Vợ tiếng phổ thông (học kỳ vừa qua)

Tim anh đập thình thịch, như thể ném đá xuống mặt hồ im lặng, gây ra những gợn sóng. Anh bước một bước dọc theo cái bóng của người đàn ông.

Hình bóng này giống như một ngọn lửa nổi, ẩn trong đám đông. Hoàng hôn năm đó đưa anh đến bãi biển …

— Sau khi mờ dần vào buổi chiều, máu sáng như mặt trời, màu vàng lấp lánh Trên bãi biển, Hua Thiệu Phong rất vui khi đặt chân máy ảnh lên máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc hoàng hôn trên biển. Anh chợt nghe thấy một giọng nói nhẹ nhàng bên tai: “Xin lỗi, anh có thể giúp chúng tôi chụp ảnh cùng nhau không?”.

Quay đầu lại, anh thấy hai cô gái xinh đẹp bên cạnh. Giống như một câu chuyện cổ tích, một người mặc bikini đỏ, một người mặc bikini màu xanh và người hỏi cô là cô gái mặc bikini đỏ. Hứa Phong Phong vui vẻ nhận lời, đưa máy ảnh về phía họ, và ngay lập tức xuất hiện trong mắt anh hai cô gái xinh đẹp, dáng người mảnh khảnh, nụ cười như mặt trời và bãi cát đẹp, tất cả đều tạo ra Hình ảnh đẹp hài hòa.

Hua Thiều Phong đã chụp một số bức ảnh, và sau đó anh ta không thể giúp đưa điện thoại cho cô gái mặc bikini đỏ.

Cô gái nói: “Cảm ơn!”

Hua Thiệu Phong nói: “Không, cảm ơn, nếu có thể, tôi có thể sử dụng máy ảnh của mình để chụp hai mô hình cho bạn, máy của tôi là một ống kính zoom, vì vậy Hiệu quả tốt hơn nhiều. Cô gái mặc bikini đỏ gợi ý với một người bạn rằng hai người vui vẻ xuất hiện dưới máy ảnh, chụp ảnh cùng nhau và chụp một vài bức ảnh riêng. Trong số hai cô gái, Xu Shaofeng thích mặc chúng. Cô gái mặc đồ bơi màu đỏ, vì vậy khi anh chụp ảnh cô, anh chú ý nhiều hơn .

– Sau buổi chụp, anh hỏi: “Làm thế nào tôi có thể gửi cho bạn bức ảnh này? “” Cô gái mặc bikini đỏ nói: “Trong hộp thư của tôi, tôi tên là Trần Tú Tú, bạn tôi là Ma Be Okay, cô ấy sống ở Thâm Quyến, còn tôi sống ở H TiTân, bạn ở đâu? Bạn đang ở đâu? Công việc của công ty?

Hua Thiệu Phong trả lời: “Tôi làm việc trong bộ phận văn hóa và nghe nhìn của thành phố Haitan, và tôi tên là Hua Thiệu Phong. “Cô gái:” Hua Hua Feng, cái tên này nghe hay đấy, cái tên này rất đẹp. “

Hua Thiệu Phong nói:” Trần Tử Tử! Tên cũng rất đẹp và dễ nhớ.

Lúc này, cô ta mặc áo sơ mi đỏ và quần jean xanh, lao về phía lối vào giữa đám đông. Hua Shaofeng cũng bỏ chạy, nhưng không thể đuổi kịp cô ta, khi anh ta đột nhiên cảm thấy Khi bối rối, anh nhìn thấy bóng người mặc áo đỏ trong bãi đậu xe. Rõ ràng có một người phụ nữ khác. Mật khẩu có đúng không? Huadi Feng muốn ngẩng đầu lên ở cự ly gần và ngay lập tức bước về phía hai người họ, nhưng cả hai Sau khi lên xe, làn khói trắng phía sau xe mất dấu vết của cô gái mà anh ta đang tìm kiếm …

Hua Shaofeng đứng yên, tự hỏi liệu anh ta có thể thắng hay không .

— Bạn thực sự Tôi muốn hỏi O Sensei, liệu O Sensei có thể nói với bạn không? Ông nói: “Bảo Phong Phong! Cái tên rất đẹp và có thể nghe rõ.

Hua Tiefeng nói: “Trần Tử Tử! Tên cũng rất đẹp và dễ nhớ. “

Một cái tên dễ nghe, và một cái tên dễ nhớ. Cái tên này dễ nghe, tôi không biết cô ấy đã gọi bao nhiêu cuộc điện thoại. Cái tên này rất dễ nhớ, tôi muốn biết anh ấy nhớ được bao nhiêu năm? Đức Phật nói cô ấy Mối quan hệ được xác định trước với cô ấy đã được thiết lập từ hàng ngàn năm trước.

