eP tích hợp với VnExpress Entertainment

Trên địa chỉ trang giải trí VnExpress.net phổ biến nhất, nó sẽ phản ánh sâu sắc và sâu sắc các vấn đề của văn học và đời sống biên tập trong một hình thức nổi bật.

Lật trang để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả. -Sau gần 8 năm sáng tạo, eVan (http://evan.vnexpress.net) đã thu hút sự chú ý của độc giả, đặc biệt là những độc giả yêu thích văn học. Ban biên tập luôn biết ơn tất cả những lời đề nghị, lời khen và luôn hy vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người tôn trọng từ này. Với ý nghĩ này, eVan tiếp theo sẽ được chuyển thành phần “sách” để mở rộng đối tượng, đồng thời thu hút độc giả tham gia tích cực vào cuốn sách, diễn đàn văn học …- Thể loại sách (https: // vnexpress. Net / giai-tri / tin -tuc / sach) sẽ duy trì tinh thần của eVan: tạo ra một không gian âm nhạc mở với tinh thần tiến bộ và tôn trọng các học giả. Trong tương lai, ngoài việc báo cáo và bình luận về những thành tựu quan trọng nhất trong thế giới văn học và học thuật, chúng tôi cũng sẽ thúc đẩy giới thiệu những cuốn sách hay và các nhà văn, nhà văn nổi tiếng trong nước. Xin hãy chú ý đến những vấn đề chính của đời sống văn hóa Việt Nam hiện nay.

Giao diện trang sách – bộ mặt mới của eVan.

Cột Sách sẽ được mở tại địa chỉ mới của trang giải trí tiếp theo thay vì chạy ở địa chỉ cũ. VnExpress.net. Việc “tái định vị” này nhằm mục đích đưa eVan đến với đối tượng lớn hơn thông qua các cải tiến công nghệ tiên tiến hơn, do đó làm tăng sự tương tác giữa người đọc và trang web.

Giống như các lĩnh vực khác của trang giải trí, danh mục “Sách” sẽ được thử nghiệm từ ngày 17 tháng 9. Thời gian dùng thử là 2 tuần. Độc giả vẫn có thể đọc eVan tại địa chỉ hiện tại của họ và tìm trang trong “Trang chủ mới”. Sau khi tất cả dữ liệu được chuyển đến trang “Sách”, eVan sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 1 tháng 10.

Trang “Sách và Giải trí” đang trong giai đoạn thử nghiệm. Để giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm này, vui lòng thực hiện khảo sát.

một885; c kinh nghiệm trên giaitri.vnexpress.net – ban biên tập

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365