Mẹ ơi, chồng em khóc (45)

Anh quay lại và nói với Cao Xiaogang rằng anh hy vọng đi qua cửa nhà cô để cô có thể cho phép Antuqi và Bart King ở lại đây thêm ba năm nữa. Người đàn ông này giống như anh ở tuổi ba mươi, nhưng anh Anh về sớm anh. Cô vẫn nuông chiều không chút do dự.

Anh ấy mở tay Cao Xiaogang và nói: “Mẹ, mặc dù con không được sinh ra với mẹ, con đối xử với con như mẹ trong nhiều năm. Tôi cũng nghĩ mẹ là lý do khiến mẹ ruột của con lớn lên. Nó khác vì tôi chăm sóc bạn, tôi phải yêu bạn nhiều hơn, tôi không yêu bạn, tôi ép buộc bạn nhiều như mẹ bạn, bạn có thể không thể sống “.

” Chà, không phải là tôi không muốn bà ở lại Nhưng trong ba năm đó … tôi không biết cô ấy đã gây ra bao nhiêu rắc rối trong ba năm này, bởi vì cô ấy, em gái tôi đã không ở với chúng tôi trong một thời gian dài, bạn có biết không? “— – “Mẹ ơi, mẹ có thể cứu con không? Đã ba năm trôi qua. Con không nói gì. Con liền lấy mẹ và mẹ. Con không cầu nguyện với mẹ trước. Con lại yêu mẹ, được không?” — – “Tôi đã yêu em được vài năm. Trong những thập kỷ gần đây, khi anh ấy kết hôn, anh ấy cũng hành động như một đứa bé trước mặt mẹ mình.” Tôi thực sự tin rằng sau khi cô ấy chấp nhận điều này, viên đá nặng nề trong tim cô ấy An tâm.

Sau khi Terin Sang mượn tiền từ ngân hàng để Bat Kim đi học, anh ta nói với Antuqi đừng nói với anh ta. Tiền này là tiền của tôi. Tôi phải nói rằng đó là tiền được gửi từ cha mẹ Batkin, tất nhiên, Antuqi không có lý do gì để từ chối.

– Một lần nữa, tôi nhắc đến Cao Xiaogang. Ngày tôi buộc phải không đồng ý với ý kiến ​​của Trịnh Sang, lúc đó cô ấy rất buồn, và An Tu Chi cũng buồn bã. Cô ấy ở nhà và tweet với Tieu Mai mỗi ngày. Hai mẹ con trò chuyện, rồi “chơi” với tình cảm thân mật của mẹ chồng dành cho cô.

Hai người rất hợp nhau và không nói chuyện với Người học việc An. Un Tu Chi rất tức giận, không ai nói chuyện với bà ngoại, cô bắt đầu la mắng Thu Nhi, nhưng không làm được, cô làm sai, Thu Nhục luôn bị mắng và luôn mắng, nên Nhị tức giận. Vội vàng nói với cô ấy: “Tôi không phải là Guanyin bằng tay.”

“Nếu tôi là Guanyin, thì tôi sẽ đặt bạn vào chiếc cốc không khung treo trên tường.” Bất cứ khi nào cô mắng người khác, họ rất ghét đất bùn. Cô càng trở nên khó chịu với nỗi kinh hoàng của Tiêu Mai suốt cả ngày. Cô ngồi ở nhà và hút tất cả những điều vô nghĩa và quản lý tiền của con trai mình. Điều đáng sợ nhất là cô ấy đã nguyền rủa không thương tiếc ở nhà cả ngày, và Tiu không muốn đánh nhau với cô ấy, chỉ làm tổn thương tâm trí cô ấy. Ngay từ tháng 9, thời tiết không còn nóng như xưa. Mùa hè bực bội là khi một đứa trẻ hiếu động nghịch ngợm dần dần trốn thoát, và mùa thu đã trở lại. Để tránh xung đột với Antuqi, cô về nhà vào đêm khuya, tìm kiếm cảm hứng và viết lách ngoài trời cả ngày.

