Tài sản của Jindong

Tin tức Bắc Kinh nói rằng Jin Dun là một bậc thầy về tiểu thuyết võ thuật, và di sản văn hóa của ông không thể đo lường bằng tiền. Trong sự nghiệp xuất bản báo và viết tiểu thuyết, ông đã xây dựng một khối tài sản khổng lồ bằng tài năng của mình.

Kim Dũng, tiểu thuyết gia.

Năm 1959, Jin Dun thành lập Minh Bảo (xuất bản một tờ báo cùng tên). Kể từ khi xuất bản, các tác phẩm của ông về Minh Bảo có lượng độc giả ổn định. Vào tháng 7 năm 1962, số lượng phát hành của bài báo này đã vượt quá 30.000 bản mỗi ngày. Năm 1963, 50.000 bản được xuất bản hàng ngày. Trong thị trường chứng khoán, giá trị công ty của Golden Shield là 870 triệu đô la Hồng Kông (110 triệu đô la Mỹ), trong đó nhà văn sở hữu 60%. Từ năm 1992, Jindong bắt đầu bán cổ phần của mình. Theo tạp chí cùng năm, Golden Shield xếp thứ 64 trong Danh sách người giàu Hồng Kông với khối tài sản 1,2 tỷ đô la Hồng Kông (khoảng 153 triệu đô la Mỹ). Golden Shield vẫn có rất nhiều tiền bản quyền. Năm 2010, tác giả đã kiếm được 3,5 triệu nhân dân tệ (tương đương 4,4.000 đô la Mỹ, tương đương 11,7 tỷ đô la Mỹ) trong quyền xuất bản sách tại Trung Quốc. Năm 2011, con số này là 2,2 triệu nhân dân tệ. Năm 2015, anh nhận được 8,5 triệu nhân dân tệ tiền bản quyền.

Vào đầu năm 2018, nhà xuất bản MacLehose Press (Anh) đã xuất bản cuốn sách “Anh hùng kền kền”. Nhà xuất bản có kế hoạch dịch và xuất bản hai cuốn sách “Heroes of the Condor” và “bia Dulongji”.

– Ngoài ra, Jin Dong cũng có được bản quyền, biến cuốn tiểu thuyết này thành một bộ phim và một trò chơi. Trong mười năm qua, các tác phẩm chuyển thể đã được thực hiện gần như mỗi năm và ít nhất hai bộ phim đã được quay trong năm nay là “Anh hùng xạ điêu” và “Rồng rồng”.

Một luật sư sở hữu trí tuệ cho biết, bản quyền của trò chơi điện tử Kim Dũng được chuyển thể từ câu chuyện của Thiên Long Bát Bồ, dựa trên giá cả và ảnh hưởng của thị trường, có thể vượt quá 100 triệu nhân dân tệ (14,3 triệu USD). Tác giả nhấn mạnh bảo vệ bản quyền. Vào tháng 8, tòa án đã yêu cầu nhà văn Trung Quốc Jiang Nan trả 1,88 triệu nhân dân tệ (khoảng 270.000 đô la Mỹ, tương đương 6,3 tỷ đồng) cho Jindong vì sử dụng tên của Guo. Jing, Houng Dung, KiềuPhong … được đặt theo tên của các sinh viên bằng văn bản.

Cuốn tiểu thuyết “Lá chắn vàng” đã được chuyển thể hơn 100 lần trong các bộ phim, TV và hoạt hình. Jindong cũng có các tour du lịch. Có một điểm thu hút khách du lịch theo chủ đề vàng ở huyện Wuruan, tỉnh Giang Tây và giá vé là 60 nhân dân tệ. Tại tỉnh Chiết Giang, nơi nhà văn được sinh ra, một công viên giải trí Wushu Golden Shield đang được xây dựng.

Theo Seehua, năm 2007, Golden Shield đã mua bất động sản ở Hồng Kông với giá 55,8 triệu đô la Hồng Kông. Hiện tại, giá trị thị trường của tài sản là gần 12 triệu đô la Hồng Kông (1,5 triệu đô la Mỹ). Khi vợ Lâm Nhắc Di đặt tên cho nhiều tài sản bất động sản, tổng giá trị là hơn 600 triệu đô la Hồng Kông (76 triệu đô la Mỹ).

Tác giả đã chết trong một bệnh viện Hồng Kông vào ngày 30 tháng 10. Nhiều nghệ sĩ, như Lý Như Đông (đóng vai Tiêu Long Nữ), Lu Tung Hien (Lenh Ho Xung) … nói rằng họ sẽ không thể tạo dựng được danh tiếng nếu không có Kim Dũng. Tỷ phú Jack Ma viết trên trang cá nhân của mình: “Nếu không có truyện cổ tích, bạn sẽ không biết có phải là Alibaba hay không. Ngôi sao hành động Thanh Long viết:” Đại Dũng Kim Dũng, hãy yên nghỉ. Thật đáng tiếc khi tôi chưa bao giờ đóng vai trò của bạn, nhưng tôi luôn mong muốn được khám phá thế giới võ thuật của bạn. Tôi sẽ nói xin chào với bạn trong kiếp sau “.

Nghinh Xuan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365