Cuốn sách mới của Tom Hanks gây tranh cãi về phụ nữ

Diễn viên Tom Hanks vừa phát hành một thể loại hiếm, trong đó có 17 câu chuyện về lối sống đô thị của người Mỹ. Cuốn sách dài 400 trang và được xuất bản bởi nhà xuất bản Knopf.

Diễn viên Tom Hanks.

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, mô tả công việc của phụ nữ là sai và không thuyết phục. Trong câu chuyện “Ai là ai”, nhân vật của Sue Gliebe được mô tả là “một cô gái trẻ xinh đẹp và gợi cảm, luôn ngửi thấy mùi hoa hồng”. Anna trong câu chuyện “Ba tuần mệt mỏi” là một cô gái mảnh khảnh và hấp dẫn, chủ động mời nam nhân vật chính quan hệ tình dục.

Người bảo vệ tin rằng Tom Hanks chỉ chú ý đến vẻ ngoài của phụ nữ, thay vì miêu tả phụ nữ. Tôi đang ở trong đó. Những cảnh sex dày đặc trong cuốn sách. Khi vụ bê bối quấy rối tình dục của “ông trùm” Harvey Weinstein được đưa ra ánh sáng, ý tưởng này hoàn toàn không phù hợp. Cả thế giới lo lắng về sự đối xử bất công của phụ nữ ở Hollywood. Pen Kaite Welsh chỉ trích cuốn sách của Hanks là sản phẩm của môi trường làm việc của chính ông.

“Rare Type” đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 10.

Tuy nhiên, tác phẩm đầu tiên “Diễn viên Mỹ” của anh vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Nhà văn và nhà sản xuất âm nhạc Steve Martin (Steve Martin) cho biết Hanks là một “nhà văn khôn ngoan và hóm hỉnh”. Diễn viên Stephen Fry nói rằng những câu chuyện trong “Rare Type” từ hài hước đến những cảm xúc sâu sắc. Tom Hanks đã viết về tình bạn Mỹ một cách khéo léo và chu đáo. Cuộc sống và gia đình bài viết. Phóng viên Carl Hiaasen đánh giá chữ viết tay của Tom Hanks là “thú vị, sống động và tuyệt vời”.

* Tom Hanks (Tom Hanks) trong bộ phim “Thiên thần và ác quỷ”

Tên thật của Tom Hanks là Thomas Jeffrey Hanks, sinh năm 1956 tại California. Anh đã giành được hai giải Oscar cho vai diễn trong các bộ phim “Philadelphia” (1993) và “Forrest Gump” (1994). Ngoài ra, anh cũng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim “Apollo 13” (1995), “Bị bỏ rơi” (2000), “Mật mã Da Vinci” (2006) và “Thiên thần và ác quỷ” (2009).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365