chơi mới, giống như lựa chọn thơ của nhà thơ Adi Một nhà thơ hoàn toàn mất tích, nhưng trong trái tim của một người bạn, một đồng nghiệp tôi yêu anh ta – Trịnh Thanh Sơn (Trịnh Thanh Sơn) không chết. Anh ta trở lại với “Vẫy tay / lang thang”, “Lá cỏ / Cuộc sống vĩnh cửu” và “Làm Khói / lang thang suốt đời “… Làn sóng này, loại cỏ này, loại khói này sẽ thay đổi từ trạng thái mơ ước thành vương quốc – đó là tái sinh, tái sinh, sinh ra để làm đẹp, sinh ra để làm đẹp và sinh ra vĩnh hằng …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365