Số phận đu quay (36)

Điện thoại của Quang Hạnh thông báo với tôi rằng tôi sẽ đến bến xe khoảng 1 giờ chiều và bạn sẽ đón tôi. Tôi rất hạnh phúc, vì vậy anh ấy đã giữ lời hứa, vì vậy anh ấy vẫn nhớ tôi.

Nhưng tôi không biết nếu Yan Ni sẽ đến, tôi muốn anh ấy đến đây một mình. Đương nhiên, những người bận rộn học chương trình lần đầu tiên khó có thể nghĩ ra những thứ phân tán khác. Chỉ là đôi khi, khi tôi nghỉ ngơi, tôi đột nhiên cảm thấy chán nản và muốn một cái gì đó tôi không thể nói. Người nghiện vừa mới bỏ thuốc lá có thể không thể kiểm soát hoàn toàn bản thân. Đây cũng có thể là kết quả của việc thiếu tình cảm liên tục khi sinh. Trong những ngày khốn khổ ở thị trấn Fengquan, tôi rất ghét đàn ông. Tôi thấy rằng họ giống như một nhóm những người đàn ông tầm thường, hung dữ như những con chó trong tình dục, nhưng cuối cùng lại trở nên đáng sợ. Bây giờ tôi muốn nhìn thấy một cậu bé, tương tác với anh ta và trò chuyện với anh ta. Một đêm nọ, tôi mơ thấy Huangg Hanh (Huangg Hanh) hôn lên môi tôi và nói: Anh yêu em, anh không thể tồn tại nếu không có em, anh sẽ biến mất. Một đêm nọ, tôi mơ thấy Vân Nhân đã trở lại, và nói rằng tôi yêu bản thân mình và tôi vẫn đói trên giường. Tôi thức dậy, buồn bã một mình … Tôi nói với bố rằng sau khi ông đưa tôi ra Hà Nội để kiểm tra, tôi đã làm một số xét nghiệm máu để trấn an bản thân. Tôi biết anh ấy lo lắng cho tôi, nhưng tôi sợ chim và cây vẹo. Lây truyền HIV / AIDS qua đường tình dục hiện nay rất phổ biến. Nếu ai đó bị nhiễm căn bệnh này trong thế kỷ này, họ đã bị kết án tử hình. Khi tôi trốn đến thị trấn lần đầu tiên, “con gái Tuyền” của Minh Hồng đã chia sẻ chỗ ở thuê với tôi và thận trọng khuyên: Anh chàng này không nên mạo hiểm, nhưng đầu hàng 5 phụ huynh này, họ có thể dễ dàng sinh ra tôi bệnh. Tôi đã làm những gì anh ấy nói, tôi phải “cắt đứt”. Nhưng hãy nghĩ về nó, chỉ một lần tôi không theo kịp tốc độ “ăn sâu”, ngay lúc đó chúng tôi chạm vào bàn tay lớn giúp tôi sống sót.Khi tôi đi bộ, dạ dày của tôi tiếp tục co lại. Anh ta hành động như một con bò rừng, như một con dê già bị kích thích ngay từ đầu và gần như bị hãm hiếp, vì vậy tôi không thể ép anh ta sử dụng bao cao su. Khi uống xong tách trà, anh ta ném một tài liệu khác lên giường và mỉm cười: Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, bạn đảm bảo sạch sẽ 100%! Rồi chàng trai biến mất không bao giờ thấy mình nữa. Đây là lần duy nhất tôi không có phòng thủ. May mắn thay, điều này xảy ra ngay sau kỳ kinh nguyệt của tôi, ngày bác sĩ đến trường và tôi đã hướng dẫn cách vệ sinh cho em gái và thực hiện quan hệ tình dục an toàn. Tôi không thể mang thai, nhưng nếu tôi có thể điều trị, tôi vẫn sẽ chờ đợi và tôi không dám nghĩ sâu về hậu quả không lường trước được của khoảnh khắc “hèn nhát” này. Bất kể quá khứ, xin vui lòng nhìn lại thời gian Hãy sống để bạn có thể thư giãn và quên đi những khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ!