Giữa tháng 9, Tiêu Mai đang vẽ tranh bên hồ thì nhận được cuộc gọi từ Bạch. Bing gọi và nói với cô ấy rằng cô ấy bây giờ là một người quản lý quan hệ công chúng. Khi Tieu Mai chúc mừng bạn mình, cô bỗng cảm thấy buồn và thất bại. Vào buổi tối, cô nói với Trinh Sang: “Cuối cùng, White Ice đã nhanh chóng được thăng chức lên vị trí trưởng phòng quan hệ công chúng. Thật không thể. Tôi đoán vậy” – Trinh Sang nói: “Cô ấy là bạn thân của tôi. Cô ấy đã giữ một vị trí như vậy. Tôi phải hạnh phúc cho cô ấy. Làm thế nào tôi có thể cảm thấy có gì đó không ổn?”

— ” Thật hạnh phúc. Thật là phụ nữ, thật nhàm chán khi thấy bạn “bạn bè đến nhanh hơn tôi” …. “Những gì bạn nói là vô lý, tôi không có ý đó. Tôi chỉ so sánh nó và tôi đã thất vọng. Có thể không?

“Vâng, người vợ bé nhỏ của tôi, bạn có một người chồng ưu tú như tôi không?” Bạn vẫn cần phải ngưỡng mộ anh ấy? Sau này cô ấy trở thành chồng tôi, cô ấy có phải là người chồng tốt không? đến. “Thôi nào, cô bé.” Trinh Sang ôm lấy anh và bế anh lên giường.

“Một người phụ nữ nhỏ bé là gì? Anh vẫn đang tìm một bà già à? Dám anh! Tieu Mai nói, rồi cắn vai cô, từ ngày anh cắn cô trong công viên, đến giờ cô lại cắn Anh ta vài lần, mọi trò đùa cắn anh ta.

Ngày tháng trôi qua, mọi tiếng nói của cuộc sống biến mất.— Vào giữa mùa thu, những chiếc lá vàng và đỏ rơi trên mặt đất, gió mùa thu nhẹ nhàng thổi tung, và những chiếc lá xào xạc bay lên, như một nhóm bướm vàng nâu.

Vào giữa đêm, trời mưa bất chợt, tiếng mưa đau lòng và âm thanh vang vọng trong lòng mọi người mỗi giờ, làm dịu cơn trầm cảm.

Terry Handy đứng lặng lẽ trước cửa sổ, trong một căn phòng rất yên tĩnh, ánh đèn đêm vàng dịu làm dịu căn phòng lạnh lẽo.

— Đã bao nhiêu ngày không ở đây? Cô không biết mình phải đợi bao lâu. Tuần trước, cuộc chiến khốc liệt nhất từng nổ ra giữa Trịnh Hân Di và Mạnh Văn Phi. Gần đây, trái tim cô hờ hững, không phải vì cô không để ý điều đó, vì điều này, cô rơi vào khủng hoảng như vậy, cô lo lắng rằng mình chưa làm gì và biến thành một bông hoa tàn nhẫn. Rửa mình chống lại anh ta. Cô ấy cần một lời hứa để đảm bảo sự an toàn của mình, vì vậy cô ấy buộc anh ấy phải trả lời cô ấy, cô ấy sẽ đợi bao lâu, cô ấy sẽ đợi bao lâu, hoặc liệu anh ấy có muốn giấu nó không. Số phận của tình nhân bắt đầu cho đến khi cô qua đời.

Sự kiên nhẫn của cô, chờ đợi lâu, anh nhìn anh một cách mù quáng, và khi cô yêu cầu anh bảo đảm, anh quay lại. Tức giận và chỉ trích cô vì đã hỏi một cách vô lý, mà không biết lý do. Khoảnh khắc anh mở cửa, cô cảm thấy tuyệt vọng. Nhưng sau một lúc tuyệt vọng, trái tim cô tràn ngập sự bất mãn, như một ngàn sóng, mọi trận chiến áp đảo cô.

Tất cả những gì cô dành riêng cho anh không được bảo tồn, và anh không thể bỏ lại cô. Giống như một tấm vải cũ.