Tôi không biết sẽ mất bao lâu. Điện thoại reo, Hua Tion thoát ra khỏi chu kỳ suy nghĩ và quay trở lại. Cuộc gọi với anh được mở ngay lập tức, nhưng hóa ra đó là cuộc gọi của Lâm Như.

Lâm Như nói: “Thiệu Phong, anh có khỏe không?

Hua Tiefeng trả lời: “Tôi có luôn làm tốt không?” Bạn khỏe không? Bạn khỏe không? “

Lin nói:” Miễn là bạn tốt, tôi sẽ yên tâm. “-Hua Qiufeng nghĩ những lời của Lin Hu có ý nghĩa khác. Giống như, có vấn đề gì vậy? Nếu có vấn đề, xin hãy lên tiếng, không vấn đề gì, tôi ở bên ngoài và có thể nói chuyện thoải mái. – Lin N nói:” Người bảo vệ này ông Tieyang nói Một cuộc điều tra rõ ràng đã được thực hiện. Ông là anh em họ xa của Feng Hailan. Bây giờ, Trọng Minh Hoa đang làm việc trong đài truyền hình.

Hứa Phong Phong hét lên: “Anh ấy không ngạc nhiên. Anh ấy nghĩ về điều đó quá sớm. Điều duy nhất anh ấy không nghĩ là Trương Minh Hóa đã sắp xếp cho các thành viên trong gia đình làm việc trong cơ quan của anh ấy. , Có vẻ như anh ấy đã quá lo lắng.

Lâm Như nói: “Tôi nghe nói Lý Mai Hoa đã bị thẩm vấn hai ngày trước. Tôi muốn biết nếu bạn biết?” Phải không? Biết tin tức,Lâm Như nói: “Mấy ngày trước, cảnh sát nghe tin một tên tội phạm bị truy nã đã bị bắt. Tên tội phạm này đã cướp đi hơn hai trăm người trong nhà Lý Mai Hoa. Lý Mai Hòa hàng chục triệu đô la, cô ấy rất sợ rằng Cô ấy không dám đầu hàng cảnh sát. Thật bất ngờ, tên trộm đã bị bắt. Người ta nói rằng cảnh sát ở tỉnh muốn họ chỉ ra rõ ràng nguồn tiền. Nếu họ làm như vậy, có khả năng nhiều người khác sẽ tham gia. “:” Nó giống như “. Đối với một người phụ nữ như Maihe, bạn thường nói rằng cô ấy là kiểu phụ nữ tham lam. Thật bất ngờ, cô ấy cũng thấy mình rơi vào ngõ cụt. Cô ấy đã bị bắt. Tất nhiên, Zhonghe c. Văn học cũng được kết nối. Tất cả, vì vậy đây là một trò chơi hay, tôi muốn biết liệu Trương Minh Hóa và Phụng Hải Lan sẽ có vấn đề gì. Hua Thiệu Phong sớm biết rằng Trương Minh Hoa đã hối lộ Văn Học Chung làm giám đốc. Khăng khăng gỡ nó xuống như thế này, nhưng cũng phải thông báo. Đổi lại, Trương Minh Hóa tặng anh nhiều quà. Mặt khác, anh muốn trả giá cho thư viện. Trên những món đồ trong tay, điều bất ngờ là đôi mắt của anh, anh không dám tính toán với người khác, và tính toán với người khác. Đọc với anh là bản chất con người không bằng bầu trời.

– Lin- nói: “Thiệu Phong, có một điều nữa. Hôm nay, thanh tra tỉnh đến gặp tôi và hỏi tôi có thể liên lạc với anh ta không. Được thôi, Trần Tư Tư, dường như họ vẫn muốn tìm cô ấy để tìm thêm. , Tôi không biết họ muốn điều tra về phía nào, vì vậy tôi hơi lo lắng. “

Hua Tion Pang bị thua lỗ, và hai ngôi đền đột nhiên bị thương. Không phải việc của Lin Hu là của bạn sao? Thanh tra đảng tỉnh đã tìm thấy Chen Tutu, và nếu đó là vấn đề cuộc sống, anh ta sẽ ngay lập tức hỏi Lin. Nhu lúc đó, nếu anh không hỏi Lâm Như thì chắc chắn sẽ có vấn đề. Kinh tế.

Lâm Như nói: “Feng Feng, bạn … bạn có nghe thấy tôi không?”

Bây giờ anh nói: “Lin Yu, tôi đã nghe thấy cô ấy, tôi không biết cô ấy bây giờ Ở đâu, đừng lo lắng. Tôi đã thắng xảy ra. Bố

Tắt điện thoại, tôi không an toàn ở Thiệu Phong …

Đạt Đạt Thiên

Hết .

(Nhà văn Trung Quốc Đường Đạt Thiện Tiếng Quan Thoại La Mã, được dịch bởi Hồng Tú Tử, Nhà xuất bản Times)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365