Trong lớp học buổi sáng ở trường, tôi thầm hy vọng rằng thời gian sẽ trôi qua thật nhanh để gặp một đứa con trai đàng hoàng, một đứa con trai đàng hoàng và thiếu niên của tôi Thời gian chưa từng thấy, chưa từng thấy. Tình bạn. Bạn thực sự là thần tượng của tôi. Trước khi anh ấy hẹn hò, tôi không kiên nhẫn ở trạm xe buýt. Ở đây, xe buýt Huanglong từ từ lái xe vào ga. Tôi đang ở trung úy đỏ của anh ấy Mặc đồng phục quân đội trên ve áo nhận ra anh ta. Trong số những hành khách xuống xe, có một cô gái trẻ bên cạnh. Tôi bỗng cảm thấy nôn nóng. Yên Nhi là người yêu của cô ấy? Nhưng khi cô ấy đi xuống phố, cô gái đi khỏi anh ta. Bước đi, một cậu bé đến bên cô và mang một chiếc túi nhỏ cho cô. Tôi đã quá hạn và tôi ra ngoài để bắt anh ta .

– Guanghan! Tôi gọi từ xa .

– Anh ta đến gần và hỏi tôi: –

Bạn đã đợi lâu chưa?

Tôi nhìn anh ấy, mỉm cười và gật đầu .

– Bạn đã tham gia

– Yan Ni đang bận học bài cho kỳ thi-anh ấy Giọng nói vui vẻ – cảm ơn bạn đã cho tôi hỏi bạn câu hỏi này.

Tôi lấy xe đạp ra và bảo tôi về nhà. Anh ấy nói, bây giờ đi đến một nơi mát mẻ để ngồi xuống và nói chuyện.câu chuyện. Anh ấy và tôi đang ngồi trên một chiếc ghế dài trong khu vườn mới mở ở trung tâm thị trấn. Anh hỏi ngay:

– Mọi thứ ổn chứ?

– Học cách săn bắn cũng rất mệt mỏi – Tôi ngồi cạnh anh ấy và nói – may mắn là tôi không có thêm bài học nào, vâng, tôi có thể cho bạn thấy khung cảnh tuyệt đẹp của quê hương tôi. — Sau đó tôi sẽ có tác động đến việc học của bạn.

– Không – tôi nói – Ngược lại, tôi đến đúng giờ. Mong bạn tôi xin lỗi.

– Tôi đã xin lỗi bố mẹ chưa?

– Tôi không có thời gian để nói bất cứ điều gì, bố mẹ tôi nói đó là lỗi của tôi khi tôi rời khỏi nhà. Cha tôi nói rằng đó là vì nó nhắc nhở tôi về mọi thứ trong nhà của chúng tôi.

– Cha mẹ không thích bạn, đừng phàn nàn. rất vui. Bạn phải học tập chăm chỉ và vượt qua kỳ thi.

-Bạn khỏe không?

– Hôm nay, để thăm tôi và gia đình, tôi sẽ trở lại Hà Nội vào ngày mai. Tạm biệt Yan Ni, trở về đoàn kết. Thích hợp cho tất cả các phép thuật.

– Rất ngắn! -Tôi đột nhiên cảm thấy buồn. – Anh không thể ở lại à?

– Kỷ luật quân đội là nghiêm trọng, anh trai của tôi. Tôi ở đây để giữ cho bạn ổn định, điều đó rất hạnh phúc. Mỗi khi bạn tiếp tục, đồng yên sẽ đi cùng bạn.

–Chúng ta là ngươi nha. Cha nghỉ ngơi lâu để gặp anh, và mẹ nói vài lời với từng vị khách: Thần Thần muốn anh đứng dậy và tiếp tục nói tên anh. Tôi có cảm giác rằng bố mẹ tôi nghĩ bạn là tình yêu của tôi, và tôi đã không sửa nó. Dường như tôi luôn cố gắng kéo dài sự hiểu lầm này. Tôi rất hạnh phúc khi có một người bạn đẹp trai, đàng hoàng và trưởng thành như anh ấy. Anh chỉ muốn về nhà với những người như cá và các nước khác. Sau đó tôi xin phép bố mẹ cho tôi đi chơi một số nơi trong thành phố.