Trinh Han Di không tin rằng anh sẽ không quay lại từ lúc đó, cô phải đợi anh, mà phải hỏi anh. Nếu anh ấy có kế hoạch che giấu danh tính của mình ngay từ đầu, bất kể anh ấy chỉ chơi với cảm xúc của mình, chỉ tìm kiếm niềm vui.

Nhưng, mỗi ngày trôi qua và thấy anh đến, cô không biết mình có thể kiên nhẫn chờ đợi bao lâu. Nhìn lên đám bụi chảy bên ngoài cửa sổ, cô khẽ nhắm mắt lại, từng chút một Hận thù lớn lên trong trái tim tôi.

— Cơn mưa chấm dứt hoàn toàn vào sáng hôm sau. Sau cơn mưa, thành phố xanh đầy hoa và mùi đất mới. Mạnh Văn Phi lái chiếc BMW trong “căn phòng vàng” với ghế sau. Chiếc xe là một bó hoa tươi. Khi anh đứng trước Trinh Han Di với một bó hoa đẹp, tất cả sự phẫn nộ và căm thù tràn ngập trái tim cô ngay khi cô biết về nó, và cô ôm lấy khuôn mặt cô đã yêu suốt 5 năm. Nước mắt lưng tròng, cô quay lại, và anh ngẩng đầu lên vuốt ve lưng cô. Mạnh Văn Phi vòng tay ôm chặt, vùi đầu từng cái một vào cổ Han Di, gọi tên cô từng người một, xóa tan mọi giận dữ và bất mãn trong lòng. Phi và Trinh Han Di đã đi siêu thị để mua rất nhiều thực phẩm cùng nhau suốt buổi chiều. Mạnh Văn Phi lần đầu tiên đưa cô ấy ra ngoài mà không đeo kính râm. Đây có phải được coi là một tín hiệu ngầm không? Trong lòng Trinh Han Di, hạnh phúc bỗng chốc ngập tràn.

Sau khi về đến nhà, Mạnh Văn Phi cởi áo khoác và tạp dề rồi đi vào bếp. Hôm nay anh nói sẽ làm một bữa tối tuyệt vời cho anh. Han Di có cơ hội sử dụng các kỹ năng của mình. Một tổng giám đốc nổi tiếng chỉ thể hiện một phần nam tính của anh ta ở nhà. Đối với một người phụ nữ yêu anh ta, đây là hiệu ứng khuếch tán mạnh mẽ nhất.

Theo Terri Handy nhìn vẻ ngoài bận rộn của cô ở cửa bếp, nước mắt tuôn rơi, nhưng không có sự tức giận. Nước mắt dường như làm mờ bức tranh trước cửa sổ tâm hồn. Cô nhẹ nhàng ôm anh, giấu mặt sau lưng và ngửi thấy mùi nồng nặc … Có phải người đó, lưng đó, là cuộc sống của cô?

Cô muốn hỏi, nhưng cô vẫn hơi lo lắng. Cô lo lắng rằng hành động hỏi đơn giản sẽ phá hủy hình ảnh ấm áp hiển thị trước mắt cô. Cô ấy lo lắng rằng anh ấy sẽ lại tức giận và bỏ đi như lần trước, cô ấy sợ hãi … nhưng cô ấy sợ hãi hơn những ngày bạn luôn phải đóng một vai trò và không thể tiết lộ số phận và mục tiêu của “l’employee”. Dưới sự chỉ huy của anh, không còn sợ đêm cô đơn, một đêm cô đơn đầy hoài niệm và lạnh lẽo, sợ khoảnh khắc sau cuộc cãi vã, tôi đã mơ thấy cuộc gọi sai vì tôi nghĩ đó là tôi.

Nỗi đau nhàm chán xâm chiếm tâm trí tôi.

— Có lẽ, tình yêu sẽ không còn đầy oán hận, hoặc cô ấy vẫn phải chờ đợi, chờ đợi một ngày họ có thể đi lại tự do ở châu Á nắm tay nhauMặt trời rất lạnh.

Có ngày nào không? Nó sẽ thực sự đến ngày hôm đó? Bà cứ nghĩ đi nghĩ lại … Nhà xuất bản Đức bảo lưu tất cả các quyền.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365