Anh ta có vẻ rất phấn khích khi bay ra sông với một bụi cây dù nhỏ, nhiều rau bina và rau mọc trên bờ cát. Nổi giữa dòng. Anh ta nói rằng lần sau anh ta có thể mang cần câu về nhà, anh ta là một kẻ bịp bợm. Mỗi lần anh ta tiếp tục, anh ta sẽ mang về một đàn cá và cá mú, mỗi con chỉ có ba hoặc bốn con. ngón tay. Một lần, anh và tôi ngồi trên tảng đá # 7899; Edge n nhìn con cá. Những đứa trẻ bơi lặng lẽ gần những tảng đá, con lớn hơn lao lên mặt nước và nổi lên, đôi khi, những con cá sẽ đến và đi ngược chiều, giống như một mũi tên trước mặt chúng ta. Anh gặp một nhóm cá đen nhỏ trôi nổi trong nước bên cạnh bụi rậm. Anh hỏi: Bạn có biết nhóm rồng này là gì không? Tôi nói tôi không biết cá chuối, còn được gọi là “sop” – anh ấy giải thích – làm thế nào mà mẹ chuối lặng lẽ trốn trong rêu ở phía bên kia, chỉ cần đặt sợi chỉ vào giữa con rồng, và mẹ của rồng là một quả chuối nghĩ cho ai đó Con trai bà đến ăn thịt và nuốt nó để bảo vệ đứa trẻ bằng lưỡi. Đây là lý do tại sao có một câu nói: “Chuối là đam mê của bạn”. Tôi nhớ là đi chợ và nghe ai đó nói cụm từ này, nhưng tôi không biết nguồn gốc của cụm từ này cho đến ngày hôm nay. Tôi ngưỡng mộ: Bạn đến từ bờ biển và biết nhiều về núi hơn bạn!

Trên mặt nước rất sâu, những viên sỏi trên rìa đá cuội có kích thước bằng đá cuội đột nhiên nói, tôi nghĩ đây là một nơi tốt để tắm. Tôi nói với anh ta: Tôi sẽ đi tắm lạnh, tôi đang đợi. Anh nhìn tôi và lắc đầu: Bằng cách này, tôi đã không thay quần áo. Thế là “nuy” xuất hiện, và tôi thốt ra câu đó. Anh đỏ mặt cười. Bạn chỉ có thể nghe thấy tiếng nước chảy, và đôi khi có một con gà lôi trong một bụi cây sau cổ gọi bạn. Mặt trời dần dần khuất sau ngọn núi phía trước nó, để lại những đám mây đỏ rực trên bầu trời. Anh quay đầu và chỉ vào ngọn núi:

– Hoàng hôn. nó thật đẹp!

– Mặt cô ấy nhuộm đỏ bởi mặt trời lặn và trở nên xinh đẹp hơn. Tôi đứng bên cạnh anh, không thể ngăn mình gọi tên anh đột ngột. Anh quay lại. Tôi dựa vào cổ cô ấy và hôn cô ấy. Tôi tiếp tục ôm anh, rồi nín thở:

– anh ơi! Anh trai! … Bạn ở đó một lúc và không có gì xảy ra. Tôi đang bò lên người anh, đôi môi tôi đang mơn man. đưa cho. Rồi anh nhẹ nhàng gỡ tay tôi ra khỏi cổ và thì thầm:

– Em yêu, về nhà thôi..

Tôi cảm thấy xấu hổ, tôi ngồi xuống và khóc. Anh dựa vào vai tôi và khẽ nói:

– Về tôi. Trời đang tối dần – tôi đang đi đằng sau anh ta. Anh ta có vẻ sợ điều gì đó, anh ta đợi tôi đi qua và nắm lấy tay tôi. Tôi bước tới và tựa đầu vào bờ vai rộng lớn của anh. Khi về đến nhà, tôi bất ngờ hỏi cô ấy:

– Yan Ni rất đẹp, rất tốt, phải không? Nhưng trong làng, điều này chỉ mới được báo cáo chính thức gần đây cho cha mẹ của hai gia đình.

–Cô ây may măn. Tôi nói.

Phạm Quang Đậu-Tiếp tục … (“Cuộc đấu tranh của định mệnh”, Fan Guangdao, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học năm 2012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365